Game Of Thrones Season 8 Spoilers mới – Ghost’s Return và hơn thế nữa

Rate this post

Phần cuối cùng của Game of Thrones hiện đang được sản xuất. Các nhà sản xuất muốn kết thúc câu chuyện vào năm sau một cách vội vàng. Trong dự đoán của mùa giải cuối cùng, một số thông tin mới đã được đưa ra. Điều này có thể không ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện nhưng nó có gì đó thú vị đối với người hâm mộ.

Người giám sát hiệu ứng hình ảnh, Joe Bauer, đã tiết lộ rằng con sói thảm khốc “Ghost” sẽ trở lại trong Phần 8. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ nhận được rất nhiều thời lượng xuất hiện trên màn ảnh. Ghost không được nhìn thấy trong toàn bộ Phần 7. Jon Snow sẽ chạm trán với anh ta vào một thời điểm nào đó như một phần của cốt truyện. Ghost sẽ đóng một vai chính trong một trong những cảnh hành động sắp tới của chương trình.

Những con sói thảm khốc là một phần không thể thiếu trong cốt truyện của cuốn sách. Tuy nhiên, họ không thường xuyên xuất hiện trong bản chuyển thể. Một phần lý do là các tính năng về sói trong chương trình là những cảnh quay được thu nhỏ của cảnh quay thực tế về những con sói. Ngân sách hạn chế của buổi biểu diễn là yếu tố dẫn đến quyết định này. Ghost được cho là sẽ xuất hiện trong Phần 7 nhưng nó đã được chuyển lên để tiết kiệm chi phí. Quay phim những con sói, những người thể hiện những biểu cảm hạn chế và thực hiện chúng trong các hiệu ứng hình ảnh không phải là điều dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *