Kingdom Season 4 Tập 24 Ngày phát hành: Kết quả của cuộc chiến cuối cùng!

Rate this post

Tập 24 của Kingdom Season 4 dự kiến ​​phát hành vào cuối tuần và người hâm mộ đang ngày càng mất kiên nhẫn sau khi tập cuối kết thúc. Vì rất nhiều anime phải tạm ngừng hoạt động sau một vài tập liên tiếp, nên những người hâm mộ series Kingdom đang rất lo lắng về sự ra mắt của Kingdom Season 4 Episode 24 sẽ là một trong những tập hấp dẫn nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, may mắn thay sẽ không có bất kỳ thời gian nghỉ nào trong tuần này, vì vậy Kingdom Season 4 Episode 24 cũng sẽ phát hành theo lịch trình hàng tuần trong tuần này. Chúng ta đã thấy trước đó mặc dù tập hợp toàn bộ quân đội bởi Shou Hei Kun, Công tước Juuteki vẫn có thể đông hơn họ. Số phận của trận chiến vẫn nằm trong tay Công tước Juuteki. Họ sẽ kết liễu Shou Hei Kun hay có cơ hội ngang nhau?

Đây là cách mà tập cuối cùng kết thúc khiến người hâm mộ muốn nhiều hơn nữa, do đó tìm kiếm bất kỳ chi tiết nào liên quan đến Kingdom season 4 Episode 24. Bạn có thể yên tâm và kết thúc vô số tìm kiếm của mình. Bởi vì bài viết này sẽ chứa mọi thứ bạn có thể cần biết về Kingdom Season 4 Episode 24 như ngày, giờ phát hành và thậm chí là nơi bạn có thể xem sau khi nó được phát hành.

Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong tập sắp tới của Kingdom Season 4 và suy nghĩ lung tung. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Kingdom Season 4 Episode 23 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật mới nhất của dòng game Kingdom.

Kingdom Season 4 Tập 23 – Tóm tắt

Kingdom Season 4 Episode 23 có tựa đề “Reversal Rush” được tiếp tục ở nơi nó đã dừng lại ở tập trước và trận chiến giữa quân đội của Shou Hei Kun và Duku của Juuketi vẫn tiếp tục. Quân đội của Công tước đông hơn rất nhiều so với quân của Shou Hei Kun và họ có cơ hội nhưng phải bỏ cuộc.

Kingdom-Season-4-Episode-23 Summary

Trong khi đó, Ka Ryo Ten tuyệt vọng không bị giết và cố gắng hết sức để không chết. Trận chiến tiếp tục trong tập mới nhất của Kingdom Season 4 và chúng ta vẫn chưa thể thấy phần cuối của cả hai phần. Điều gì sẽ xảy ra trong Kingdom Season 4 Episode 24? Kiểm tra các suy đoán cho tập phim sắp tới dưới đây.

Những gì mong đợi từ Kingdom Season 4 Episode 24?

Theo văn bản này, không có bản xem trước cho Kingdom Season 4 Episode 24 nên rất khó để suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong tập đã nói. Nhưng tiêu đề cho Tập 24 của Kingdom season 4 đã được tiết lộ, đó là “Sự kết thúc của cuộc nổi loạn”. Và như tiêu đề cho thấy, những gì đang diễn ra sẽ thành hiện thực và sẽ được gói gọn trong tập phim sắp tới.

Như chúng ta biết rằng toàn bộ quân đội Tần đang ở trước ngưỡng cửa của Vương quốc Triệu và nó sẽ chỉ là một mệnh lệnh duy nhất để lật đổ toàn bộ vương quốc. Tuy nhiên, người hâm mộ đang tự hỏi liệu sẽ có một vụ bắt giữ và liệu Zhao có thể có gì đó trong tay áo của mình hay không. Trong khi đó, nếu nghĩ kỹ thì không có chuyện quân Tần đánh chiếm toàn bộ nước Triệu trong một tập phim.

Kingdom Season 4 Episode 24 Expectations

Zheng!

Trong manga, người ta đã chỉ ra rằng nhà Tần đã phải mất một thời gian khá dài mới có thể chiếm được toàn bộ vương quốc Triệu và nếu anime đi theo mô hình tương tự thì đây sẽ là một câu chuyện khá hay mà chúng ta có thể xem. trong các tập sắp tới của Kingdom Season 4. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán. Kiểm tra ngày phát hành Kingdom Season 4 Episode 24 bên dưới.

Kingdom Season 4 Episode 24 Ngày và giờ phát hành

Kingdom Season 4 Tập 24 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022 lúc 00:00 Giờ Chuẩn Nhật Bản. Các thời điểm khác nhau mà Kingdom Season 4 Episode 24 sẽ có sẵn như sau;

08:00 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 10:00 Giờ Miền Trung vào Thứ Bảy, 24 Tháng Chín 11:00 Giờ Miền Đông vào Thứ Bảy, 24 Tháng Chín 20:30 Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Bảy, 24 Tháng Chín

Xem trực tuyến Kingdom Season 4 Episode 24 – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Kingdom Season 4 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như NHK BS Premium và NHK General TV. Và, các tập mới nhất của Kingdom Season 4 sẽ sớm ra mắt toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập mới nhất của Kingdom Season 4 sẽ có thể dễ dàng xem được trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Cardfight !! Vanguard: Ngày phát hành Will + Dress Episode 12: Trận chiến thẻ bài cuối cùng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *