Ohana có nghĩa là “Gia đình” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

[WARNING: Brisk language]

OK, có rất nhiều anime mà tôi không thể CHỜ tập tiếp theo được chiếu (hoặc hai tập, trong trường hợp của tôi, vì đó là cách tôi thích). Chúng bao gồm “Tấn công người khổng lồ” (cho đến khi nó trở nên ngu ngốc), “Đen Cỏ ba lá” (cho đến khi NÓ trở nên ngu ngốc), “Xóa” (cho đến hai tập cuối, khi nó trở nên ngu ngốc), và “Gia vị và Chó sói” (cho đến khi họ quyết định KHÔNG có mùa thứ ba, lũ khốn kiếp; xin thứ lỗi cho ngôn ngữ mặn mà, vì tôi đã phải chịu đựng rất nhiều sự ngu ngốc từ các công ty mẹ chết tiệt).

Chúng ta cũng có thể tranh luận về việc liệu “Gia đình điệp viên X” đang có ‘Phần thứ hai’ hoặc ‘Phần một, Phần thứ hai’ (nhưng tôi CHỈ phát hiện ra đó là phần sau). Bạn biết đấy, tiếp thị và liệu bạn có đủ can đảm để đợi một đĩa kết hợp chứ không phải chia nhỏ nó hay không? Đó là tất cả lòng tham của công ty. Ai quan tâm đến phần đó của nó? Ý tôi là, đây là một chương trình tuyệt vời chết tiệt.

Bây giờ, phần cuối của phần đầu tiên của mùa giải gợi ý rằng họ sẽ nhận được một con chó. Tuy nhiên, tôi đã biết điều này khi đến một buổi bán truyện tranh dở tệ ở Barnes & Noble. (Thật là ‘tồi tệ’ vì họ đã lên sàn, Quyển 1 và 6 của bộ sách này, với một đợt giảm giá hấp dẫn, nhưng nếu bạn muốn bất cứ thứ gì khác trong thời gian chạy, thì bạn phải trả giá đầy đủ, vì nó không phải là trên sàn. Một lần nữa, lòng tham của công ty. Ý tôi là, lòng tham của công ty chết tiệt!) và khi tôi nhìn vào Quyển 6 (vì tôi muốn xem mình đang ở đâu trong chương trình liên quan đến manga) Bond, con chó, đã tham gia của gia đình. Và để giải quyết mọi vấn đề, Bond (được đặt tên theo nhân vật trong loạt phim hoạt hình mà Anya xem, không phải anh chàng kia) là một Great Pyrenees, vì vậy chúng ta tìm hiểu về câu chuyện của anh ấy khi bắt đầu nửa sau.

Vì vậy, kế hoạch, Chiến dịch Strix, xoay quanh việc Anya bằng cách nào đó liên lạc được với Donovan Desmond. Ông là chủ tịch của Đảng Thống nhất Quốc gia và là cựu thủ tướng của Ostania, quốc gia đang có ‘xung đột’ với đất nước Westalis. Anh ấy hiếm khi xuất hiện trước công chúng, ngoại trừ tại buổi họp mặt quan trọng và có phần lễ hội tại Đại học Eden, nơi con trai thứ hai của anh ấy theo học. Và con gái giả của Twilight, Anya cũng vậy. (Đối với bộ truyện, anh ấy được biết đến với cái tên Loyd Forger và tôi đã sử dụng bao nhiêu dấu ngoặc đơn cho đến nay? Còn nhiều nữa. Hãy sưu tập cả bộ).

Để vào được học viện, anh ta có một gia đình giả. Và gia đình này có bao giờ là giả tạo đâu! Vì vậy, Loyd là gián điệp, Yor, vợ, là sát thủ được mệnh danh là ‘Công chúa gai góc’, Anya là người đọc được suy nghĩ và Bond, còn được gọi là ‘Đối tượng 8’, là động vật thí nghiệm cho các thí nghiệm, vì vậy anh ta có khả năng nhìn thoáng qua tương lai. Vì Anya là người đọc được suy nghĩ nên cô ấy có thể ‘nhìn thấy’ tương lai này thông qua anh ta, nhưng vì đây giống như Bóng ma của Lễ Giáng sinh Chưa đến, nên ‘tương lai’ đó có thể thay đổi. Nếu không có gì xảy ra để gây ra thay đổi, đây là tương lai. Nếu có điều gì đó ảnh hưởng đến dòng chảy của thời gian (hãy nhớ rằng, thời gian là một dòng sông chứ không phải cỗ máy thời gian tuyệt vời mà Rod Taylor đã phát minh ra trong bộ phim cùng tên), thì tương lai có thể bị thay đổi.

Chà! Đó là rất nhiều để thử và tiêu hóa, vì vậy chúng ta hãy dừng lại ở đây để nghỉ ngơi một chút. Trà. Bá tước Grey. Nóng bức. Phần thứ hai của mùa đầu tiên tranh chấp với sự xuất hiện của Bond và việc tiến hành chiến dịch. Điều này cũng có nghĩa là phải đối phó với áp lực từ mọi hướng: trường học, tổ chức đằng sau Twilight, vô số công việc phụ khác, các đối thủ tiềm năng trong văn phòng và cảm giác rằng Anya tin rằng cô ấy đang làm tất cả những việc này một mình. Và đó là một cuộc leo dốc khó khăn.

Khả năng của Yor nằm ngoài bảng xếp hạng. Ý tôi là, cô ấy có thể nhảy từ một cây cầu dành cho người đi bộ, đáp xuống lòng đường mà không lo lắng gì và hoàn toàn gây rối với một anh chàng nào đó mà cô ấy nghĩ là đang có những bước tiến không đáng có với Quý cô Anya. Bây giờ, chúng ta không bao giờ thấy Yor thực hiện hành vi ám sát của mình; chỉ là kết quả (một vết máu ở đây hoặc ở đó). Và vì Loyd rất muốn che đậy cuộc sống hai mặt của chính mình, nên không ai là người khôn ngoan hơn… ngoại trừ Anya, người biết toàn bộ chín thước về mọi người. Chết tiệt, cô ấy biết toàn bộ sân bóng chết tiệt trên tất cả mọi người!

Có một điều kỳ quặc nhỏ không được mong đợi và phần nào gây cản trở cho mọi thứ, đó là liên quan đến khả năng của Anya. Không, tôi không làm đổ đậu vào cái này; bạn tự tìm hiểu, nhưng nó có vẻ như là một sự phân tâm không cần thiết, nhưng tôi đoán nó là để giữ cho cô ấy khiêm tốn. Chúng ta cũng thấy một vòng cung trưởng thành trong Chạng vạng, khi anh ấy được yêu cầu thay đổi rõ ràng cách suy nghĩ của mình về mọi thứ. Nó không còn là những tình huống và hoàn cảnh khô khan như vậy, bất kể anh ấy nghĩ gì.

OK, nếu bạn CHƯA xem bộ này (và nếu bạn chỉ xem một bộ anime mỗi năm, nghĩa là bạn chưa xem ĐỦ anime), thì tôi mạnh dạn khuyên bạn hãy đi đến nơi chưa có người đàn ông nào đi trước… Ý tôi là, hãy xâu chuỗi bộ phim này! Từ gốc đến đuôi tàu! Đặt mông của bạn vào chỗ ngồi đó, đảm bảo rằng bạn có đủ thức ăn và nước uống và bắt đầu cuộc đua marathon! Đây là một trong những chương trình ra mắt mỗi năm một lần, vượt trội so với mọi thứ khác ngoài kia trong năm đó. Thật khó để trở thành ‘bảy’ khi bạn cạnh tranh với ‘mười’.

Sức hấp dẫn của bộ phim nằm ở quan niệm rằng chúng ta không cần phải thể hiện những khía cạnh khá khó chịu của việc trở thành một điệp viên (bạn biết đấy, bạn phải giết người rất thường xuyên). Mọi thứ diễn ra khá nhẹ nhàng và dễ dàng. Vòng cung mà họ có được Bond vừa thú vị vừa nực cười. Một mùa thứ hai thực sự? Đã xác nhận. (LƯU Ý: Cùng với ‘mùa thứ hai thực sự’, còn có thông báo về một bộ phim đang chiếu và có vẻ như đó là một bộ phim thực chứ không phải phim tóm tắt.)

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Tác phẩm nghệ thuật 8 (Tác phẩm nghệ thuật có thể sử dụng được, nhưng chúng tôi muốn có câu chuyện)
Cốt truyện 8 (Chính những điều phức tạp đã khiến chúng ta bị trói buộc vào nó)
Nhịp độ 8 (Đặc biệt là các phần hành động)
Hiệu quả 8 (Nó xây dựng và xây dựng và xây dựng)
Kết luận 7 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)

Bingeability 10 (Tôi đã nói rồi: Get. Your. Ass. In. That. Seat!)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi đã làm hỏng bữa sáng. Lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *