The Masked Dancer UK Season 2 Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Chương trình cực kỳ vui nhộn và điên rồ The Masked Dancer UK đã trở lại với một mùa giải mới. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về The Masked Dancer UK Season 2 Episode 4. The Masked Dancer UK Season 2 có dàn diễn viên nổi tiếng của chúng ta khi họ tìm cách gây nhầm lẫn, bí ẩn và cố gắng đánh lừa hội đồng và người xem bằng những bước di chuyển mượt mà và lấp lánh vũ đạo trong khi hóa trang từ đầu đến chân trong trang phục xa hoa và phức tạp.

Chương trình là bản chuyển thể của Anh từ chương trình có tên tương tự của Mỹ, là phần phụ của The Masked Singer. 12 người nổi tiếng ẩn danh sẽ nhảy cho bốn giám khảo thay vì hát vì họ cố gắng che giấu danh tính của mình. Trước và sau khi người nổi tiếng bí ẩn biểu diễn, chúng tôi sẽ nhận được gợi ý về họ là ai và sau đó hội đồng người nổi tiếng sẽ đưa ra dự đoán tốt nhất của họ – hoặc, trong trường hợp của Jonathan Ross, chỉ đoán – để xác định người chiến thắng cuối cùng.

Làm thế nào để xem The Masked Dancer UK Season 2 Episode 4?

The Masked Dancer UK Season 2 Cr: ITV

Vận động viên thể dục Louis Smith, người đóng vai Carwash, đã giành vị trí đầu tiên trong chương trình năm ngoái. Chương trình trở lại vào năm nay với một loạt trang phục mới lạ, chuyển động đáng kinh ngạc và gợi ý vô cùng quyến rũ. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy cùng tìm hiểu mọi thứ về The Masked Dancer UK Season 2 Episode 4.

Về The Masked Dancer UK Season 2

Trong Phần 2, mười hai nhân vật nổi tiếng mới toanh sẽ bước lên sàn nhảy, hóa trang thành những nhân vật khác nhau khi họ cố gắng gây ấn tượng với ban giám khảo và khiến họ bối rối với thói quen của họ. Kiểu trang điểm năm nay có vẻ là hoang dã nhất, với những cá tính kỳ lạ. Chúng tôi được cung cấp những gợi ý về người nổi tiếng bí ẩn trước và sau khi họ biểu diễn, và một bảng người nổi tiếng sẽ cố gắng xác định vũ công.

Về The Masked Dancer UK Season 2

Trụ cột và Dấu hiệu

Mỗi Vũ công đeo mặt nạ sẽ đi kèm với một gói manh mối để hỗ trợ nhân viên điều tra và gia đình điều tra xác định những gương mặt nổi tiếng ẩn sau những chiếc mặt nạ. Công việc của hội đồng là xác định những người nổi tiếng, nhưng sẽ rất khó nếu không có tiếng nói của họ để khuyến khích họ. Nhìn chung, đó là một chương trình giải trí trọn gói.

Trang phục vũ công đeo mặt nạ Vương quốc Anh mùa 2

Hãy cùng xem những bộ trang phục kỳ lạ mà 12 người nổi tiếng đeo mặt nạ mới sẽ mặc khi họ sẵn sàng thực hiện những bước nhảy đẹp nhất của mình để giành chiến thắng The Masked Dancer UK 2022. Năm nay đầy bất ngờ. kết hợp kỳ lạ cũng như màn song ca đầu tiên của Pillar và Post cho chương trình.

Từ Từ tượng thanh, Sốt cà chua, Kéo, Sên biển, Xương rồng, Cột và Dấu hiệu, Phi hành gia, Vua lê, Lợn, Cocktail tôm và Chiếc tất kỳ quặc là một số trang phục dành cho Vua vũ công đeo mặt nạ Vương quốc Anh 2022. Bộ phim Vũ công đeo mặt nạ sẽ bao gồm một lần đầu tiên song ca với hai người nổi tiếng đánh nhau là Trụ và Đăng.

Ban giám khảo The Masked Dancer UK Season 2

Để dẫn chương trình, Joel Dommett trở lại với vai diễn này. Anh là người dẫn chương trình và diễn viên hài độc thoại đến từ Gloucestershire, 36 tuổi và được khán giả vô cùng yêu mến của chương trình nổi tiếng này. Anh ấy sẽ được tham gia bởi các thẩm phán trở lại Davina McCall, Jonathan Ross và Oti Mabuse. Theo dự kiến, dàn diễn viên đã thay đổi và cựu cầu thủ bóng đá Peter Crouch đã thay thế Mo Gilligan trong vai thám tử lừng danh trong bảng. Một vài khách mời nổi tiếng sẽ xuất hiện vào cuối mùa giải.

Vũ công đeo mặt nạ của Vương quốc Anh

Ban giám khảo The Masked Dancer UK S2

The Masked Dancer UK Season 2 Episode 4 Ngày phát hành

Sự chờ đợi cho “Mask Dancer UK Season 2 Episode 4” đã kết thúc vì loạt phim đã đến đây với một sự thay đổi thú vị và mới mẻ. Phần tiếp theo sẽ bắt đầu với một tập hoàn toàn mới vào thứ Bảy, 24 tháng 9 năm 2022, trên ITV lúc 6:30 chiều. Mỗi thứ bảy, một tập mới được phát sóng. Năm vũ công đeo mặt nạ đã thi đấu trong tập trước, điều đó thật tuyệt vời, và chúng tôi không nghi ngờ gì rằng tập sắp tới sẽ tuyệt vời như vậy.

Đọc phần sau để tìm hiểu nơi bạn có thể phát trực tiếp.

Làm thế nào để xem The Masked Dancer UK Season 2 Episode 4?

Vào lúc 18:30 tối thứ Bảy hàng tuần, một tập mới của The Masked Dancer UK Season 2 sẽ phát sóng trên ITV. Điều này ngụ ý rằng bạn sẽ có thể xem chương trình trực tiếp trên ITV Hub. Bạn có thể đăng ký ITV Hub Plus của dịch vụ với giá 3,99 bảng mỗi tháng hoặc 39,99 bảng mỗi năm, dựa trên gói bạn chọn khi đăng ký, nếu bạn không muốn xem quảng cáo. Khả năng cho khách hàng mới đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày là tính năng tốt nhất.

Vì VPN có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn, nên sử dụng địa chỉ IP để xem trực tuyến The Masked Dancer UK Season 2 là phương pháp đơn giản nhất để xem luồng chương trình. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành và cách xem The Masked Dancer UK Season 2 Episode 4. Hãy lưu lại vị trí của bạn để bạn sẽ không bỏ lỡ tập vui nhộn này của chương trình. Tiếp tục phát trực tuyến. Thú vị!!

Cũng nên đọc: Khi nào thì Crunchyroll phát hành tập mới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *