One Piece Film Red giữ vị trí số 1 vào cuối tuần thứ 8, Phim Delicious Party Precure ra mắt ở vị trí thứ 3 – Tin tức

Rate this post

Các One Piece Film Red anime đứng ở vị trí số 1 trong tuần thứ tám liên tiếp tại phòng vé Nhật Bản. Phim thu về 358.051.530 yên (khoảng 2,47 triệu USD) từ thứ sáu đến chủ nhật, và bán được 259.000 vé vào cuối tuần. Phim đã bán được tổng cộng 11,26 triệu vé, và thu về tổng cộng 15,696,453,630 yên (khoảng 108 triệu đô la Mỹ).

Bộ phim đã vượt qua Ghibli StudioHayao Miyazaki‘S Đang lành lại phim hoạt hình vừa là phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản vừa là phim điện ảnh có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

One Piece Film Red khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã xếp hạng 1 trong các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được nhiều hơn 78% trong hai ngày đầu tiên so với phim trước One Piece Stampede đã làm trong ba ngày đầu tiên (One Piece Stampede mở cửa vào thứ Sáu, trái ngược với One Piece Film Red‘S Khai mạc thứ bảy). Nó đã trở thành nhượng quyền thương mạiLà phần phim có doanh thu cao nhất và có doanh thu cao nhất, xét cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé. Nó cũng đã đứng đầu Súng hàng đầu: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay.

Crunchyroll sẽ phát hành ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia sẽ tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9, sau đó là buổi công chiếu ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”). Goro Taniguchi (Mã Geass, One Piece: Đánh bại Cướp biển Ganzak! đặc biệt) chỉ đạo One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: Ồlive-action Hắc quản gia) đã viết kịch bản, và Một miếng truyện người sáng tạo Eiichiro Oda bản thân từng là nhà sản xuất điều hành.

Bữa tiệc ngon ở Eiga ♡ Precure Yume Miru ♡ Okosama Lunch (Bữa tiệc ngon The Movie: The Dreaming Child’s Lunch), bộ phim hoạt hình dành cho Bữa tiệc ngon ♡ Mua sẵn anime, khởi chiếu vào thứ Sáu ở vị trí # 3. Phim đã bán được 308.000 vé và thu về 367.352.310 yên (khoảng 2,54 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu tiên, đồng thời bán được 154.000 vé và thu về 186.154.590 yên (khoảng 1,28 triệu đô la Mỹ) vào thứ bảy và chủ nhật.

Akifumi Zako (Hugtto! Mua sắm trước) đang chỉ đạo bộ phim. Jin Tanaka (Eiga Mahō Tsukai Precure! Kiseki no Henshin! Cure Mofurun!, Star Twinkle Precure: Hoshi no Uta ni Omoi wo Komete) đang viết kịch bản. Hitomi Matsuura (Precure Miracle Universe) đang thiết kế các nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Shiho Terada trở lại từ anime truyền hình để sáng tác nhạc. Mika Hironaka là đạo diễn hoạt hình. Keito Watanabe là giám đốc nghệ thuật. Naomi Kiyota là nghệ sĩ chủ đạo màu sắc. Kenji Takahashi là giám đốc hình ảnh. Moeha Nochimoto đang biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Yōkoso, Okosama ♡ Dreamia” (Chào mừng đến với Giấc mơ của trẻ thơ).

Bữa tiệc ngon ♡ Mua sẵn là thứ 19 và mới nhất Precure (Pretty Cure) loạt phim hoạt hình truyền hình, và nó đã được công chiếu vào ABC, TV Asahivà 22 đài liên kết khác vào ngày 6 tháng 2. Loạt phim sẽ có sẵn trên 13 dịch vụ phát trực tuyến đăng ký khác nhau, bao gồm Netflix, Amazon Prime Videovà hulu. Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim khi phát sóng ở Nhật Bản.

Từ khóa của câu chuyện là “Bữa ăn mang lại những khuôn mặt tươi cười.” Cookingdom là lĩnh vực bí ẩn chịu trách nhiệm về tất cả các món ăn trong thế giới của chúng ta. Câu chuyện bắt đầu khi Recipe-Bon, nơi ghi công thức của mọi món ăn, bị đánh cắp khỏi Cookingdom. Thủ phạm là băng nhóm Bundoru, nhằm độc chiếm từng món ăn cho mình.

Các Nàng tiên Năng lượng đến “Thị trấn Oishii na” (Thị trấn Delicious) của cõi người để tìm kiếm Recipe-Bon, và họ cấp cho ba cô gái sức mạnh để biến thành Prechữa các cô gái phép thuật. Preccác cô gái đứng lên chống lại băng đảng Bundoru để lấy lại Recipe-Bon.

Các HiGH & LOW The Worst X (phát âm là “cross”), bộ phim tiếp theo của HiGH & LOW THE WORST bộ phim chéo, tăng từ vị trí thứ 7 lên vị trí thứ 6 trong tuần thứ ba. Bộ phim đã kiếm được 60,936,460 yên (khoảng 421,900 đô la Mỹ) từ thứ sáu đến chủ nhật, và đã thu được tổng cộng lũy ​​kế là 635,674,910 yên (khoảng 4,40 triệu đô la Mỹ).

Phim khởi chiếu từ ngày 9/9.

Phần tiếp theo quy tụ dàn diễn viên trở lại từ phần phim đầu tiên. EXILE HIRO đang sản xuất phần phim tiếp theo, và Norihisa Hiranuma sẽ trở lại đạo diễn với Daisuke Ninomiya với tư cách là tổng giám đốc. Masaki Suzumura là đạo diễn hành động, và Takahito Ouchi đang giám sát hành động. Shoichiro MasumotoKei Watanabe, và Hiranuma đang viết kịch bản.

Gekijō-ban Utano ☆ Princesama ♪ Maji Love ST ☆ RISH Toursbộ phim mới nhất trong Utano ☆ Princesama nhượng quyền thương mại, giảm từ # 4 xuống # 8 vào cuối tuần thứ tư. Bộ phim đã kiếm được 52.188.370 yên (khoảng 361.300 đô la Mỹ) từ thứ sáu đến chủ nhật, và đã kiếm được tổng cộng tích lũy là 743.110.850 yên (khoảng 5,14 triệu đô la Mỹ).

Bộ phim đứng ở vị trí thứ 7 trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 86.500 vé và thu về 140 triệu yên (khoảng 996.400 đô la Mỹ) trong ba ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được khoảng 69,61 triệu yên (khoảng 495.400 đô la Mỹ) trong ngày khởi chiếu 2/9, cao hơn 63% so với bộ phim trước đó trong nhượng quyền thương mại, Vương quốc tình yêu Uta no Prince Sama Majiđã làm vào ngày đầu tiên khi công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019.

Phim khởi chiếu vào thứ Sáu và đang chiếu tại 128 rạp trên khắp Nhật Bản. Bộ phim – được mô tả là một phần của “loạt phim chiếu rạp mới” – hoàn toàn bao gồm các cảnh quay về buổi hòa nhạc của nhóm nhạc thần tượng ST ☆ RISH. Noriyasu Agematsu một lần nữa được ghi nhận là người sáng tạo ban đầu với Bông cải xanh. Vườn nguyên tố soạn nhạc và Ảnh A-1 sản xuất phim. Shochiku đang phân phối phim.

Hai tập đầu tiên của anime truyền hình Muneyuki KaneshiroYūsuke Nomura‘S Khóa màu xanh manga bóng đá đã mở màn ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các rạp chiếu nhỏ vào thứ Sáu.

Anime sẽ phát sóng vào ngày 8 tháng 10 trên TV Asahi và các chi nhánh của nó trong khối lập trình “NUMAnimation”.

Tetsuaki Watanabe (Powerful Pro Yakyū Kōkō-hen mạnh mẽ) đang đạo diễn anime tại 8 bit với Shunsuke Ishikawa làm trợ lý giám đốc. Taku Kishimoto (Haikyu!!, Silver Spoon2019 Giỏ trái cây) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Kaneshiro của manga sẽ giám sát câu chuyện. Yutaka Uemura (Saga of Tanya the Evil giám đốc) là cố vấn khái niệm. Masaru Shindo (Giỏ trái cây, Đồng bằng Macross, Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU) là nhà thiết kế nhân vật chính và giám đốc hoạt hình, và Kenji TanabeKento Toya cũng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Jun Murayama đang soạn nhạc. Shugo Nakamura sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc của anime “Winner”.

Loạt phim đã bổ nhiệm Takumi Minamino, người chơi bóng cho AS Monaco và đội tuyển quốc gia Nhật Bản, làm đại sứ chính thức và “đội trưởng danh dự”.

Kaneshiro và Nomura đã ra mắt bộ truyện tranh đang diễn ra trong Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 8 năm 2018. Bộ truyện đã giành được giải thưởng Bộ truyện tranh Shōnen hay nhất trong KodanshaGiải thưởng Manga thường niên lần thứ 45 vào năm ngoái.

Nguồn: Kōgyō Tsūshin (liên kết 2, liên kết 3), comScore qua KOFIC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *