Talent-Swallowing Magician Chương 45 Ngày phát hành: Tiger Men: The Kings Of The Beastmen Vs. Sói ác

Rate this post

Talent-Swallowing Magician 45 bắt đầu sau khi Elric đối mặt với Demon Wolf. Elric và Người sói đã giao chiến trong một trận chiến đẫm máu khiến cả hai đều bị thương. Người sói nhắc nhở Elric rằng anh ta đang ở trong lãnh thổ của ‘Dire Wolves’, những con sói lớn gấp ba lần những con sói bình thường. Họ sở hữu những sức mạnh khủng khiếp ngoài sức tưởng tượng của con người. Elric đánh thức sức mạnh mới từ chiếc kính ma thuật và quyết định săn lùng tất cả Dire Wolves. Anh ta đã đánh bại kẻ đầu tiên chỉ với một đòn duy nhất, và Demon Wolf nói rằng Elric đã may mắn khi bảo vệ được kẻ đầu tiên, và lần thứ hai sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với hắn.

Demon Wolf tin rằng toàn bộ loài người sẽ bị xóa sổ. Anh ta cho rằng ngay cả thần thánh cũng không giúp được gì cho con người vì anh ta ở trên thần thánh. Elric nhận ra rằng Demon Wolf đã đúng bởi vì anh ta chỉ có thể sử dụng năng lượng từ bầu khí quyển một hoặc hai lần, và nếu anh ta gây rối, tất cả sẽ kết thúc với một cú đánh duy nhất. Elric nhìn con Sói quỷ và tự hỏi làm thế nào anh ta sẽ giết nó bằng tay không vì nó quá lớn, và cú đấm của anh ta sẽ giống như một đứa trẻ đập vào gối. Elric nhận ra rằng anh chưa bao giờ tuyệt vọng đến thế này trong đời.

Elric nhận ra anh ta có thể sử dụng ma thuật tương tự như anh ta đã sử dụng ở Ice Mountain. Nhưng nếu biết tình hình hiện tại, anh ta đã phải trải qua quá trình rèn luyện thân thể. Elric nhận ra rằng mặc dù anh ta chưa trải qua quá trình rèn luyện thể chất, nhưng đây là bước khởi đầu của nó. Anh nhớ lại lần anh đọc về Strong Body Art, chính việc rèn luyện thể chất có thể giúp anh trong trận chiến này. Elric quyết định sử dụng những kiến ​​thức có được trong quá trình nghiên cứu của mình và chiếm thế thượng phong trong cuộc đấu tay đôi đẫm máu này.

Tiger Men: The Kings of The Beastmen

Tiger Men: The Kings of The Beastmen

Trước đó trên Talent-Swallowing Magician, chương 44

Con quỷ thắc mắc tại sao Elric lại suy nghĩ thay vì chiến đấu. Elric nhận ra rằng thuật mà anh học được được truyền lại từ dòng dõi của Tiger King. Ông tin rằng đó là một kỹ thuật chiến đấu giúp xương của người dùng cứng như thép và tăng sức mạnh của họ lên gấp nhiều lần. Elric nhận ra rằng các kỹ thuật cũng dạy một người chiến đấu bằng cách sử dụng các tính năng “đó”. Anh cũng nhận ra Tiger Men: The Kings of The Beastmen. Elric cũng giải phóng Tiger Men: The Kings of The Beastmen và vào tư thế chiến đấu. Wolf Semon tự hỏi liệu Hổ có đánh bại được sói không.

Elric nghĩ về cách anh chiến đấu trong Tiger Men: The Kings of The Beastmen. Người sói mệt mỏi vì chờ đợi và cố gắng giết Elric, người đã sử dụng một cuộc tấn công mạnh mẽ để xua đuổi Người sói. Sói giả vờ không cảm thấy đau và mắng Elric. Mắt phải của Eric chuyển sang màu xanh lục và phóng ra một chùm tia màu xanh lá cây trúng Quỷ Sói. Anh ta bắt đầu tắm cho Sói quỷ bằng một chiếc xà lan và nói rằng anh ta không có lý do gì cả, nhưng anh ta chỉ có lựa chọn đúng đắn để đánh bại Quỷ sói. Elrick tung ra một tuyệt kỹ chiến đấu Tigerman mạnh mẽ và ghìm chặt Quỷ Sói xuống đất.

Những cú đánh lớn làm nứt mặt đất, và cơ thể của Quỷ Sói để lại dấu vết trên mặt đất. Pháp sư mắt đỏ theo dõi trận chiến đã rất ấn tượng rằng chỉ có một con người đang nghiền nát Ma sói hùng mạnh. Con Quỷ Sói thở nặng nhọc trong khi nước bọt trào ra khỏi miệng. Anh tự hỏi làm thế nào một con người đơn thuần có thể chiến đấu như Beastman. Elric đánh thức một cấp độ sức mạnh khác và tung một cú đấm cực mạnh vào bụng Sói, khiến Quỷ Sói thè lưỡi như rắn. Anh ta tung ra đòn cuối cùng, và đàn sói ngã xuống đất. Elric thư giãn và nhận ra rằng trận chiến đã kết thúc.

Talent-Swallowing Magician tập 45

Elric vs. Demon Wolf

Talent-Swallowing Magician – Chương 45 Ngày phát hành

Talent-Swallowing Magician Chương 45 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Các cải tiến của người sói đến để trả thù cho cái chết của chủ nhân. Elric đứng dậy và nói rằng họ sẽ xem ai mạnh hơn. Anh ta đã đánh bại tất cả Sói quỷ và nhìn thấy con cái cuối cùng, nhưng Hổ của anh ta đã đến, và một người đàn ông bí ẩn đến, tiết lộ rằng Elric sẽ trở thành đệ tử của anh ta. Elrics và những cuộc gặp gỡ bí ẩn bắt đầu trong chương tiếp theo. Mời các bạn xem thông tin chi tiết về Ma Đạo Tổ Sư – Nhạn Chương 45 bên dưới.

Đọc Talent-Swallowing Magician – The Swallowing Magician – Chương 45 Online – Chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc trực tuyến Talent-Swallowing Magician Chương 45 trên nhiều trang web khác nhau. Manga của Talent-Swallowing Magician gần đây đã bắt đầu và chương mới sẽ ra mắt hàng tuần mặc dù chưa có gì được xác nhận trên các trang web chính thức của manga. Hãy gặp nhau khi Talent-Swallowing Magician Chương 45 được phát hành.

Cũng nên đọc: Duke Pendragon Chương 54 Ngày phát hành: Chiến thắng của Quân đội Pendragon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *