Oda vừa xác nhận Spoiler chính về một trong những thành viên gia đình của Luffy

Rate this post

Này các cậu. Luffy và gia đình của cậu ấy đầy bí ẩn. Hai nhân vật nổi tiếng trong gia đình ruột là Monkey D. Dragon (Cha của Luffy) và Monkey D. Garp (Ông của Luffy). Kiến thức của chúng ta về quá khứ của Dragon và sức mạnh của anh ta rất hạn chế. Bí ẩn lớn nhất về gia đình Luffy là nơi ở của mẹ của anh ta.

Quy chế

Tuy nhiên, Oda đã giúp chúng tôi trả lời phỏng vấn của anh ấy. Anh ấy đã được hỏi về mẹ của Luffy và đây là những gì anh ấy phải nói—
John Irons: “Mẹ của Luffy là người như thế nào? Cô ấy có đẹp không? Có chuyện gì với cô ấy vậy? Có phải cô ấy đã chết khi Luffy còn nhỏ không? ”
Oda: “Tôi nghĩ cô ấy còn sống. Tôi vẫn đang suy nghĩ rất nhiều về điều này. [Laughs] Nhưng nếu cô ấy xuất hiện trong câu chuyện, thì cô ấy sẽ là một người phụ nữ trông rất cứng rắn. Và nghiêm ngặt. Không đời nào cô ấy là một bà mẹ xinh đẹp. Cô ấy có kiểu tóc uốn đặc trưng của phụ nữ trung niên này. Nói về gia đình, tôi đã kể về Nico Robin và gia đình của cô ấy.

Đó là lần đầu tiên tôi vẽ người mẹ trong ký ức của một nhân vật. Cho đến thời điểm đó, tôi chưa bao giờ rút ra quan hệ huyết thống. Trong trường hợp của Chopper, anh ấy được gọi là con trai mặc dù anh ấy không cùng huyết thống. Vì vậy, tôi đã gửi một thông điệp ở đó nói rằng bạn vẫn có thể gọi một người không cùng huyết thống là gia đình của bạn ”. (American Shonen Jump, tháng 12 năm 2009)

Như bạn có thể thấy rằng Oda có kế hoạch giới thiệu mẹ của Luffy vào phần sau của bộ truyện. Chúng ta không biết mình phải đợi bao lâu nữa nhưng có lẽ sẽ không lâu nữa cho đến khi chúng ta được gặp mẹ của Luffy. Với Reverie sắp ra mắt, có thể là một ý tưởng hay để cho cả mẹ của Dragon và Luffy cùng xem. Như chúng ta biết rằng Quân đội Cách mạng đang lên kế hoạch cho một điều gì đó lớn lao và Dragon đã ra lệnh cho tất cả những tên tuổi lớn tập trung lại một chỗ. Nó có nghĩa là họ có thể sẽ thực hiện cú hích cuối cùng.

Cho đến lúc đó chúng ta phải chờ xem liệu nó có xảy ra hay không. Đó là nó từ tôi. Tôi hy vọng bạn thích bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.