Giải thích phần cuối của Do Revenge: Driving Off Into The Sun

Rate this post

Do Revenge Ending cần một lời giải thích và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Bộ phim vừa phát hành vào năm 2022 trên Netflix không phải là bộ phim trung học bình thường trên Netflix của bạn. Jennifer Kaytin Robinson đã đạo diễn bộ phim cho Netflix. Chúng ta thấy những diễn viên đáng chú ý như Camila Mendes và Maya Hawkes trong các vai chính cùng với Austin Abrams và Alisha Boe. Trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn tiết lộ nguồn cảm hứng đằng sau bộ phim là Người lạ trên tàu của Alfred Hitchcock.

Đi ngay vào cốt truyện của phim, chúng ta thấy nó bắt đầu từ một cô gái rất nổi tiếng tên là Drea Torres. Cô ấy sắp trở thành học sinh năm cuối tại trường trung học Rosehill Country Day ở Miami. Drea có một cuộc sống hoàn hảo mà cô ấy đang phấn đấu từ khi còn là một đứa trẻ. Gần đây, cô cũng được xuất hiện trên tạp chí Teen Vogue. Không giống như tất cả bạn bè của mình, cô ấy thực sự xuất thân từ một gia đình trung lưu vì mẹ cô ấy độc thân và làm y tá.

Kịch bản

Drea có một mối quan hệ hoàn hảo với Max, người sau đó đã phát hành video khỏa thân của cô. Chẳng bao lâu sau, khi toàn bộ đời sống xã hội của cô bị phá hủy và Yale biết rõ về vụ việc, cô không còn gì để mất. Drea trở thành bạn với Eleanor, một học sinh mới của trường. Cô rời khỏi nơi này nhiều năm trước khi cô 13 tuổi sau khi Carissa chia sẻ tin đồn rằng cô đã cưỡng hôn cô.

Giải thích về Do Revenge Ending

Stills of Eleanor và Drea từ Do Revenge

Điều này đã phá hủy cuộc đời của cô và đây là lý do cả hai đến với nhau để trả thù lẫn nhau. Chúng ta thấy Drea tiếp cận Carissa và sớm phát hiện ra rằng cô ấy đang trồng bất hợp pháp nấm dược liệu trong nhà kính của trường. Cô ấy làm cho toàn bộ trường trung học và giấu tên mách hiệu trưởng về những cây nấm đã khiến Carissa bị đuổi học.

Eleanor làm việc chăm chỉ cũng như cố gắng trả thù Max bằng cách đến gần anh ta. Trong quá trình này, cô phải lòng chị gái Gabbi của anh nhưng mối quan hệ của họ là không chính thức với bất kỳ ai, kể cả họ. Eleanor nhanh chóng tiết lộ những cuộc trò chuyện của Max với rất nhiều cô gái, nơi anh đã lừa dối Tara, bạn gái thực sự của anh. Điều này khiến danh tiếng của anh xuống dốc. Mặc dù, để làm cho mọi thứ đúng, cặp vợ chồng tuyên bố rằng họ là những người theo chủ nghĩa đa thê tiến bộ. Điều này càng khiến anh trở nên nổi tiếng hơn.

Do Revenge Ending Giải thích: Eleanor là ai?

Trở lại câu chuyện của Elanor và Drea, cả hai đều thất bại trong bữa tiệc sinh nhật của Eleanor khi cô không mời Drea đến. Rõ ràng là Eleanor bị tổn thương vì người bạn duy nhất của cô ấy thậm chí không nhớ ngày sinh của cô ấy vì cô ấy bị cuốn vào một kế hoạch trả thù. Ngay sau đó, người ta tiết lộ rằng Eleanor thực sự là Nosy Nora, người đã tấn công Drea.

Chính Drea là người bắt đầu những tin đồn về cô ấy, không phải Carissa. Khi đối mặt với Eleanor về điều tương tự, cô ấy đe dọa sẽ buộc tội mẹ của Deea về tội tàng trữ ma túy. Khi Drea đang lái xe đi, Eleanor đâm vào xe của cô ấy để kể cho cô ấy nghe một câu chuyện nức nở để thu hút sự chú ý của bạn bè và được mời đến Ivy Leagues Only Admissions Party.

Chẳng bao lâu sau, chúng ta thấy rằng Eleanor và Drea bắt đầu làm lành khi người sau xin lỗi về mọi việc cô ấy đã làm. Mặc dù, Max nghe thấy mọi thứ và đe dọa sẽ sử dụng thông tin này để chống lại họ. Eleanor ghi lại lời thú nhận của Max, nơi anh thừa nhận đã làm rò rỉ video của Drea. Họ phát đoạn clip này trên toàn bộ nhóm và kết quả là Max bị đuổi học và dường như Yale từ chối anh ta.

Eleanor và Drea trang điểm và lái xe đi ngắm hoàng hôn. Cuối cùng, chúng ta thấy rằng Drea làm lành với Russ, người thích cô ấy nhưng thất vọng vì cô ấy là người đã ép bạn thân nhất của anh ấy Carissa sử dụng ma túy. Sau đó, Eleanor cũng làm lành với Gabbi và hai người đã hôn nhau. Về phần Max, anh ấy tham gia một nhóm hỗ trợ rất gia trưởng và có vấn đề.

Cũng nên đọc: Tại sao Adam Levine lại là xu hướng? Mọi thứ bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *