One Piece Film Red giữ vị trí số 1 cho ngày cuối tuần thứ 7 – Tin tức

Rate this post

Các One Piece Film Red anime đứng ở vị trí số 1 trong tuần thứ bảy liên tiếp tại phòng vé Nhật Bản. Bộ phim thu được 580,877,040 yên (khoảng 4,04 triệu đô la Mỹ) từ thứ sáu đến chủ nhật, và bán được 412.000 vé vào cuối tuần. Bộ phim đã bán được hơn 10,72 triệu vé với tổng số tiền tích lũy là 14.755.032.100 yên (khoảng 102,64 triệu đô la Mỹ) tính đến Chủ nhật.

Bộ phim đã vượt qua Makoto Shinkai‘S Cùng bạn vượt qua thời tiết vừa là phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản vừa là phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

One Piece Film Red khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã xếp hạng 1 trong các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được nhiều hơn 78% trong hai ngày đầu tiên so với phim trước One Piece Stampede đã làm trong ba ngày đầu tiên (One Piece Stampede mở cửa vào thứ Sáu, trái ngược với One Piece Film Red‘S Khai mạc thứ bảy). Nó đã trở thành nhượng quyền thương mạiLà phần phim có doanh thu cao nhất và có doanh thu cao nhất, xét cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé. Nó cũng đã đứng đầu Súng hàng đầu: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay.

Crunchyroll sẽ phát hành ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia sẽ tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9, sau đó là buổi công chiếu ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”). Goro Taniguchi (Mã Geass, One Piece: Đánh bại Cướp biển Ganzak! đặc biệt) chỉ đạo One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: Ồlive-action Hắc quản gia) đã viết kịch bản, và Một miếng truyện người sáng tạo Eiichiro Oda bản thân từng là nhà sản xuất điều hành.

Gekijō-ban Utano ☆ Princesama ♪ Maji Love ST ☆ RISH Toursbộ phim mới nhất trong Utano ☆ Princesama nhượng quyền thương mại, giữ vị trí thứ 4 trong tuần thứ ba. bộ phim thu được 103,932,920 yên (khoảng US $ 723,000) từ thứ sáu đến chủ nhật. Phim đã bán được 370.000 vé, thu về tổng cộng 580 triệu yên (khoảng 4,04 triệu đô la Mỹ).

Bộ phim đứng ở vị trí thứ 7 trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 86.500 vé và thu về 140 triệu yên (khoảng 996.400 đô la Mỹ) trong ba ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được khoảng 69,61 triệu yên (khoảng 495.400 đô la Mỹ) trong ngày khởi chiếu 2/9, cao hơn 63% so với bộ phim trước đó trong nhượng quyền thương mại, Vương quốc tình yêu Uta no Prince Sama Majiđã làm vào ngày đầu tiên khi công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019.

Phim khởi chiếu vào thứ Sáu và đang chiếu tại 128 rạp trên khắp Nhật Bản. Bộ phim – được mô tả là một phần của “loạt phim chiếu rạp mới” – hoàn toàn bao gồm các cảnh quay về buổi hòa nhạc của nhóm nhạc thần tượng ST ☆ RISH. Noriyasu Agematsu một lần nữa được ghi nhận là người sáng tạo ban đầu với Bông cải xanh. Vườn nguyên tố soạn nhạc và Ảnh A-1 sản xuất phim. Shochiku đang phân phối phim.

Các HiGH & LOW The Worst X (phát âm là “cross”), bộ phim tiếp theo của HiGH & LOW THE WORST phim chéo, giảm từ vị trí thứ 2 xuống vị trí thứ 7 trong tuần thứ hai ra mắt. Bộ phim thu được 75.466.960 yên (khoảng 525.000 đô la Mỹ) từ thứ sáu đến chủ nhật.

Phim khởi chiếu từ ngày 9/9.

Phần tiếp theo quy tụ dàn diễn viên trở lại từ phần phim đầu tiên. EXILE HIRO đang sản xuất phần tiếp theo của phim và Norihisa Hiranuma sẽ trở lại đạo diễn với Daisuke Ninomiya với tư cách là tổng giám đốc. Masaki Suzumura là đạo diễn hành động, và Takahito Ouchi đang giám sát hành động. Shoichiro MasumotoKei Watanabe, và Hiranuma đang viết kịch bản.

Vương quốc II: Harukanaru Daichie (To Distant Lands), bộ phim tiếp theo dựa trên Yasuhisa Hara‘S Vương quốc manga, rớt khỏi top 10 vào cuối tuần thứ 10, nhưng vẫn kiếm được 27.751.950 yên (khoảng US $ 192.900) từ thứ sáu đến chủ nhật, và đã kiếm được tổng cộng 4.996.968.450 yên (khoảng 34,75 triệu đô la Mỹ).

Dàn sao !! Road to Show !!bộ phim hoạt hình chiếu rạp mới dành cho Yếu tố hạnh phúcDàn sao! nhượng quyền thương mạiđược trả lại cho đợt chiếu phim kéo dài một tuần từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 9 và bao gồm tất cả “”Bukusuta THẾ GIỚI“ngắn với các suất chiếu. Buổi chiếu này đã đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các rạp chiếu nhỏ trong tuần.

Nguồn: Kōgyō Tsūshin (liên kết 2, liên kết 3), Mainichi Shimbun’s Mantan Web, comScore qua KOFIC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *