One Piece Film Red kiếm 16,2 tỷ Yên, bán 11,69 triệu vé – Tin tức

Rate this post

Phim đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé của Nhật Bản trong tuần thứ 9 liên tiếp


Các One Piece Film Red anime đã bán được 11,69 triệu vé với giá 16,2 tỷ yên (khoảng 111,7 triệu đô la Mỹ) tính đến thứ Hai, sau 58 ngày tại phòng vé. Bộ phim đứng đầu doanh thu phòng vé của Nhật Bản vào cuối tuần từ ngày 1-2 tháng 10, đánh dấu chín ngày cuối tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé.

Phim hiện là phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản và là phim có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

One Piece Film Red khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã đứng thứ nhất tại các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu, bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Bộ phim đã trở thành phần phim có doanh thu cao nhất và có doanh thu cao nhất của nhượng quyền thương mại, xét cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé. Bộ phim cũng đã đứng đầu Súng hàng đầu: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay.

Crunchyroll sẽ phát hành bộ phim ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia đã tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9 và sẽ tổ chức buổi ra mắt ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”). Goro Taniguchi (Mã Geass, One Piece: Đánh bại Cướp biển Ganzak! đặc biệt) chỉ đạo One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: Ồlive-action Hắc quản gia) đã viết kịch bản, và Một miếng truyện người sáng tạo Eiichiro Oda bản thân từng là nhà sản xuất điều hành.

Nguồn: Mainichi Shimbun’s Mantan Web, Kōgyō Tsūshin


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *