Trò chơi tuyệt vời được hoàn thành nhanh chóng khiến Florida Over Covid, LGBTQ + Law

Rate this post

Thống đốc Florida Ron DeSantis

Thống đốc Đảng Cộng hòa Florida Ron DeSantis
Ảnh: SOPA Images (Getty Images)

Sự kiện lớn tiếp theo của Games Done Quick, Awesome Games Done Quick vào tháng 1, sẽ là một sự kiện chỉ trực tuyến sau khi ban tổ chức chương trình đưa ra tuyên bố “chúng tôi không tin điều đó” [Florida] là một nơi an toàn cho cộng đồng của chúng tôi ”dựa trên các chính sách cứng rắn của chính phủ đối với Covid và những cá nhân bị gạt ra ngoài lề xã hội.

Trong khi sự kiện Summer Games Done Quick trở lại thành công với một sự kiện trực tiếp dành cho đám đông vào tháng 7, AGDQ – có phiên bản trực tiếp cuối cùng là vào năm 2019 tại DoubleTree Hilton ở Orlando – cho năm 2023 đã “ký hợp đồng với một địa điểm ở Florida”, một thỏa thuận rằng hiện đã bị loại do quyết định của ban tổ chức.

Đây là tuyên bố đầy đủ của họ (tôi nhấn mạnh):

AGDQ2023 đã trực tuyến trở lại, trực tuyến từ ngày 8 tháng 1 đến ngày 15 tháng 1 năm 2023, mang lại lợi ích cho Tổ chức Phòng chống Ung thư!

Mặc dù chúng tôi muốn trực tiếp quay lại, nhưng chúng tôi đã xác định rằng để mang đến một sự kiện an toàn và chào đón cho tất cả mọi người, tốt nhất là chúng tôi nên di chuyển khỏi địa điểm dự kiến ​​ban đầu. Của chúng tôi đang ở Florida.

Do nhà nước tiếp tục coi thường sự nguy hiểm của COVID-19 (bao gồm cả chính sách chống tiêm chủng bắt buộc) và sự hung hăng gia tăng chống lại các cá nhân LGBTQ +, bao gồm cả luật thường được gọi là “Không nói đồng tính”, chúng tôi không tin rằng đó là nơi an toàn cho cộng đồng của chúng tôi tại thời điểm này.

Ngay sau thành công của AGDQ 2020, chúng tôi đã ký hợp đồng với một địa điểm ở Florida để trở lại vào năm 2021. Kể từ khi đại dịch toàn cầu được tuyên bố, chúng tôi đã hoãn các sự kiện trực tiếp cho đến khi an toàn trở lại.

Chúng tôi đã khám phá nhiều tùy chọn cho phép chúng tôi trực tiếp bằng cách chuyển đến một địa điểm an toàn hơn. Thật không may, chi phí cần thiết để hủy hợp đồng của chúng tôi là quá lớn để biện minh cho việc chuyển địa điểm AGDQ trong khi thanh toán phí hủy bỏ, và chúng tôi không thể trì hoãn hợp đồng của mình. lại. Điều này cuối cùng đã khiến chúng tôi chuyển AGDQ 2023 trực tuyến.

Mặc dù việc di chuyển trực tuyến sẽ cho phép chúng tôi tiết kiệm một số chi phí, nhưng chúng tôi vẫn có chi phí đáng kể để khôi phục. Chúng tôi đang nỗ lực để lấy lại số tiền đó nếu có thể, bao gồm cả việc hỗ trợ cộng đồng thông qua đăng ký Twitch. Chúng tôi cảm ơn cộng đồng đã hỗ trợ của họ!

Thật tiếc vì việc di chuyển đã khiến họ phải trả giá, nhưng hy vọng rằng sự kiện năm 2024 có thể tìm thấy một nơi nào đó mà nhóm cảm thấy thoải mái hơn khi gọi về nhà. Lưu ý rằng điều này không ảnh hưởng đến Trò chơi Kết thúc Mùa hè Nhanh chóng, kể từ năm 2018 đã được tổ chức tại DoubleTree Hilton ở Bloomington, Minnesota.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *