On Patrol: Live Episode 18 Ngày phát hành: Nhiệm vụ tiếp theo của những sĩ quan này là gì?

Rate this post

Đó là một chặng đường gập ghềnh cho chương trình thực tế On Patrol: Live sau những trục trặc kỹ thuật mà chương trình gặp phải trong tập đầu tiên phát sóng và các vụ kiện chống lại nhà sản xuất của chương trình. nhưng hiện tại chương trình đang diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Về Tuần tra: Trực tiếp theo dõi các sĩ quan cảnh sát và cảnh sát trưởng trên khắp đất nước trong ba giờ với tư cách là người dẫn chương trình Dan Abrams, Sgt Sở Cảnh sát Tulsa đã nghỉ hưu. Sean “Sticks” Larkin và Phó cảnh sát trưởng Curtis Wilson đã bình luận trực tiếp.

Chương trình được công chiếu vào thứ Sáu, ngày 22 tháng Bảy năm nay. Ban đầu nó được cho là một “bản sao trắng trợn” của PD trực tiếp; tuy nhiên, chương trình đã tiếp tục chạy cho đến nay, với gần mười lăm tập được phát sóng cho đến nay.

Cũng nên đọc: Những nhân vật tuần tra bằng chân hay nhất mà bạn có thể ngưỡng mộ

Trên tuần tra: Các tập trực tiếp

Tập đầu tiên của On Patrol: Live, có tựa đề Butter In My Pocket, theo chân các sĩ quan cảnh sát truy đuổi một người đàn ông với miếng bơ trong túi ở Richland County, SC, trong khi một vụ tai nạn được camera ghi lại và một vụ phạm tội đường phố đã xảy ra ở NJ. Vào ngày 23 tháng 7, tập hai của Stray Gods đã phát sóng. Toàn bộ tập phim xoay quanh những con chó, bao gồm một con chó thân thiện, những con chó đi lạc ngẫu nhiên và một con chó hơi thù địch hơn đã tham gia vào một đêm bận rộn của cảnh sát.

Tập thứ ba, có tựa đề Lời khuyên của sĩ quan, theo chân một sĩ quan nhận được câu trả lời vui vẻ cho câu hỏi của anh ta và một chút lời khuyên hữu ích do một sĩ quan đưa ra cho một hành khách khác trên xe. . Tập này được phát sóng vào ngày 29 tháng 7. Tập tiếp theo sau một sĩ quan của Hạt Richland, người được biết đến với khả năng tìm kiếm ma túy của mình, một cuộc truy đuổi dài trên sa mạc ở Hạt Nye, và các sĩ quan đuổi theo một chiếc SUV màu đen với súng của họ ở Hạt Volusia. Tập phim có tựa đề Desert Pursuit và phát sóng vào thứ Bảy, ngày 30 tháng Bảy.

On Patrol Live Tập 18 Ngày phát hành Nhiệm vụ tiếp theo của các sĩ quan này là gì

On Patrol Live Tập 18 Ngày phát hành Nhiệm vụ tiếp theo của các sĩ quan này là gì. Cr: Otakukart

Tám tập tiếp theo được phát sóng vào tháng 8, bắt đầu từ ngày 5. Ngày phát hành các tập tiếp theo là 6, 12, 13, 19, 20, 26 và 27. Tập thứ năm, có tựa đề Officer Red, được phát sóng vào ngày 5 tháng 8, tập trung vào cảnh sát Red và một người đàn ông vô gia cư đã vượt qua bài kiểm tra khả năng tỉnh táo một cách thần kỳ. . . Trong tập tiếp theo, New Mexican Standoff, một vụ cướp có vũ trang bị đình trệ ở Bernalillo County, trong khi ở Richland County, các cảnh sát thành công trong việc ngăn chặn một chiếc xe có chứa ma túy trong đó.

Tập phim Home Surrounded tập trung vào một người phụ nữ bị bắt quả tang xâm nhập vào Quận Bernalillo và cảnh sát vây quanh một ngôi nhà nơi một nghi phạm có thể đang ẩn náu. Wedding Party Confrontation tập trung vào một vụ cướp có vũ trang ở Hạt Volusia, một cặp vợ chồng khiến gia đình gặp rắc rối ở Hạt Nye, một người đàn ông lái một chiếc xe bị ảnh hưởng ở Beech Grove, và cuộc điều tra về vụ tai nạn. 911 cổ đi nhanh ở Berkeley County.

Điều gì đã xảy ra trên “On Patrol: Live”?

Butcher Knife, tập thứ chín, được phát sóng vào ngày 19 và theo chân các sĩ quan khi họ cố gắng đối đầu với một phụ nữ cầm dao đồ tể ở Hạt Richland và nói chuyện với một người đàn ông giải thích về các cuộc xâm lược. của người ngoài hành tinh ở Beech Grove. Trong khi đó, một nghi phạm đã bỏ chạy khỏi một chốt giao thông ở khu vực khác. Trong vài tập tiếp theo, chúng ta thấy các nhân viên cảnh sát truy tìm nghi phạm, các vụ dừng xe bị gián đoạn do nhiệm vụ và ma túy, người đàn ông lái xe bị ảnh hưởng; K9 Blue Benjamin bị cách ly sau khi nó cắn một kẻ tình nghi, và một thiếu niên được đoàn tụ với gia đình. Các tập phim này có tựa đề From Stop to Rescue, Corn Maze Chase, và Park Chaos.

On Patrol Live Tập 18 Ngày phát hành Nhiệm vụ tiếp theo của các sĩ quan này là gì

On Patrol Live Tập 18 Ngày phát hành Nhiệm vụ tiếp theo của các sĩ quan này là gì. Cr: Otakukart

Trong tháng này, năm tập đã được phát sóng. Hai trong số các tập phim có tựa đề A Compliant Kid và NM Foot Chase. Các tập phim mới này xoay quanh một người đàn ông không thể tránh khỏi bị bắt, một người lái xe ô tô bị tông và một người lái xe ô tô không thể vượt ở Hạt Richland, một nạn nhân của vụ hành hung được giúp đỡ ở Paterson, NJ và một chiếc xe bị đánh cắp được tìm thấy ở Beech Grove. Ngày phát hành của các tập này là 2, 3, 9, 10 và 16 tháng 9.

Patrol: Live Episode 18 Ngày phát hành

Tập 18 của On Patrol: Live sẽ được phát sóng vào ngày 17 tháng 9, tiếp theo là tập 19 sẽ được phát sóng vào ngày 23 tháng 9.

Làm thế nào để xem trên tuần tra: Trực tiếp tập 18?

On Patrol: Chương trình phát sóng trực tiếp trên Reelz lúc 5:00 chiều. Và trước khi bạn hỏi, không giống như Live PD Nation và các chương trình tương tự khác, On Patrol: Live không khả dụng trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào.

Cũng nên đọc: Doom Patrol Season 3 Episode 9: Ngày phát hành & Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *