Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 126 Ngày phát hành: Izumi Vị vua của Nhật Bản, Maruyama The Little Warrior Assassin

Rate this post

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 126 bắt đầu sau Dokja Kim, và nhóm của anh ta tìm hiểu về những bí ẩn đằng sau Warp Crystal. Dokja Kim và Yeong Shin bước vào một thế giới khác thông qua Warp Crystal và chạm trán với hai đội quân đang chiến đấu. Những bí ẩn đằng sau một Lời bị Bỏ rơi bắt đầu sau khi Shin cho Kim thấy điều gì đó. Shin thắc mắc tại sao các chiến binh từ Thế giới bị bỏ rơi lại quá nhỏ và nói với Kim rằng những chiến binh nhỏ bé đó là cư dân của Thế giới bị bỏ rơi. Cô tự hỏi liệu họ có phải chiến đấu với những chiến binh tí hon hay không. Kim nghĩ về điều gì đó, và Shin nghĩ rằng những chiến binh nhỏ đó không phải là mối đe dọa và nếu họ gây ra rắc rối, họ sẽ phải trả giá.

Các chiến binh tí hon quyết định rút lui sau khi bị tấn công bởi một đội quân lớn hơn. Kim đưa Shin đến một nơi an toàn và quan sát tình hình, tự hỏi quân đội nào đã sai. Các chiến binh tí hon la hét cầu cứu khi từng người một chết. Chiến binh hói dũng mãnh cầm chiếc Rìu khổng lồ cắt đôi các chiến binh tí hon và thích liếm máu trên mặt họ. Họ đã có thể đánh đuổi đội quân nhỏ bé, và một thành viên của đội quân lớn hơn tên là Maruya ma đã nhắc nhở Maruyama không được giết kẻ thù một cách liều lĩnh. Anh ấy cũng nhắc Maruyama về những gì Izumi đã nói với họ.

Maruyama tức giận vì anh chàng vẫn đang nói về Izumi, và họ đã dành thời gian mà không nghe tin từ Izumi. Michio, con mèo robot đáng sợ, đến và Marayuma tự hỏi con mèo robot đáng sợ đang làm gì vì nó thậm chí không thể sử dụng vũ khí. Michio nhận ra rằng chiến tranh đã kết thúc và không thể tiêu diệt được một chiến binh tí hon. Anh ấy thậm chí còn đổ mồ hôi khi mang theo thanh katana của mình và đeo kính mọt sách. Maruyama chế nhạo Michio, và Shin đang trốn, Kim tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Shin hỏi Kim về kịch bản và hỏi anh ấy họ phải làm gì.

Michio

Michio

Trước đây trên Quan điểm của Người đọc Toàn trí, Chương 125

Kim nhận ra Yoo Joonghyuk chống lại việc cử Shin sau khi nhận ra họ phải đối mặt với nguy hiểm. Anh tự hỏi liệu Yoo Jonghyuk có dịu dàng hơn anh không. Kim nói với Shin rằng cái chết không phải là nơi duy nhất tạo tiền đề cho quá trình bắt đầu. Maruyama, Michio và chiến binh tóc đỏ đã sẵn sàng cho một trận chiến khác. Maraytuma vui vẻ dẫn họ đi trong khi Michio đi theo họ như chuột sợ mèo. Họ tìm cách tiếp cận đuôi của những chiến binh nhỏ và tiếp tục tàn sát chúng, nhưng Michio vẫn chưa giết được chiến binh duy nhất của họ.

Kim thừa nhận rằng anh và Shin không có vai trò gì trong việc ngăn chặn thảm họa. Shin sợ hãi khi chứng kiến ​​một vũng máu và sự tàn phá của các chiến binh tí hon. Một trong những yêu tinh yêu cầu Maruyama thể hiện lòng thương xót khi họ đang rút lui và đầu hàng, nhưng Maruyama và nhóm của anh ta vẫn đang giết họ. Ông tin rằng kẻ thù giết những chiến binh đã đầu hàng hoặc rút lui là điều hèn nhát vì họ đã quay lưng lại với kẻ thù. Những chiến binh tấn công sau lưng nhau là những kẻ hèn nhát, nói rằng chiến binh tí hon nghĩ rằng Maruyama sẽ thể hiện lòng thương xót và để họ được sống.

Shin và Dokja Kim

Shin và Dokja Kim

Kim xúc động với bài phát biểu đó và tự hỏi mình có thể làm gì. Chiến binh tí hon đến gặp Kim và yêu cầu anh cứu gia tộc của mình. Kim cảm thấy điều gì đó khi chiến binh tí hon chạm vào anh ta, và Shin nhận xét rằng gã hói hùng mạnh, Maruyama, là kẻ gây ra kịch bản. Shin hỏi Kim về nhóm mà anh ấy muốn tham gia. Michio tiết lộ rằng Vua Nhật Bản là Izumi và Izimu là hóa thân mạnh nhất của Nhật Bản. Kim ngạc nhiên rằng Izumi Hiroki vẫn còn sống. Maruya muốn kết liễu kẻ thù, và Michio quyết định kết liễu chúng.

Quan điểm của người đọc toàn giác – Chương 126 Ngày phát hành

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 126 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Michio đã nghĩ về điều gì đó và cảm nhận được một sức mạnh bí ẩn bên trong cơ thể mình. Kim biết được điều gì đó về Michio, và Shin cũng nhận ra điều gì đó. Xem thông tin cập nhật về Quan điểm của Người đọc Toàn giác Chương 126 bên dưới.

Đọc Góc nhìn của Người đọc Toàn trí – Chương 126 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Trực tuyến của Người đọc Toàn giác Chương 126 trên các trang web chính thức. Trang web chính thức của Omniscient Reader’s Viewpoint cập nhật chương mới nhất hàng tuần, nhưng đôi khi cập nhật hai chương mỗi tuần. Những bí ẩn đằng sau Thế giới bị bỏ rơi sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo của Góc nhìn của Độc giả Toàn tri. Hãy gặp nhau sau khi Omniscient Reader’s Viewpoint Chap 126 được phát hành.

Cũng nên đọc: Nano Machine Chương 124 Ngày phát hành: Đơn đặt hàng của Dark Sword Clan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *