Tự nhận mình là Saw-Man và không ai tin anh ta, Denji phải làm gì?

Rate this post

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 105, tóm tắt chương 104: Tự nhận mình là Saw-Man, Denji bị Asa nguyền rủa là “kẻ thất bại”! Nói thật nhưng không ai tin thì Denji phải làm sao?

Chainsaw Man Summary 104

người cầm cưa 105

Mở đầu Chainsaw Man 104, chúng ta đến với tình huống của Asa. Hiện cô ấy đã bình an vô sự và đang nằm ở nhà. Yoru chiếm lấy cơ thể của anh ta, hú lên vì tức giận vì anh ta là một War Demon nhưng đã được cứu bởi Saw Man. Asa rất bình tĩnh. Cô thậm chí còn biết ơn một chút đến Người đàn ông đã giúp cô được sống.

Asa hỏi tại sao Yoru ghét Chainsaw Man. War Demon cho biết anh đã phải lòng Người cưa máy từ rất lâu trước đây (có lẽ có nghĩa là Saw Demon trước Denji). Dù có bị đánh bại bao nhiêu lần, Saw Demon vẫn sống. Vì sự tồn tại của anh ấy, chiến tranh chưa bao giờ lặp lại sau Thế chiến.

Đến một lúc nào đó, mọi người sẽ quên tôi … và đó là lỗi của Chainsaw Man.

Ngày hôm sau, ở trường, Denji … đang làm ghế cho một cô gái lạ. Yoshida gọi Denji ra ngoài và đưa cho anh ta thẻ học sinh của mình từ Con Gián Quỷ. Bạn thấy đấy, mặc dù Denji rất rõ ràng, nhưng không ai nhận ra anh ta.

Yoshida sau đó đưa tiền để Denji làm một chiếc ghế cho anh ta. Suy đoán rằng Denji muốn nổi tiếng để có bạn gái, Yoshida hứa sẽ giúp anh có được một cô. Và thế là anh chàng này đã giới thiệu Denji cho Asa ngay lập tức!

“Thấy rằng” Denji là một fan hâm mộ lớn của Chainsaw Man, Asa hỏi một số câu hỏi khá hài hước. Tức giận, Denji tự nhận mình là Người cưa máy. Nhưng Asa không tin! Cô ấy gọi anh là “kẻ thất bại” và bỏ đi.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ bị lộ hoàn toàn, bổ sung thêm nhiều cảnh mà manga không có!

Dự đoán về phần đuôi Chainsaw Man 105

người cầm cưa 105

Trong toàn bộ cuộc trò chuyện với Denji, chúng ta không thấy Yoru xuất hiện (có thể do vai trò nhân vật chính giờ đã trở lại với Denji). Asa có thể không tin Denji là Người cưa máy, nhưng còn Yoru thì sao? Nếu ngay cả Chiến quỷ cũng không cảm nhận được “Quỷ cưa” ở Denji thì đúng là… tội của nam chính chúng ta.

Giống như Yoshida đã nói, Denji hiện tại, người tự xưng là Chainsaw Man sẽ không được ai tin tưởng. Chi tiết này khá giống với Fire Punch: hầu hết mọi người chỉ tin vào những gì họ muốn chứ không phải những gì họ nhìn thấy.

Vâng, một lần nữa. Tại sao Denji không biến hình để chứng minh anh ta là Người cưa máy?

Xem thêm: VA Class Of The Elite Fired For Dare To Voice Chainsaw Man Anime Trailer!

Mặc dù khởi đầu không được tốt đẹp cho lắm nhưng chương 104 lại là đoạn mở đầu cho mối quan hệ giữa Asa và Denji. Mối quan hệ này sẽ phát triển như thế nào vẫn chưa được biết, nhưng theo cách này thì nó có vẻ rất vui. Lag rất muốn Asa và Denji đến với nhau. Thế còn bạn?

Trong chương tiếp theo, tôi hy vọng tác giả có thể cho chúng tôi biết về tình trạng của Yuko. Chương 104 lấy bối cảnh ở trường học nhưng không thấy Yuko đâu cả. Có thể vết thương tương đối nặng, đủ để giữ cô ấy ở nhà. Yuko chắc vẫn ổn nên Asa mới thoải mái như bây giờ. Có lẽ sau khi tan học, cô ấy sẽ đến thăm Yuko.

Chi tiết Denji nói rằng mình là Chainsaw Man, và không ai tin vào điều đó, có thể là tiền đề cho việc anh chàng này “kết giao” với hội của Yoshida. Họ yêu thích Chainsaw Man, vậy ai biết được … họ đã sẵn sàng chuẩn bị một kế hoạch PR cho Saw Man?

Xem thêm: Nhân vật Makima Chainsaw Man NSFW với một chú chó đã bán hết veo vì quá hot!

Thời gian phát hành Chainsaw Man 105

Tạm nghỉ một tuần, Chainsaw Man chương 105 dự kiến ​​sẽ được phát hành trên MangaPlus vào lúc 10 giờ tối, ngày 27 tháng 9 năm 2022. Các dự đoán và tiết lộ sẽ được tiết lộ. Lag.vn Cập nhật càng sớm càng tốt, vì vậy hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *