One Piece Chap 904 Những kẻ phá hoại có thể xảy ra

Rate this post

One Piece Chương 904 đã gần đến. OP 903 đã khiến mọi người bất ngờ. Nó không chỉ làm mưa làm gió trong thế giới hư cấu của One Piece mà còn khiến mọi người trong cộng đồng One Piece thực mất cảnh giác. Không ai tưởng tượng hoặc đoán được những sự kiện mà chúng ta đọc trong One Piece Chương 903. Việc Luffy nhận được tiền thưởng 1,5 tỷ quả mọng và danh hiệu Yonkou thứ năm vượt xa khả năng hiểu của bất kỳ ai. Tất cả những điều này đã thổi phồng lên rất nhiều cho One Piece Chapter 904 sắp tới.

One Piece Chap 904 Những kẻ phá hoại có thể xảy ra

Vì vậy, đây là những khả năng tiết lộ có thể xảy ra trong chương sắp tới khi xem xét các sự kiện diễn ra trong Chương 903. Vì câu chuyện bìa của Chương 903 là về Orlumbus, bìa cho One Piece Chương 904 có thể có một thành viên của phi hành đoàn của Orlumbus hoặc, vẫn còn từ cuộc phiêu lưu của họ.

hư hỏng

Tất cả các nhà lãnh đạo của Thế giới bao gồm các vị Vua và Nữ hoàng đã đến Reverie, vì vậy họ có thể sẽ đến Reverie từng người một trong One Piece Chương 904. Cho đến bây giờ những nhân vật được biết đến có thể đến Reverie trong chương tiếp theo là Vua Elizabeth II, King Cobra của Alabasta, và Công chúa Vivi cùng với những người khác, King Riku cùng với Viola, Rebecca và Kyros. Vua Neptune cùng với Shirahoshi và những người anh em của cô ấy cũng sẽ đến Reverie. Các nhà lãnh đạo khác cũng sẽ xuất hiện.

Kể từ khi một cuộc trò chuyện nhỏ bắt đầu giữa Rebecca và Coby ở chương trước, có thể Coby sẽ kể lại câu chuyện quá khứ của mình cho Rebecca và sẽ giải thích cho cô ấy, Luffy đã thay đổi anh ấy như thế nào, từ những gì anh ấy từng là, đến những gì anh ấy đã trở thành bây giờ. , trong One Piece chương 904.hư hỏng

Đổi lại, Rebecca cũng sẽ cho anh ta biết Luffy vĩ đại như thế nào, và cách anh ta cùng với toàn bộ thủy thủ đoàn của mình đã đặt tính mạng của họ để cứu vương quốc Dressrosa khỏi sự bạo ngược của Donquixote Doflamingo.

Đảo Người Cá, vương quốc Dressrosa và vương quốc Alabasta có chung một lịch sử ảnh hưởng to lớn liên quan đến Luffy, và cả ba vương quốc đều có một điểm chung chính, tất cả đều được cứu bởi băng hải tặc Mũ Rơm. Vì vậy, một cuộc trò chuyện tập trung vào băng hải tặc Mũ Rơm có thể sẽ diễn ra giữa công chúa hoặc vua của ba vương quốc này, khi họ quen nhau và mối quan hệ của họ với băng Mũ Rơm.

Chúng ta sẽ cần đợi thêm một tuần nữa cho One Piece Chapter 904

Các Đô đốc Hải quân cùng với lực lượng của họ có thể đến địa điểm họp. Mặc dù vậy, tôi không nghĩ Ryoukugyu sẽ xuất hiện với chúng ta sớm như vậy. Vương quốc Kano và Cá sấu có thể được giới thiệu một lần nữa. Hoặc, tất cả các nhà lãnh đạo được hộ tống đến địa điểm của cuộc họp hoặc, cuối cùng đã đến địa điểm cuộc họp có khả năng chương có thể kết thúc như thế nào, do đó, trêu chọc cuộc họp lớn cho One Piece Chương 905.

hư hỏng

Chúng ta có thể không nhìn thấy bất kỳ thành viên nào của băng Mũ Rơm khi họ đang trên hành trình đến Wano để đoàn tụ với các thành viên còn lại. Toàn bộ băng hải tặc Mũ Rơm có thể sử dụng thời gian này để thực hiện một số khóa huấn luyện sâu rộng để chiến đấu chống lại Kaido, với mỗi người trong số họ phát triển các đòn tấn công tối thượng mới của họ, cuối cùng sẽ giúp họ trong cuộc chiến vĩ đại nhất chống lại Hải tặc Quái thú. Vì vậy, có khả năng chúng ta có thể bỏ qua lần khác, tuy nhiên, thời lượng sẽ không dài như lần trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *