Gia tộc Clad trắng! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Orient Season 2 Episode 11 sẽ là sứ mệnh cứu Chúa Tusuomi. Tập trước nói về cuộc đoàn tụ của anh em Shimazu. Tất cả bắt đầu với cuộc tấn công của Akihiro vào Oni. Tuy nhiên, anh đang thực hiện một nhiệm vụ tự sát để đánh bại Oni bên trong Yamata no Orochi. Musashi đã giải tỏa mọi nghi ngờ giữa hai anh em với sự giúp đỡ của những người tạo ra Thần lực và cùng nhau đánh bại Oni.

Tập tiếp theo của anime sẽ thực hiện một nhiệm vụ mới để cứu chúa tể của tộc White Clad. Tuy nhiên, Musashi có vẻ lo lắng cho Tsugumi và Kojiro trong phần kết của tập trước. Dường như có một điều gì đó chưa được biết đến với cả nhóm đã lên đường làm nhiệm vụ cứu chúa. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cập nhật về tập mới nhất của anime nhé!

Phương Đông Phần 2 Tập 11

Phương Đông Phần 2 Tập 11: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Trong Tập Tiếp Theo?

Tập 11 của The Orient Season 2 sẽ là tất cả về gia tộc White Clad. Musashi lo lắng cho một số thành viên trong tộc của nó. Tuy nhiên, có vẻ như gia tộc đã gặp phải một số rắc rối. Nhưng rắc rối này sẽ tự bộc lộ trong tập sắp tới của anime. Cũng có thể có những điểm cốt truyện khác trong tập tiếp theo của anime mà bây giờ vẫn chưa rõ ràng.

Điểm cốt truyện tiềm năng nhất là Musashi sẽ gia nhập tộc White Clad trong nhiệm vụ của họ. Có một bí mật nào đó vẫn còn được giấu kín trong tầm tay người hâm mộ trong tập trước. Musashi có vẻ mặt căng thẳng khi biết về Chúa và sứ mệnh cứu anh ta. Chắc hẳn có điều gì đó vẫn đang làm phiền Musashi. Tuy nhiên, mối nguy hiểm này sẽ gây rắc rối cho Kojiro và cả nhóm trong tập tiếp theo.

Phương Đông Phần 2 Tập 11

Tóm tắt nhanh tập trước

Tập thứ mười của Phương Đông Phần 2 bắt đầu với cuộc tấn công của Akihiro vào sừng Oni. Tuy nhiên, anh ta không thể thực hiện nó trong một cú đánh. Vì vậy, anh quyết định sử dụng tất cả những Bushis hiện có ở đó để tạo thành chuỗi. Nhưng đó là một nhiệm vụ tự sát, và Akihiro đã nhập vào sinh vật Yamato no Orochi để cứu anh em và đồng đội của mình. Haruhise chuẩn bị rời khỏi Akihiro. Tuy nhiên, Musashi đã cho anh ta cái máy tạo lực.

Haruhise sau đó nhớ lại rằng Akihiro đã thay đổi sau cuộc Thử nghiệm Kiếm. Anh nhận ra rằng Akihiro luôn quan tâm đến anh. Anh em Shimazu và Musashi lao vào bên trong Yamato no Orochi. Tất cả chúng đã tạo thành một liên kết và bẻ gãy chiếc sừng của Oni. Điều này đã ngừng nuôi dưỡng Yamato no Orochi. Hơn nữa, các Bushis khác đã phá vỡ sừng phụ của sinh vật, và cuối cùng mọi người đều an toàn.

Phương Đông Phần 2 Tập 11

Phương Đông Phần 2 Tập 11: Ngày phát hành

Tập 11 của Orient Season 2 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Tập tiếp theo sẽ hành động nhiều hơn vì tập cuối chủ yếu nói về mối liên hệ tình cảm. Các tập sắp tới của anime sẽ có sẵn để xem trên trang web chính thức của HIDIVE và các mạng truyền hình Nhật Bản dành cho khán giả trong nước.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *