Mê mẩn bộ ảnh Cosplay Yor Forger siêu sexy

Rate this post

Yor Forger Tên trước đám cưới của cô là Yor Briar – một trong ba nhân vật chính của anime Spy x Family. Vì hoàn cảnh gia đình, Yor phải đi làm kiếm tiền từ khi còn rất nhỏ. Với thể lực vượt trội, cô nhanh chóng được tuyển chọn và huấn luyện để trở thành sát thủ của tổ chức Garden. Để thuận tiện cho việc che giấu, cô ta giả làm nhân viên tại tòa thị chính.

Mê mẩn bộ ảnh Cosplay Yor Forger siêu sexy

Vì tình thế bất đắc dĩ, Yor chấp nhận kết hôn với Loid và trở thành mẹ của Anya. Tuy nhiên, không chiếm quá nhiều không khí trong những tập đầu tiên. Mỗi khi Yor xuất hiện trong một hoàn cảnh, tính cách của anh ta sẽ được bộc lộ rõ ​​ràng.

Trong Spy X Family tập 2, mẹ của Yor đã cho khán giả thấy hình ảnh một người phụ nữ hiền lành, ít nói, thậm chí bị mọi người xung quanh coi là “sinh vật lạ”. Tuy nhiên, cô vẫn không quan tâm chút nào. Với tính cách của Yor, cô ấy chỉ thực sự quan tâm đến ai đó nếu cô ấy có tình cảm với người đó.

Trong các tập tiếp theo, chúng ta sẽ biết thêm một vài điều về việc Yor chăm sóc Loid và Anya như một gia đình thực sự. Tình cảm gia đình là thế nhưng trong khi làm nhiệm vụ, Yor lại hoàn toàn trái ngược, cô không hề tỏ ra bao dung.

Một phần vì cô đã quá quen với công việc, một phần vì Yor tin rằng những người cô đã tiêu diệt là kẻ xấu. Chi tiết này cũng phần nào cho thấy tính cách vô cùng mạnh mẽ và dứt khoát của cô. Đặc biệt, mỗi khi ra tay, cô nàng cũng phải chào hỏi, xin lỗi trước khi kết liễu kẻ xấu. Đúng là một quý cô thanh lịch.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/news

Bài gốc: https://otakugo.net/ngat-lim-voi-loat-anh-cosplay-yor-forger-sieu-goi-cam-110571.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *