Dù sức khỏe không ổn định nhưng tác giả Togashi vẫn công bố chương manga mới

Rate this post

Mặc dù sức khỏe ngày càng giảm sút nhưng tác giả của Hunter x Hunter vẫn giữ lời hứa với người hâm mộ và cho ra mắt những chương mới của bộ manga này.

Một trong những tin tức lớn nhất và nổi tiếng nhất trong bối cảnh anime / manga năm 2022 là việc tác giả của manga Hunter x Hunter đã chính thức trở lại. Thật không may, tin vui này một lần nữa bị dập tắt bởi cơn đau lưng quái ác của Togashi. Nhưng anh ấy vẫn bất chấp sự hành hạ đến từ cơn đau lưng và thực hiện lời hứa của mình, đó là mang đến cho người hâm mộ những chương mới của Hunter x Hunter.

Togashi of hunter x hunter

Trong thời gian gần đây, việc Togashi về sự phát triển Hunter x Hunter tiếp tục được gia hạn. Và người hâm mộ có thể cập nhật thường xuyên tin tức này qua tài khoản Twitter mới của tác giả này. Có vẻ như sau nhiều tháng viết kịch bản, Hunter x Hunter cuối cùng cũng đã sẵn sàng để phát hành tập thứ 37. Đây là lần tái bản chính thức đầu tiên của bộ truyện sau hơn 4 năm.

Trong những ngày gần đây, Togashi tiếp tục đăng tải trên tài khoản Twitter của mình những cập nhật dành cho những người hâm mộ đang lo lắng về tiến độ của bộ manga. Theo thông báo gần đây nhất, các chương mới nhất của Hunter x Hunter Nó sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11.

XEM CŨNG: Giải thích 4 tư thế phòng thủ độc đáo nhất trong loạt phim hoạt hình chiến đấu

Gon và killua trong hunter x hunter

Trong khi phần lớn người hâm mộ đều hào hứng với sự trở lại của bộ truyện, thì vẫn có một số khá ít người lo lắng cho sức khỏe của Togashi khi anh tiếp tục tạo ra các chương mới sau tập thứ 37 của bộ truyện. Hunter x Hunter ra mắt. Các báo cáo trước đó từ đầu năm về tình trạng ngày càng tồi tệ của anh ấy có nghĩa là đã có một làn sóng mong muốn bộ truyện chính thức kết thúc để Togashi có thể bảo vệ sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, tin tốt là Togashi Tôi đã tìm ra cách để vừa ra chương mới vừa giữ gìn sức khỏe. Tức là anh ấy sẽ thuê thêm nhân viên để giúp anh ấy vẽ và tạo ra các chương mới. Mặt khác, Togashi chủ yếu đóng góp nhiều vào cốt truyện.

hunter x hunter sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 11

Tóm lại, mặc dù sức khỏe của Togashi vẫn không quá tốt nhưng các chương mới của Hunter x Hunter dự kiến ​​ra mắt vào đầu tháng 11 năm 2022. Chính vì vậy các meFans đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về cuộc phiêu lưu của Gon nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *