One Piece 981 Spoilers bị rò rỉ – Chỉ huy Yonko trở lại

Rate this post

Phần tiết lộ cho chương sắp tới của One Piece bị rò rỉ sớm hơn dự kiến; toàn bộ cơ sở người hâm mộ đang tăng cường vì One Piece 981 spoilers. Chương mới của manga sẽ thực sự thú vị, hãy xem xét những thay đổi mà chương sắp tới sẽ mang lại.

Trong chương trước, ở trang cuối, Eustass Kidd đã tấn công Scratchmen Apoo, vì Apoo đã phản bội anh ta khi họ tấn công Kaido, hãy tua nhanh trong chương hiện tại, có toàn bộ hậu quả của việc này, cũng là một trong những nhân vật One Piece được chờ đợi nhất sẽ trở lại trong chương này.

One Piece 981 Spoilers

Apoo sống sót sau cuộc tấn công của Eustass Kidd. Tuy nhiên, anh ta đã bị thiệt hại đáng kể sau cuộc tấn công của Kidd. Một điều khác được tiết lộ trong chương mới liên quan đến trái ác quỷ bí ẩn của Apoo là cấp độ của đòn tấn công của anh ta là âm thanh của đòn tấn công của anh ta đạt được bao xa, nếu bạn ở ngoài phạm vi âm thanh có nghĩa là bạn đã an toàn.

Chúng tôi cũng có thể xem các con số, từ những gì chúng tôi biết, có 10 con số trong quân đội của Kaidou, giống như một xấp bài. Chúng ta sẽ thấy số 8, người có tên là Hatcha xuất hiện trong One Piece Chương 981. Anh ấy cười “Hachacha”, tương tự, các số khác sẽ cười theo số của chúng trong tiếng Nhật, ví dụ, số 7, có thể cười giống như Nananana, không Người dơi có ý định chơi chữ.

Đến với phần tiếp theo của những kẻ phá đám, Who’s Who chuẩn bị cùng người của mình đi tìm Con trai Yamato của Kaidou. Nhóm của Chopper và Kinnemon cố gắng đi ngang qua một trong những Tobiroppo, nơi ở của Black Maria, vì không có ai ở gần đó, trước sự ngạc nhiên của họ, họ chạm trán với Big Mom. Chopper đang ở trong bể, anh ta và Big Mom giao tiếp bằng mắt.

Bây giờ đến phần spoiler quan trọng nhất của One Piece 981, chúng ta sẽ thấy Marco trở lại, và hiển nhiên anh ấy sẽ cùng nhóm Luffy chiến đấu với bọn hải tặc quái thú. Băng hải tặc Big Mom đang leo lên thác nước, và thật ngạc nhiên, lần thứ hai họ bị ném khỏi thác nước, bởi một Chỉ huy Yonko đang bay, Marco, cũng là cựu chỉ huy, nhưng vẫn còn.

Vào cuối One Piece Chương 981, Nekomamushi, Marco và Izo xuất hiện. Đây là tất cả những spoilers mà chúng tôi có hiện tại, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm những spoilers khi chúng tôi có nó, vì vậy hãy theo dõi.

Nhiều người phá hoại hơn: ngày 4 tháng 6 năm 2020:

  • Tất cả các thuộc hạ của Who’s Who đều ăn mặc như mèo, vì vậy Who’s Who có thể là một người kiểu mèo.
  • Trà của Numbers 8 to hơn người khổng lồ và đeo kính râm như Doffy và tóc bob dài
  • Perospero nói rằng anh ta không thích liên minh và sẽ không cho phép King.
  • Flampe có vẻ muốn là người yêu thích nhất của Kaido trong chuyến đi.
  • Smoothie đồng ý rằng đó là quyết định của mẹ.
  • Daifuku và những người khác nhằm mục đích phơi bày việc chặt đầu của Luffy với thế giới hơn là một điều như vậy.
  • Carrot: (trên cùng bên phải): Kinemon, bạn có thể tập trung vào cuộc chiến !!
  • Kinemon (trên cùng bên trái): Tôi rất biết ơn… !! Thành thật mà nói, tôi đã bị phân tâm (theo nghĩa đen là tinh thần không ở trong đó)
  • Bottom: Tôi đang dựa vào bạn !!

Ngày phát hành One Piece 981

One Piece Chapter 981 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2020. Manga này chạy theo lịch trình hàng tuần nghĩa là các chương mới được phát hành mỗi tuần một lần và cách nhau 7 ngày. One Piece Chapter 980 được phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2020, vì vậy, điều này làm cho Chương 981 trở thành được phát hành vào Chủ nhật.

[yasr_overall_rating]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *