Obey Me Season 2 Episode 5 Ngày phát hành: A New Groove!

Rate this post

Thám tử Satan đã hoàn thành với rãnh của mình, và bây giờ cả gia đình đang tìm kiếm một cái gì đó mới. Obey me anime season 2 thậm chí còn thú vị hơn phần trước. Với các tập phim nhỏ và những câu chuyện thú vị, toàn bộ mọi thứ kết hợp với nhau giống như một trải nghiệm ảo tuyệt vời. Satan đã hoàn thành vai trò thám tử và ném cho thế giới một gia tài, hãy xem chúng làm gì tiếp theo.

Anime vâng lời tôi! dựa trên một trò chơi mô phỏng tương tác với người chơi. Những trò chơi như thế này đang thịnh hành ngày nay, dẫn đến những trò chơi như Obey Me. Anime bắt đầu được phát sóng vào tháng 11 năm 2019 và tiếp tục cho đến ngày nay. Mặc dù có độ dài ngắn, nhưng tập phim rất thú vị để xem. Như trong phiên bản trò chơi, bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động của bảy anh em nhà Demon hàng ngày.

Bảy anh em, tất cả đều đại diện cho một tội lỗi chết người trong số bảy kiêu ngạo, tham lam, thèm khát, đố kỵ, háu ăn, cuồng nộ và lười biếng, lần lượt là nhân vật chính của bộ truyện Lucifer. , Mammon, Leviathan, Satan, Asmodeus, Beelzebub và Belphegor. Chúng cũng được coi là những con quỷ mạnh nhất trong cộng đồng mặc dù hành vi của chúng rất trẻ con.

Cung cấp dịch vụ của họ với tư cách là sĩ quan hội học sinh tại Học viện Hoàng gia Diavolo, bảy anh em nhà quỷ tận hưởng cuộc sống của họ như thế nào. Bị ép buộc bởi bản chất có xu hướng khác thường, họ làm một số điều ngớ ngẩn thường kết thúc bằng tiếng cười và niềm vui.

Obey Me Season 2 Episode 4 Tóm tắt

Tiêu đề: Thám tử Satan 2

Satan với sở thích mới tìm thấy là thám tử đang lang thang như một bóng ma để tìm kiếm những vụ án cần giải quyết. Anh tìm khắp nơi nhưng không thể tìm thấy những vụ án mà anh đang dày công tìm kiếm. Sự xuất hiện của những tội ác bí ẩn thực sự rất ít được nghe thấy trong cõi quỷ. Không có bất kỳ sự cố nào thực sự cần đến thám tử để điều tra.

But-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-but-a. Belphegor đang đóng vai một người đàn ông đã chết bị giết bởi một người nào đó trong gia đình. Satan nở mày nở mặt tìm một vụ án để giải quyết mà không tiếc cái chết của anh trai mình.

Obey Me Season 2 Episode 5

Obey Me Season 2 Episode 5

Anh trở lại để điều tra hiện trường vụ án và tìm thấy một số manh mối và dấu vết rõ ràng mà anh em của anh để lại. Sớm muộn gì anh ta cũng nhận ra rằng những người anh em của mình đã tạo ra hiện trường vụ án này và Belphegor vẫn còn sống. Thu thập niềm tự hào của mình là một thám tử chỉ rải rác trong các hoạt động trong quá khứ, anh ta cởi quần áo và ném bộ đồ thám tử của mình và vì vậy anh ta cũng muốn trở thành một thám tử.

Obey Me Season 2 Episode 5 Ngày và giờ phát hành

Obey Me Season 2 Episode 5 sẽ phát hành vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, thì sẽ là Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022, lúc 5:00 chiều, Giờ Chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022, lúc 1 giờ sáng Giờ Trung tâm – Thứ sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022, lúc 3 giờ sáng Giờ miền Đông – Thứ sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022, lúc 4 giờ sáng Giờ chuẩn Ấn Độ – Thứ sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022, lúc 1giờ 30 phút tối

Chương 5 của Obey Me Season 2 đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những điều mong đợi khi theo dõi Me Season 2 Episode 5.

CŨNG ĐỌC: Xem Obey Me! Anime: Hướng dẫn phát trực tuyến

Những gì được mong đợi từ Obey Me Season 2 Episode 5?

Chúng tôi chắc chắn đã làm xong với thám tử Satan nên không có thêm phần tiếp theo hoặc phần tiếp theo cho đến cuối cùng. Mặc dù vậy, không có tiết lộ nào cho tập tiếp theo của anime theo tôi.

Obey Me Season 2 Episode 5

Obey Me Season 2 Episode 5

Đối với những gì mong đợi, chúng ta có thể mong đợi một chuyến đi tàu lượn vui nhộn trong cuộc sống hàng ngày của bảy anh em nhà quỷ. Theo lệnh của Asmodeus, chúng ta có thể mong đợi một số sự cố liên quan đến anh ta.

Xem Obey Me Season 2 Episode 5 ở đâu?

Obey Me Season 2 Episode 5 sẽ có trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như: Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đây và các mùa cuối cùng với bản lồng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Vermeil In Gold Tập 12 Ngày phát hành: Kết nối giữa Alto và Vermeil!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *