One Piece Chapter 1061 Ngày phát hành: Sự thật gây sốc của Sabo

Rate this post

One Piece Chương 1061 tiếp tục sau khi những bí ẩn đằng sau Giấc mơ của Luffy được tiết lộ. Câu chuyện của Luffy tiếp tục sau khi băng hải tặc Mũ Rơm biết về Nefatari Cobra, người được cho là đã bị Sabo giết. Luffy rất tức giận và tiết lộ rằng Sabo sẽ không bao giờ làm điều đó, và Robin ủng hộ anh ta, tin rằng đó chỉ là một cáo buộc.

Robin nói thêm rằng kẻ thù của Quân đội Cách mạng là Quý tộc Thế giới, không phải những vị vua bình thường. Băng Mũ Rơm cũng biết về Vivi, người đã mất tích. Luffy quyết định đến Arabasta ngay lập tức. Zoro tiết lộ rằng Vivi được nhìn thấy lần cuối tại Mary Geoise và việc đến Arabasta sẽ rất lãng phí thời gian. Nhưng Luffy khẳng định rằng họ nên đến đó.

Zoro tức giận, đá vào một cái thùng bị xích, và nhắc nhở Luffy rằng Mary Geoise là lãnh thổ của kẻ thù của họ. Luffy trả lời rằng Zoro là một con gà, và Zoro tin rằng họ nên thu thập thông tin trước khi đến đó. Sanji khóc rằng người phụ nữ xinh đẹp Vivi đang mất tích và tự hỏi những gì cô ấy phải trải qua. Chopper đau buồn vì cha của Vivi đã chết và nhớ lại lần cuối cùng họ nhìn thấy Cobra. Ussop cũng hỗ trợ Chopper, và Nami lo lắng không biết Vivi có an toàn không. Jinbei nói về Levely trong khi Franky và Brook nói rằng họ sẽ không bao giờ tin rằng Sabo đã giết Cobra.

Brook nhận xét rằng anh chưa bao giờ biết một người không hài lòng với vương quốc cát. Nami khóc và Luffy hét lên rằng họ sẽ cứu Vivi. Zoro bảo cả nhóm hãy bình tĩnh và hỏi Luffy cậu nhớ gì về Ace cho đến khi Ace cần giúp đỡ. Zoro cảm thấy rằng Vivi nên được đối xử như Ace vì cô ấy là một phụ nữ mạnh mẽ. Nami, Luffy, Chopper và Sanji nhận xét rằng Zoro không thể ngăn họ lo lắng về Vivi. Sanji gọi Zoro bằng những cái tên khác nhau, và cả hai kết thúc cuộc chiến. Robin nhận ra rằng nhiều điều đã xảy ra trong khi giải quyết bí ẩn đằng sau Wano.

Trước đó trên One Piece, chương 1060

Robin cũng nói về việc tiêu diệt Seven Lords of the Sea và gửi Buggy, Crocodile và Dracule Mihawk trở lại biển, dẫn đến việc thành lập Cross Guild và Buggy trở thành Hoàng đế. Cô hỏi Luffy liệu cậu có muốn tìm hiểu những tin tức khác trên báo không.

Luffy trả lời rằng cậu ấy sẽ giao nó cho Robin chăm sóc và cô ấy phải cảnh báo cậu ấy nếu có điều gì lớn xảy ra. Robin đồng ý với những gì Luffy nói. Luffy thư giãn trên lưng và nhận xét rằng Sabo vô tội, và cũng nói về ước mơ mang lại tự do cho mọi người. Luffy biết rằng mọi thứ đã bị lấy đi từ cậu và anh trai cậu khi họ còn nhỏ, và ước mơ của cậu là khôi phục lại những thứ đó.

One Piece Chapter 1061 Ngày phát hành: Sự thật gây sốc của Sabo

Mũ rơm

Anh nhớ lại cái ngày mà Sabo, Ace và chính anh đã hứa. Luffy tiết lộ những gì anh ấy đã nói với anh trai của mình, điều này làm mọi người ngạc nhiên. Ussop cho rằng Luffy muốn đạt được một giấc mơ không tưởng. Luffy nhận ra rằng anh ta chưa bao giờ nói với phi hành đoàn của mình những gì anh ta đã nói với Shanks và những người anh em của mình. Anh ấy thừa nhận đó là điều anh ấy muốn, mặc dù anh ấy không thể. Phi hành đoàn ủng hộ ước mơ của Luffy, và Robin tiết lộ rằng họ cần một Con đường Poneglyph mà không ai nhìn thấy trong nhiều năm. Franky nói rằng họ đang rời khỏi G Laught Tale. Tại Marine HQ., Thủy quân lục chiến tìm thấy Sabo và biết rằng đó là Đảo Momoiro ở Vương quốc Lulusia. Trên đảo Momoiro, Sabo xin lỗi về tất cả những gì đã xảy ra và tiết lộ tin tức gây sốc rằng anh không giết Cobra.

Nhưng anh ta biết được một điều không thể tin được khi anh ta nhìn thấy một người bí ẩn đang ngồi trên một chiếc Throne trống rỗng. Các công dân nhận thấy rằng bầu trời đang tối dần, và nhà vua và con gái yêu cầu được tự do. Tuy nhiên, các Elders đã ra lệnh cắt chức Giám sát của Den Den Mushi, và không ai biết gì về sự tồn tại của Vương quốc Lulusia. Số phận của Sabo vẫn chưa rõ. Sau một vài ngày, băng Mũ Rơm tiếp cận Đảo Mùa Đông và phải đối mặt với những tảng băng trôi và gió mạnh. Nami hướng dẫn Jinbe cách họ đối phó với biển giận dữ. Nhưng Sanji và Luffy cảm thấy rằng một người phụ nữ đang bị mắc kẹt trong hiện tại.

One Piece Chương 1061 Ngày phát hành

One Piece Chapter 1061 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Zoro sử dụng Katana và tung ra One-Sword Style: Yakkodori để cắt đứt dòng điện. Sau khi Luffy và Chopper bị gió cuốn đi, người phụ nữ là Jewelry Bonney với số tiền thưởng 320 triệu. Bí ẩn đằng sau tiểu thư sẽ được hé lộ trong chương tiếp theo của One Piece. Bạn có thể xem bản cập nhật chính thức của One Piece Chapter 1061 bên dưới.

Trang sức Bonney

Trang sức Bonney

Đọc One Piece Chương 1061 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc One Piece Chương 1061 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Các trang web chính thức của Manga One Piece có sẵn trên toàn thế giới và người ta có thể nhận được chiến lợi phẩm trước khi Manga phát hành chương tiếp theo. Bạn cũng có thể nhận tin tức và cập nhật One Piece mới nhất trực tuyến. Hãy gặp nhau sau khi One Piece Chapter 1061 được phát hành.

Cũng nên đọc: The Breaker: Eternal Force Chương 26: Ngày phát hành & Quét thô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *