Sự sụp đổ của Animax India & tương lai của ngành công nghiệp Anime ở Ấn Độ với “Playverse” và hơn thế nữa!

Rate this post

5 năm trước vào ngày 18 tháng 4 năm 2017, Animax đã ngừng phát sóng ở Ấn Độ trên Tivi  và được thay thế bằng Sony Yay

Animax Ấn Độ (2004 – 2017)

Trước khi chúng tôi có netflix, Amazon prime, britroll, Princess india hay Muse Asia & Ani-One asia, chúng tôi đã được animax asia hỗ trợ cho lượng tiêu thụ Anime hàng ngày trong 13 năm từ 2004 đến 2017.

© KC toàn cầu truyền thông

Đây là kênh truyền hình trả tiền đầu tiên ở Ấn Độ đã thu hút được một cộng đồng người hâm mộ anime trung thành nhất định bằng cách giới thiệu cho họ nhiều nội dung thú vị dành cho trẻ em cùng với các bộ phim truyền hình nổi tiếng và Nội dung dành cho người trưởng thành nhằm phá vỡ định kiến ​​- “Animes dành cho trẻ em” trong đó những người khác chỉ là không biết gì về nó.

Sau đó, những gì đã xảy ra? Tại sao điều này lại thất bại ??

ANIMAX đã ngừng phát sóng trên các nền tảng DTH chính vì không còn có thể thanh toán phí vận chuyển cho các nhà cung cấp nhưng vẫn tiếp tục được tính cho các nhà cung cấp truyền hình cáp địa phương. Vào năm 2016, ANIMAX Ấn Độ đã quay trở lại bầu trời Tata nhưng chỉ để bị lãng phí.

Đơn khiếu nại được đăng ký chống lại Animax India tại BCCC

Nó cũng nhận được nhiều đơn khiếu nại chống lại nó tại BCCC (Hội đồng khiếu nại nội dung phát sóng) vì một số nội dung của nó như City hunter, ranma 1/2, mushibugyo … vv vì rất khiếm nhã, thô tục, phỉ báng phụ nữ và người lớn. Không thích hợp để chiếu những cảnh như vậy trong một chương trình hoạt hình không có sự từ chối trách nhiệm đối với người xem và rõ ràng là dành cho trẻ em. Nó không nên được phát qua truyền hình khi một số lượng lớn trẻ em xem TV. để bào chữa, kênh cho biết Trong bài gửi bằng văn bản của mình, kênh cho biết họ phục vụ khán giả trưởng thành mặc dù có sẵn trên thể loại dành cho trẻ em. IBF / BCCC cũng không chấp nhận biện pháp bảo vệ kênh rõ ràng là vi phạm Nguyên tắc tự điều chỉnh của IBF và Mã chương trình.

Nó không nên được “phân loại” là kênh dành cho trẻ em, mà là Kênh giải trí tổng hợp (ở Đông Nam Á, kênh này thuộc GEC Catagory thay vì dành cho trẻ em) nhưng công ty vẫn giữ nó dưới thể loại dành cho trẻ em trên tất cả các nền tảng Phân phối. còn tồn tại ở Ấn Độ. Có thể có cơ hội rằng kênh có thể phát triển mạnh mẽ nếu họ quảng bá cho kênh nhiều hơn Nội dung hấp dẫn khán giả nhưng SPN (Sony Pictures Network) đã không thực sự tập trung vào nó và đổ lỗi cho kênh vì hiệu suất kém.

Trên thực tế, thời điểm kênh ra mắt là không đúng, vì không có internet hoặc thiếu kiến ​​thức về thị trường Ấn Độ và động thái đột ngột phá bỏ định kiến: – “Anime chỉ dành cho trẻ em” vào thời điểm đó, nó đã không đọc khán giả tốt.

Nhưng giờ đây, thời thế đã thay đổi và số lượng otakus và mọt phim Ấn Độ đã tăng lên theo cấp số nhân so với vài năm trước. Họ cũng cung cấp cho chúng tôi rất nhiều danh hiệu Hay nhất trong số các danh hiệu hay nhất bằng simulcast cùng ngày với các danh hiệu Nhật Bản cho những người hâm mộ trung thành của họ.

© Playverse Venture Pvt Ltd.

Đối với những người tiêu dùng phim hoạt hình được lồng tiếng Hin-ddi, giờ đây Playverse Ấn Độ sẽ sớm ra mắt một số phim hoạt hình hay nhất toàn cầu dành cho người hâm mộ Được lồng tiếng. Họ cũng có kế hoạch mang đến nền tảng OTT của riêng mình như crazycroll, netflix với mức giá hợp lý. Lý do khiến Animax thất bại như Thiếu khán giả trưởng thành, các vấn đề về Kết nối và thiếu Quảng cáo sẽ không là vấn đề để họ tăng giá trị doanh nghiệp của mình ở Ấn Độ. Giờ đây, vì sự sẵn có của Internet với mức giá rẻ nhất nên mọi tin tức đều truyền đi như cháy rừng và Đó là công ty đầu tiên thực sự tương tác với khán giả của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội như telegram, facebook và instagram để thu thập phản hồi của người hâm mộ Anime để cải thiện dịch vụ của họ.

Về vấn đề Khuyến mãi, người hâm mộ Anime mong muốn giải quyết vấn đề bằng cách liên tục chia sẻ tin tức hoặc quảng cáo nó trên tài khoản Facebook, kênh YouTube và instagram của họ. Bởi vì điều này, nhiều khán giả đang kết nối với nó.

#AnimeIndia #playverseindia #playverseanimeindia
#animaxindia
#animeforeveryone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *