Top 10 nhân vật anime không bị ảnh hưởng bởi Noose of Truth của Wonder Woman

Rate this post

Wonder Woman là một nữ anh hùng có vũ khí là Thòng lọng của sự thật. Tuy nhiên, nếu đối đầu với 10 nhân vật anime này, vũ khí này trở nên vô dụng.

1) Goku

Hết lần này đến lần khác, Goku đã chứng tỏ mình là một trong những nhân vật hồn nhiên, cởi mở và tốt bụng nhất trong tất cả các anime shonen. Dù là bộ truyện nào trong Dragon Ball, đây là sự thật phổ biến đối với nhân vật của anh ấy, điều này hiếm khi thay đổi khi anh ấy kiểm soát được suy nghĩ và hành động của mình.

goku

Là một cuốn sách mở như vậy, Lasso of Truth của Wonder Woman chắc chắn sẽ có bất kỳ ảnh hưởng nào đến anh ta. Không có gì mà Goku không cởi mở và trung thực, khiến các chức năng cốt lõi của Lasso trở nên vô dụng trước mục tiêu cụ thể này.

2) Satoru Gojo

Trong khi về mặt kỹ thuật, Satoru Gojo đã nói dối Fushiguro và Nobara về cái chết của Yuji Itadori, điều này là để đạt được một mục tiêu cụ thể và đảm bảo sự sống sót của Yuji. Ngoài trường hợp này, anh ta chưa bao giờ nói dối trong truyện. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại, với sự dũng cảm và trung thực của anh ấy thì một vấn đề lớn hơn là nói dối.

gojo satoru

Do đó, có rất ít Gojo phải che giấu hoặc nói dối, có nghĩa là có rất ít Lasso of Truth của Wonder Woman có cơ hội tìm thấy. Người hâm mộ yêu thích Jujutsu Kaisen không có bất cứ điều gì đáng để che giấu, và ngay cả khi anh ấy có, anh ấy có thể sẽ công khai về điều đó.

3) Tanjiro Kamado

Quỷ Tanjiro Kamado thường được coi là một trong những nhân vật nhân từ nhất trong anime, với người lính trẻ thường tỏ ra thương hại kẻ thù quỷ của mình trong những giây phút cuối cùng của họ. Anh ấy thậm chí còn được chứng minh là cực kỳ cởi mở và trung thực đối với họ, thậm chí còn xác định và giúp đoàn tụ anh em ruột Daki và Gyutaro sau cuộc xung đột của họ trong phần 2.

tanjiro

Hơn nữa, Zenitsu thậm chí còn nói rằng Tanjiro có mùi rất trung thực và tốt bụng, ngụ ý rằng đó là một phần tính cách tự nhiên và có thể phát hiện được của anh ấy. Với tất cả những điều này, có nhiều khả năng là Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ không ảnh hưởng đến Slayer trẻ tuổi.

4) Monkey D. Luffy

Monkey D.Luffy của One Piece rất trung thực và cởi mở, vì vậy, điều đó thường khiến anh ấy bị tổn thương và có hại cho các mục tiêu và kế hoạch bao quát của anh ấy. Một ví dụ chính là anh ta liên tục giới thiệu bản thân với kẻ thù với tên đầy đủ của mình và đe dọa sẽ đánh bại chúng, cho dù chúng yếu hơn hay mạnh hơn anh ta nhiều.

luffy

Đó là một phần quan trọng trong nhân vật của anh ấy đến nỗi anh ấy thường được gọi là nhân vật trung thực nhất trong anime, đó là một danh hiệu công bằng để gán cho. Vì vậy, không có gì để Lasso of Truth của Wonder Woman được khám phá ở đây.

>> XEM THÊM: Top 7 trận chiến anime mà nhân vật chính thua bất ngờ

5) Jonathan Joestar

Jonathan Joestar tự hào là quý ông hoàn hảo nhất có thể trong thời gian ngắn tham gia JoJo’s Bizarre Adventure. Mặc dù xuất hiện nhanh chóng, nhưng niềm tin vào cách sống và triết lý sống của anh ấy là rõ ràng và không thể phủ nhận, thậm chí là cởi mở và trung thực với đối phương khi sự lừa dối có thể mang lại. lợi thế cho anh ta.

Jonathan Joestar

Với việc không nói dối một phần cốt lõi trong tính cách tổng thể của anh ta, chắc chắn rằng Lasso of Truth hoàn toàn không ảnh hưởng đến thành viên gia đình Joestar.

6) Soichiro Yagami

Trong khi Soichiro Yagami lừa dối con trai Light và bạn gái Misa của anh ta tại một thời điểm trong Death Note, chứng minh rằng cả hai đều không phải là Kira là cần thiết. Hơn nữa, anh ấy thậm chí còn thể hiện sự đau buồn vì phải làm điều đó ngay khi cả hai được giải tỏa khi Kira và bài kiểm tra kết thúc.

Soichiro Yagami

Mặc dù anh ta nói dối về mặt kỹ thuật, nhưng nó ảnh hưởng sâu sắc đến anh ta vào lúc này. Do đó, có thể an tâm đặt cược rằng anh ta, giống như nhiều người khác trong danh sách này, coi trọng sự thật và trung thực đến mức Lasso of Truth của Wonder Woman trở thành một chiến thuật vô nghĩa.

7) Gon Freecs

Hunter x Hunter Gon Freecs có thái độ trung thực và cởi mở của một đứa trẻ, luôn nói những gì trong đầu và những gì mình muốn bất kể ai đó có thể khó chịu hay không. Điều này xảy ra nhiều lần trong suốt bộ truyện, đặc biệt là ở phần đầu khi tác giả kiêm họa sĩ minh họa Yoshihiro Togashi cố tình thể hiện khía cạnh này của Gon.

Gon Freecs

Giống như nhiều đứa trẻ khác trong danh sách này, sự trung thực và cởi mở của anh ấy có thể sẽ khiến Lasso of Truth của Wonder Woman trở nên vô hiệu.

8) Senku Ishigami

Là người của khoa học, Senku Ishigami ưu tiên sự thật, trung thực và cởi mở. Anh thậm chí đã sống cuộc sống của chính mình theo cách này, không hề có dấu hiệu muốn bóp méo sự thật để an ủi đồng đội ngay cả trong những tình huống tồi tệ và đau đớn nhất. Theo một cách nào đó, điều này khiến Senku trở thành một trong những người trung thực và cởi mở nhất trong danh sách này.

Senku Ishigami

Đồng thời, hóa ra Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ không ảnh hưởng đến nhà khoa học trẻ.

9) Sức mạnh

Giống như nhiều người khác trong danh sách này, về mặt kỹ thuật, Power được chứng minh là không cần thiết trong giai đoạn đầu của Chainsaw Man. Tuy nhiên, đây là một sự cố cá biệt, với Blood Fiend không bao giờ nói dối hoặc có bất kỳ dấu hiệu lừa dối nào ngoài lần này. Trên thực tế, cô ấy đã táo bạo và thẳng thắn hơn rất nhiều sau lời nói dối ban đầu này, nếu có.

Quyền lực

Do đó, Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ hoàn toàn và hoàn toàn không có tác dụng trước các Sức mạnh Táo bạo và Hung hãn.

10) Shoto Todoroki

Shoto Todoroki của My Hero Academia được thể hiện là người cực kỳ thẳng thắn, trung thực và trung thực, ngay cả đối với những người trong số các bạn sẽ đánh giá cao một lời nói dối an ủi vào thời điểm cụ thể đó. Cho dù điều này là do thiếu tín hiệu xã hội hay do tính cách của anh ấy, anh ấy hầu như không bao giờ nói dối hoặc che giấu cảm xúc hoặc ý kiến ​​thực sự của mình.

Shoto Todoroki

Nếu điều này cuối cùng thay đổi, người hâm mộ có thể quyết định chính xác hơn liệu Shoto có gian lận hay không. Tuy nhiên, với những thông tin hiện có, có vẻ như Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ không ảnh hưởng đến Shoto.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *