Tập 8 – FUUTO PI

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 8 của
FUUTO PI? Điểm cộng đồng: 4,0

Động lực đó từ tập tuần trước của FUUTO PI chỉ cần tiếp tục thực hiện cái này. Có rất ít thời gian để giải quyết bí ẩn trong cốt truyện này. Một phần là do có thêm bao nhiêu người tham gia vào nó, khi nhiều nhân vật thuộc phe anh hùng của chúng ta hội tụ về dinh thự giết người này, nơi bản thân nó có một nhóm người tham gia cốt truyện hào phóng của riêng mình (tốt, ít hơn một chút so với ban đầu với, bạn biết đấy, về các vụ giết người). Và những tương tác đó có khả năng tích hợp nhiều hơn với câu chuyện tổng thể đang diễn ra ở đây, mang lại những ý tưởng mới cho loạt phim này cùng với một số điểm gọi lại cho bản gốc Came Riders W. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều điều xảy ra, nhưng theo cách làm hài lòng tập phim, thay vì cảm thấy đông đúc hoặc quá tải.

Công việc nhân vật thực tế có lẽ là phần ít tham gia nhất của tập này. Trong quá trình thiết lập trở lại vào đầu mùa giải, Shotaro và Philip đã thoải mái ổn định khả năng làm việc cùng nhau như một bộ đôi phát triển. Ngay cả khi Philip nhận thức được tiềm năng lãng mạn của tình cảm anh ấy dành cho Shotaro dường như vẫn chưa làm giảm động lực của họ theo bất kỳ cách nào, và đó là một điều tốt để giữ cho câu chuyện giải quyết bí ẩn đặc biệt này tiếp tục. Thay vào đó, chúng tôi chỉ đơn giản là nhận được một số lời khẳng định đánh giá cao từ cả hai về việc họ hạnh phúc như thế nào khi có thể làm việc cùng nhau và phụ thuộc vào nhau như thế này. Đó là một phần mở rộng của cách tập trước cho thấy sự khác biệt trong động lực suy luận của chúng; Shotaro và Philip mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng khi nói đến manh mối nào họ có thể nhận thấy và bối cảnh họ có thể theo dõi từ những manh mối đó, nhưng họ cũng nhận thức được những điều đó trong bản thân và thoải mái để người kia che chở cho họ khi cần thiết. Những hình minh họa như thế này cũng cho thấy tôi đã rất thất vọng về cuộc xung đột được sản xuất trong phần đầu tiên: Shotaro và Philip trong đây đối với tôi, tập phim là những người thực sự xuất hiện giống như họ đã trải qua bốn mươi chín tập và một bộ phim để tìm hiểu xem chúng có thể đồng bộ hóa và làm việc cùng nhau tốt như thế nào.

Với sức mạnh của cặp đôi này bắn vào tất cả các trụ, do đó, thật dễ dàng để mua được họ giải quyết bí ẩn chính của câu chuyện trong tập này nhanh như thế nào. Được rồi, chúng tôi thực sự vẫn chưa phát hiện ra thủ phạm thực sự đằng sau việc sử dụng Alcohol Memory để thử nghiệm trên các ứng cử viên cô dâu vào cuối tập này, bị che khuất trong ánh sáng vàng như khi Shotaro và Philip đối đầu với họ trên một chiếc máy bay. Nhưng thôi nào, chúng ta có thể đoán rõ rằng đó là Kagamino, hoặc bà của anh ấy, hoặc có thể là nhân vật quản gia kỳ quặc đó nếu họ cảm thấy cần một sự thay đổi nhanh hơn vào phút cuối. Phần quan trọng là tất cả cấu trúc cần được hiểu trong quá trình chạy đến nó. Đôi khi, một bí ẩn giết người không phải là một người trong không gian kín giết người khác, mà là một nhóm người bị thao túng bởi một quyền lực cao hơn, tham lam hơn để đọ sức với nhau.

Cấu trúc đã nói tạo ra một cách sử dụng thú vị FUUTO PIphương tiện luôn phù hợp và khán giả dự định từ người tiền nhiệm live-action của nó. GaiaMemory luôn mang trong mình những ám chỉ về việc sử dụng ma túy và nghiện ngập, nhưng việc dự đoán sức mạnh của một kẻ trong câu chuyện này đối với rượu theo nghĩa đen cho phép họ chạy ngay lập tức với tất cả những tác động hỗn độn hơn của khía cạnh đó. Vì vậy, bạn có được những người đầy tham vọng tại một bữa tiệc khi nỗ lực của họ bị ‘tăng vọt’ bởi Ký ức về rượu, vượt quá tầm kiểm soát và / hoặc sắp chết vì khả năng sử dụng sức mạnh của họ được quyết định bởi mức độ dung nạp rượu thực tế của họ. Thực sự, đây là loại câu chuyện mà bạn chỉ có thể có được bằng cách làm Came Riders phim hoạt hình cho người lớn. Và đúng vậy, tôi có thể đưa ra những nhận xét gượng gạo về điều đó, nhưng nó có cảm giác giống như những hoàn cảnh thích ứng thực sự đặc biệt, nơi chúng ta có thể thực hiện loại hành động đó trong cùng một chương trình, nơi một thám tử cảnh sát sử dụng một chiếc thắt lưng đồ chơi trông giống như tay lái để biến thành xe máy.

Đó là loại nước sốt bí mật trong các chương trình như Came Riders, rằng khi bạn có được những thứ cơ bản về những bí ẩn của mình và cách viết của các nhân vật giải quyết chúng, tất cả những thứ thừa thãi chỉ trở thành nước thịt. Đám đông những kẻ vô nhân đạo xuất hiện để các anh hùng của chúng ta hạ gục ở cuối tập này không nhiều nhưng là điềm báo trước cho âm mưu bao quát đó cộng với một số lời kêu gọi lại tổ chức tà ác Bảo tàng từ loạt phim cũ, nhưng họ làm công việc của mình và để cuối cùng chúng tôi cũng thấy Terui đi đến thị trấn như Came Riders Tăng tốc. Ở phía bên kia của phổ trò hề, Shotaro và Philip đang ở cùng một bước sóng trong cách giải quyết bí ẩn này dẫn đến một trường hợp khác khi thấy Philip mặc quần áo chéo, điều mà anh ấy nhận xét về xu hướng lặp lại của anh ấy, đồng thời nhấn mạnh rằng anh ta chắc chắn, chắc chắn, không quan tâm cá nhân đến nó và chỉ làm như vậy không có ích. Chắc chắn. Đây là tất cả vui vẻ những thứ chúng tôi có được để tạo khung cho những vụ giết người rung chuyển xung quanh những âm mưu của rượu.

Chắc chắn là một số trong số đó hơi khó hiểu. Nếu đây luôn là buổi giới thiệu ra mắt Came Riders Accel cũng như một cơ hội để Tokime hòa nhập vào những nỗ lực nhiều hơn với sức mạnh Cảm nhận trí nhớ Gaia của cô ấy, có lẽ sẽ suôn sẻ hơn khi đưa các nhân vật đó vào nhiều hơn một chút vào lúc đầu. Đặc biệt là các tương tác nhân vật lái xe của Shotaro và Philip rất thú vị, nhưng không đặc biệt năng động. Tôi không thích Tokime, nhưng tôi cảm thấy FUUTO PI vẫn đang đấu tranh một chút để cam kết hòa nhập cô ấy vào đoàn làm phim. Nhưng chúng tôi đã có cô ấy ở đây cho tập của tuần tới, vì vậy chúng tôi có thể xem diễn biến sau đó như thế nào. Tôi có một số niềm tin vào loạt phim sau những gì họ đã kết thúc với câu chuyện này cho đến nay, một thiết lập mà theo mọi quyền phải là một mớ hỗn độn hoang dã, quá mức, nhưng thay vào đó cảm giác nhanh chóng và hấp dẫn như chương trình này từng có.

Xếp hạng:
FUUTO PI hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *