On Patrol: Live Episode 20: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

Rate this post

On Patrol: Live là một bộ phim tài liệu truyền hình thực tế của Mỹ kể về cuộc sống hàng ngày của những người đàn ông và phụ nữ mặc áo xanh trên khắp nước Mỹ. Các tập phim được mô tả thông qua các cảnh quay trực tiếp thu được bằng cách đi với các cơ quan thực thi pháp luật khác nhau trên khắp các tiểu bang.

Trên Tuần tra: Trực tiếp gần giống với một chương trình khác của loại hình này, Live PD. Tranh cãi và các vấn đề pháp lý nảy sinh trong vụ giết hại George Floyd và Javier Ambler đã dẫn đến việc hủy bỏ Live PD trên A&E Television Network. Sau khi bị hủy, những người tạo ra chương trình đã hứa với người hâm mộ một ngày nào đó sẽ hồi sinh chương trình.

Có thể nói, On Patrol: Live là bản reboot không chính thức hay kế thừa của Live PD. Các phương pháp và kỹ thuật được sử dụng trong On Patrol: Live gần như giống với những gì được Live PD mô tả. Ngay cả người dẫn chương trình của hai chương trình cũng tương tự nhau, vì người dẫn chương trình Dan Abrams và Sean “Sticks” Larkin đã tham gia On Patrol: Live sau khi Live PD bị hủy bỏ.

On Patrol: Live đã được công chiếu vào ngày 12 tháng 8 năm 2022, bây giờ tập thứ 20 của nó sắp được phát hành, sau đây là một số thông tin chi tiết về chương trình và các tập sắp tới.

What is On Patrol: Live About?

Trong những năm gần đây, ý kiến ​​của người dân đối với các cơ quan thực thi pháp luật đã xuống dốc do tất cả các cuộc tranh cãi mà họ tham gia. Không phải một số điều họ làm là đúng, nhưng mọi câu chuyện đều có hai mặt.

Giữa tất cả những tranh cãi và thuyết âm mưu đã làm hoen ố danh tiếng của các sĩ quan cảnh sát trên khắp nước Mỹ, ai đó cần phải kể mặt khác của câu chuyện. Những câu chuyện về những mảnh đời trong quân phục xanh. Mục tiêu cá nhân của họ, động cơ của họ và hoàn cảnh mà họ chắc chắn gặp phải. Những câu chuyện này phải được kể cho công chúng, rằng không phải ai cũng xấu.

Đây chính xác là những gì On Patrol: Live đang hy vọng làm được. Bằng cách đồng hành cùng các sĩ quan thực thi pháp luật trên khắp Hoa Kỳ, On Patrol: Live ghi lại cuộc sống thực của các sĩ quan thông qua camera trực tiếp. Điều này sẽ cho thế giới thấy những điều và tình huống mà các sĩ quan phải đối mặt trong công việc hàng ngày của họ.

Với mọi ngày khác với ngày trước, các nhân viên cảnh sát mặc đồng phục và đeo phù hiệu mỗi ngày mà không đảm bảo rằng họ sẽ trở về nhà an toàn, và những ngày này họ phần lớn bị hiểu lầm. Tuyệt. Vâng, chắc chắn có một số táo xấu ngoài kia, nhưng công chúng cần biết rằng không phải mọi sĩ quan cảnh sát đều là người da đen.

Được chủ trì bởi doanh nhân người Mỹ Dan Abrams, Sở cảnh sát Tulsa đã nghỉ hưu, Sgt. Sean “Sticks” Larkin, và Phó cảnh sát trưởng Curtis Wilson. Họ cung cấp bình luận trực tiếp cho cảnh quay, cung cấp cho người xem lời giải thích về các luật và thủ tục khác nhau mà các nhân viên thực thi pháp luật đang tuân theo trong cảnh quay.

Sau khi ra mắt vào tháng 8 năm 2022, On Patrol: Live đã phải đối mặt với một vụ kiện do A&E Networks, mạng lưới sản xuất đã tạo ra Live PD đưa ra. Sau đó, họ cáo buộc Reelz Networks đã tạo On Patrol: Live, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và cáo buộc rằng chương trình On Patrol: Live của họ là một “sự cắt xén trắng trợn” Live PD của A&E Network. .

Đang tuần tra: Trực tiếp

A Still from On Patrol: Live

Vì nội dung và các phân đoạn trong On Patrol: Live tương tự như Live PD, nên cũng có một số thông tin cho rằng phần trước là một nỗ lực để hồi sinh phần sau. Sự việc này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và dẫn đến việc A&E Networks kiện Reelz. Nhưng đến nay, Reelz vẫn phủ nhận cáo buộc và tiếp tục phát hành các tập phim với tần suất 2 tập / tuần.

Ngày phát hành trực tiếp tập 20 là khi nào?

On Patrol: Trực tiếp phát hành 2 tập mỗi tuần vào thứ Sáu và thứ Bảy. On Patrol: Live Episode 19 dự kiến ​​phát sóng vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9, và On Patrol: Live Episode 20 dự kiến ​​phát sóng vào thứ bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Sẽ có tổng cộng 22 tập trong mùa đầu tiên của On Patrol: Live.

Nơi để xem trên tuần tra: Trực tiếp tập 20?

Chương trình có thể được xem độc quyền từ Reelz Network lúc 9 giờ tối. Rất tiếc, chương trình không thể được phát trực tuyến từ bất kỳ nơi nào khác.

Cũng nên đọc: Jersey Shore: Family Vacation Season 5 Tập 27: Ngày phát hành, bản xem trước và phần tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *