Once Upon A Small Town Season 1 Episode 4 Ngày phát hành: Ji-Yul’s Regret

Rate this post

Bộ phim sẽ tiếp tục với Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4, và chỉ trong ba tập, bộ phim đã phát triển trong giới K-drama. Loạt phim được chuyển thể từ tiểu thuyết xoay sở để nắm bắt sự đơn giản của cuộc sống làng quê trong khi cung cấp một cái nhìn khác về cuộc sống hiện đại. Hàn Quốc là một đất nước mà chủ nghĩa tư bản phát triển với tốc độ tràn lan, và mặc dù nó mang lại lợi ích cho đất nước trên mặt trận quốc tế, nhưng sự đơn giản của nền văn hóa trước đây đã không còn. Chương trình kết nối với khán giả ở cấp độ đó và mang đến một bộ phim truyền hình độc đáo.

Một phần lý do khiến K-Drama được yêu thích như vậy cũng là do nguồn tư liệu mà nó được chuyển thể từ đó. Độc giả của cuốn tiểu thuyết Nhật ký tai nạn đồng quê bị cuốn hút vào một điều gì đó khác biệt khi họ trải nghiệm các sự kiện của cuốn tiểu thuyết trong hành động trực tiếp. Và một trong những sự kiện đó là bí ẩn về Thief được hé lộ khi anh ta thuộc về Majeong, làng đối thủ. Điều này sau đó đã trở thành một cuộc chiến khi các đại diện của làng buộc tội lẫn nhau và kéo dài sự việc.

Ji-Yul đang hồi tưởng về quá khứ của mình và bị ấn tượng bởi một trong những điều Ja-Young nói về việc họ là bạn. Tình bạn bí mật của họ lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng trong tập thứ hai và đã biến thành một âm mưu gì đó. Làm bạn bí mật nghĩa là gì? Chương trình vẫn chưa tiết lộ chi tiết đầy đủ của nó, nhưng đó là một trong những điểm chính của chương trình mà mãi sau này mới được sử dụng.

Đối với những khoảnh khắc cuối cùng của chương trình, cả hai kết thúc bằng một cuộc chiến tại đồn cảnh sát, và họ đã đường ai nấy đi. Vì đây là một K-Drama có nữ chính, điều này sẽ dẫn đến một Hook khác sẽ hấp dẫn hơn nữa.

Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4

CC: Nhượng quyền một thị trấn nhỏ

Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4 Preview

Sơ lược về Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4 sẽ đi vào mạch truyện cho câu chuyện sau khi câu chuyện đã được thiết lập. Ji-Yul là người đến làng như một trò lừa của ông nội. Và cho dù anh có cảm thấy thế nào với ông nội và những ký ức của họ, anh vẫn ở một vùng đất bị ghẻ lạnh. Cuộc chiến của anh với Ja-Young càng cô lập anh và khiến người dân Seoul phải sống một mình trong làng. Trong cuộc chiến của họ, Ji-Yul thăm dò anh ta bằng cách nói rằng anh ta không có ai để dựa vào, và điều đó đã để lại dấu ấn trong anh ta.

Từ những gì chúng ta có thể thu thập được, vài tập đầu tiên xoay quanh việc thiết lập một kịch bản nơi sự tổn thương và cô đơn của Ji-Yul được đưa ra ánh sáng. Và còn cách nào khác để làm điều đó ngoài từ một người bạn bí mật mà bạn chỉ có thể tâm sự thầm kín? Bây giờ khi điều đó đã biến mất, khả năng cao Ji-Yul sẽ thiết lập một tình bạn thân thiết với Lee Sang-Hyeon. Nông dân địa phương không phải là trọng tâm chính của các vấn đề đang diễn ra. Và nhận thấy rằng anh ấy là một trong những diễn viên chính, anh ấy có thể cung cấp chìa khóa cho Ji-Yul và hòa giải với Ja-Young.

Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4 Ngày phát hành

Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4 sẽ có sẵn cho các khu vực được liệt kê vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. (Thứ Hai). Tham khảo danh sách dưới đây để kiểm tra chéo và xem thời gian nào phù hợp nhất với bạn dựa trên khu vực.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 1 giờ sáng (12 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 3 giờ sáng (12 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 4 giờ sáng (12 tháng 9 năm 2022) Mùa hè Vương quốc Anh: 11 giờ sáng (12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 3:30 chiều (Ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 6 giờ chiều (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 6 giờ chiều (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 7 giờ tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 7 giờ tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) ) Giờ Austalia: 8 giờ tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022)
Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4

CC: Nhượng quyền một thị trấn nhỏ

Xem Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4?

Tập 4 của bộ phim đã có sẵn để xem trên Netflix dành cho khán giả quốc tế. Tại Hàn Quốc, bạn có thể xem loạt phim này trên KakaoTV. Kakao TV cũng là nhà phân phối của bộ truyện vì bộ truyện được sản xuất bởi công ty mẹ Kakao Entertainment. Bộ truyện được thiết lập để có tổng cộng mười hai tập. Thay vì phát hành hàng tuần, ba tập được phát hành mỗi tuần. Vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.

Cũng đọc: Webtoon của ngày hôm nay Tập 13: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *