Ride of Your Life with Courtney Hansen Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Một trong những người dẫn chương trình truyền hình hàng đầu của Mỹ, Courtney Hansen, mang đến một chương trình truyền hình hoàn toàn mới, “Ride of your Life with Courtney Hansen”, một chương trình sẽ giải trí cho mọi người đam mê ô tô và yêu thích ô tô. Chương trình truyền hình hoàn toàn mới này tập trung vào người dẫn chương trình Courtney Hansen, cùng với nhóm của cô, thực hiện sứ mệnh giúp đỡ những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống và đã bán chiếc xe mơ ước của họ để kiếm tiền. tiền và hỗ trợ gia đình của họ. Chương trình truyền hình này chứa đựng nhiều khoảnh khắc xúc động làm sáng tỏ những bi kịch của con người và tình yêu xe hơi của họ.

Nhưng những bi kịch và thời gian khó khăn có ngăn cản chúng ta đạt được ước mơ của mình không? Đối với Courtney, câu trả lời là không, và đó là triết lý mà cô ấy tin tưởng. Vì vậy, cô ấy đang thực hiện sứ mệnh mang lại sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mọi người bằng cách tạo ra một phiên bản sửa đổi của chiếc xe mơ ước của họ, mang đến cho nó một dấu ấn cá nhân và quà tặng.

Đó là một chương trình siêu giải trí, đầy hài hước và kịch tính, và hơn hết, đó là một chương trình xuyên suốt về ô tô và con người, những người mà ô tô không chỉ là phương tiện mà còn là cảm xúc. Vì vậy, nếu bạn là một người đam mê xe hơi, hãy xem chương trình này.

Ride-of-your-life-with-Courtney-Hansen-Episode-1

Tóm tắt phần

Hiện tại, chương trình truyền hình thực tế Ride of your life with Courtney Hansen đã phát sóng được ba tập, sắp có tập 4; Đây là một bản tóm tắt ngắn về chương trình cho đến nay.

Tóm tắt tập 1

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Ride of your life with Courtney Hansen tập trung vào Derrick, một người đàn ông chăm chỉ buộc phải bán 87 Buick Grand Nationals sau khi mất cha. Sau khi cha mất, Derrick phải từ bỏ ước mơ của mình để có thể nuôi gia đình và cho họ một cuộc sống tốt đẹp. Anh ấy đã bán chiếc “87 Buick Grand National” của mình và quyên góp đủ tiền để kiếm sống cho em trai và em gái.

Kể từ đó, Derrick vẫn làm việc hàng ngày để hỗ trợ gia đình. Khi Courtney nghe câu chuyện này từ một trong những người bạn của Derrick, cô quyết định rằng sự chăm chỉ và cống hiến của người đàn ông này xứng đáng với một điều gì đó rất đặc biệt, vì vậy cô đã tham gia vào đội. Đội ngũ tuyệt vời của anh ấy, những người chuyên chế tạo những chiếc xe siêu tùy chỉnh, đã quyết định giúp Derrick thực hiện ước mơ của mình. sở hữu một chiếc Grand National cổ điển.

Ride of your life with Courtney Hansen Episode 2

Tóm tắt tập 2

Tập thứ hai của Ride of your life with Courtney Hansen tập trung vào Derek, một người đàn ông ở độ tuổi 40 và mắc bệnh Parkinson giai đoạn đầu (một dạng bệnh thần kinh khiến bạn bắt đầu mất kiểm soát cơ thể). Derek có chiếc Classic F-150 của ông nội, anh muốn giữ lại như một vật gia truyền và truyền lại cho các thế hệ sau, nhưng không may, anh phải bán nó do vấn đề tài chính. Kể từ đó, Derek luôn mơ ước được nhận lại chiếc F-150 1978 của ông mình, nhưng trách nhiệm gia đình và cuộc chiến với căn bệnh Parkinson đã khiến anh không thể thực hiện được điều đó.

Derek là một người đàn ông ngoài trời; Anh ấy chủ yếu thích dành thời gian bên ngoài, câu cá, săn bắn hoặc cắm trại. Vì vậy, khi Courtney biết được câu chuyện của anh ấy, cô ấy và đội ô tô đáng kinh ngạc của mình đã quyết định chế tạo cho anh ấy một chiếc xe tải cổ trông giống như chiếc F-150 cổ điển của Grandpa. anh ta và tùy chỉnh nó theo thói quen của anh ta về Derek, một chiếc xe tải có lều và giường mà anh ta có thể sử dụng khi cắm trại.

Tóm tắt tập 3

Tập này tập trung vào Jeremy, người đã giúp đỡ cha mình khi ông qua đời vì một cơn đau tim do béo phì; Anh đã giúp cha mình có một lối sống lành mạnh và dành cả cuộc đời mình để tổ chức các cuộc chạy marathon cho các tổ chức từ thiện và các cựu chiến binh ung thư. Vì vấn đề tài chính, Jeremy phải bán chiếc Camaro 1969 yêu quý nhất của mình để có tiền học đại học.

Nếu bạn là một người yêu xe hơi hoặc một người đam mê xe hơi, thì bạn nên xem chương trình “Ride of Your Life with Courtney Hansen” này, sẽ có tổng cộng 12 tập; 3 tập đầu tiên đã được phát sóng, trong khi tập thứ 4 dự kiến ​​phát sóng vào ngày 28 tháng 9. Bạn có thể xem chương trình này trên các nền tảng phát trực tuyến mà chúng tôi đề cập bên dưới.

Ride of your life with Courtney Hansen tập 3

Đi trong cuộc sống của bạn với Courtney Hansen mùa 1

Ride of Your Life with Courtney Hansen Tập 4 Xem trước

Tập 4 của Ride of Your Life with Courtney Hansen sẽ xoay quanh Bill Adams, người sở hữu chiếc Roadrunner Convertible 1969, một mẫu xe hiếm. Bill rất yêu thích chiếc xe của mình, nhưng thật không may, số phận đã thay đổi, và anh buộc phải bán chiếc Roadrunner đáng yêu của mình để trả tiền thuốc cho con trai mình. Cách Courtney và nhóm của cô ấy lên kế hoạch xây dựng một Roadrunner mới cho Bill tạo thành phần còn lại của câu chuyện cho tập 4.

Ngày phát hành tập 4 của Ride of Your Life with Courtney Hansen

Ngày phát hành tập 4 của Ride of Your Life with Courtney Hansen mùa 1 là vào ngày 28 tháng 9, tập phim có tựa đề One Rare Bird.

Hướng dẫn phát trực tuyến tập 4 của Ride of Your Life với Courtney Hansen

Bạn có thể xem Ride of Your Life với Courtney Hansen khi nó phát trực tuyến trên Motor Trend + vào ngày 28 tháng 9 hoặc Reel Good.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *