Tổng kết hàng tuần, từ ngày 27 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 năm 2022: Thảo luận về sự lãng mạn chênh lệch tuổi tác, sự phức tạp đáng yêu và cần thêm những cô gái kỳ diệu

Rate this post

AniFem làm tròn

Khuyến nghị về nữ quyền trong anime vào mùa xuân 2022

Nhóm chia sẻ các tiêu đề và phần tiếp theo mới yêu thích của họ trong mùa giải trước.

Sự phù hợp, tâm lý đám đông và tính giao tiếp trong Gatchaman Crowds Insight so với Yurikuma Arashi

Iris Von Gonten thảo luận về cách hai anime gốc cùng năm khám phá các chủ đề tương tự nhau để đạt được mức độ thành công khác nhau.

FUUTO PI – Tập 1

Dựa nhiều vào người tiền nhiệm live-action và đối xử tệ với các nhân vật nữ.

Bạn muốn xem chuyên gia truyện tranh hoặc anime nào nhất tại hội nghị?

Những giấc mơ cho mùa hè.

Ngoài AniFem

Mang lại nhiều điều kỳ diệu hơn[al Girls] (Anime News Network, Rebecca Silverman)

Danh sách các anime về cô gái phép thuật sẽ rất hay để xem bằng tiếng Anh hoặc được khởi động lại thành loạt phim hiện đại.

Trong khi bản gốc [Phantom Thief Jeanne] series anime không quá khủng khiếp, nó cũng không hoàn toàn đúng với manga vì nó có thể đi ngược lại hoàn toàn với cốt truyện của Tanemura ở những vị trí, mà còn ở cách nó bị loại bỏ một vài khía cạnh về bóng tối của câu chuyện. Những yếu tố đen tối hơn này là không thể thiếu trong chủ đề tổng thể của câu chuyện về cách không ai có thể phá giá bạn – bạn là người phân xử cuối cùng giá trị của chính mình. Đó không phải là một chủ đề trở nên không còn liên quan theo thời gian, và nếu có, đó là một chủ đề được lặp đi lặp lại, một cái gì đó loạt cô gái phép thuật đang ở một vị trí rất tốt để làm. Maron, Phantom Thief JeanneNhân vật nữ chính của cô, về cơ bản bị cha mẹ bỏ rơi, và mối quan hệ của cô với thiên thần Finn Fish cho cô vừa là người để chăm sóc và nhận được sự chăm sóc, vừa có mục đích trao cho cô sức mạnh để biến thành tên trộm ma quái cùng tên. (Thêm vào đó là một tình tiết có trước Magi Madokes cô gái phép thuậtViệc sử dụng giống nhau và gần như chắc chắn đã ảnh hưởng đến nó.) Câu chuyện của Maron liên quan đến Jeanne d’Arc, như tiêu đề cho thấy, và mặc dù nó có lẽ không chính xác hơn bất kỳ cách sử dụng nhân vật nào khác trong anime, nhưng nó được thực hiện tốt trong về cách Maron học cách tin vào bản thân và nhìn xa hơn sự sùng bái “sự trong trắng” của phụ nữ. Bộ truyện cũng có một nhân vật cậu bé có phép thuật mạnh mẽ trong Chiaki / Phantom Thief Sinbad, người vừa là đối thủ vừa là tình yêu của Maron theo cách mang lại cho anh ta nhiều cổ phần trong mối quan hệ của họ như cô ấy có, nếu không hơn – anh ta không phải là Mặt nạ Tuxedo , ngậm một bông hồng và nói điều gì đó đáng khích lệ, và chúng ta đang thấy loại nhân vật đó trở nên phổ biến hơn với Takumi trong Pretty Cure của Bữa tiệc ngon và Touma và Hughie trong Waccha PriMagi!. Tại sao không mang lại chuỗi này và thêm một loạt khác vào danh sách?

7 trò chơi tình dục BDSM hay nhất để chơi, tìm hiểu và thử nghiệm với Kink (Kotaku, Ashley Bardhan)

Các đề xuất ngắn gọn về trò chơi với một số bình luận giáo dục ngoài đời thực cùng với.

Tuy nhiên, bất kể bạn đến đây để làm gì, hãy nhớ— “BDSM ngoài đời thực là một rất nhiều khác với trò chơi điện tử, ”Cô chủ Shayla Lange, đồng sáng tạo của loạt web BDSM giáo dục 7 Ngày thống trị, nói với tôi. “Thứ gì đó thực sự nóng trong một trò chơi có thể gây choáng ngợp hoặc khó chịu trong người.”

Mặc dù nhiều trò chơi điện tử NSFW sử dụng các khía cạnh của BDSM có thể khiến bạn quan tâm, nhưng không phải mọi mô tả về BDSM trong trò chơi đều phù hợp với phòng ngủ thực tế. Một số trò chơi tình dục thậm chí còn gây ra những quan niệm sai lầm nguy hiểm về phụ nữ và những người khác, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết rằng trò chơi điện tử tưởng tượng không thể tồn tại trong đầu bạn. Bảy trò chơi bạn sẽ tìm thấy trong trình chiếu này là những lời giới thiệu trang nghiêm về nền văn hóa phụ. Họ sẽ giúp làm cho thời gian trò chơi của bạn trở nên thú vị trong khi Cô chủ Shayla tư vấn về cách bạn có thể sẵn sàng cho điều thực sự, nếu bạn đã sẵn sàng cho nó.

Những mối tình cấm kỵ trong shojo manga: phân tích khoảng cách tuổi tác (Shojo Corner, StarsaMaria)

Thảo luận về phạm vi của các động lực quyền lực trong các câu chuyện về khoảng cách tuổi tác và cách chúng có thể thu hút hoặc đẩy lùi.

Câu trả lời cho câu hỏi đó là tùy thuộc vào từng người đọc. Trong khi một số người hâm mộ không để mắt đến những mối tình anh chị em kế bởi vì cặp đôi được đề cập không có quan hệ huyết thống (tốt, thường là) và thường gặp nhau khi còn ở tuổi vị thành niên nên họ không được nuôi dưỡng như anh em ruột, những người khác thì hoàn toàn bị loại bởi ý tưởng và sẽ không bận tâm đọc những bộ truyện có các cặp đôi như vậy. Một chiêu trò mạo hiểm khác phổ biến trong manga shojo lãng mạn là khoảng cách tuổi tác. Nhiều bộ truyện tranh shojo kể về những mối tình lãng mạn giữa những cô gái tuổi teen và những người đàn ông ở độ tuổi 20, đôi khi ở dạng cặp đôi học sinh – giáo viên. Và trong khi một số độc giả chạy trốn khỏi những bộ truyện có khoảng cách tuổi tác thậm chí còn nhỏ, những người khác lại yêu thích sự năng động như vậy và coi trò chơi điện tử là thú vui tội lỗi của họ.

Manga đầu tiên của tôi có khoảng cách tuổi tác là Dengeki Daisy. Teru, nhân vật nữ chính của bộ truyện, 16 tuổi, trong khi người bảo vệ và tình yêu của cô ấy Kurosaki là 24. Một trong những ấn tượng chính của tôi về bộ truyện này, mà tôi đã đọc hơn một thập kỷ trước, là tôi ngạc nhiên khi tôi không bị làm phiền bởi sự chênh lệch tuổi tác của cặp đôi chính. Trong cuộc sống thực, tôi kiên quyết chống lại khoảng cách tuổi tác thậm chí vài năm khi đối tác trẻ hơn hoặc thậm chí hơn một chút so với độ tuổi đồng ý, bởi vì tôi sợ rằng người lớn tuổi có thể lợi dụng bạn tình trẻ hơn của họ.

Nhưng lý do tôi thấy ổn với những mối tình chênh lệch tuổi tác trong shojo manga chính xác là tại vì Tôi đang ở trong sự an toàn của tiểu thuyết. Tôi biết rằng không ai trong thế giới thực bị lợi dụng hoặc thao túng nếu hai nhân vật hư cấu chênh lệch nhau tám tuổi kết thúc hẹn hò, mặc dù kết cục như vậy rất có thể xảy ra trong thực tế. Và trong khi đó có thể là lý do của tôi, tôi hoàn toàn tôn trọng và hiểu tại sao những mối tình chênh lệch tuổi tác có thể hoàn toàn gây khó chịu cho những người hâm mộ khác.

Tiếp tục lạm dụng thực tập sinh nước ngoài tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng (The Mainichi)

Mặc dù đã có một số cuộc nói chuyện về cải cách, nhưng vẫn chưa có một hành động cụ thể nào để nói đến.

Theo công đoàn, khi cả ba yêu cầu tư vấn từ văn phòng Sendai của Tổ chức Đào tạo Thực tập sinh Kỹ thuật, nơi giám sát chương trình thực tập, họ đã được một quan chức OTIT thông báo rằng hãy rời bỏ nghiệp đoàn để lấy lại công việc.

Công đoàn phản đối, gọi yêu cầu này là vi phạm quyền của người lao động được tham gia liên đoàn lao động, và OTIT sau đó thừa nhận lời khuyên này là không phù hợp. Vào đầu tháng 6, OTIT cuối cùng đã nói với phụ nữ Việt Nam rằng họ sẽ được phép thay đổi công việc.

OTIT, được cho là tiến hành kiểm tra tại chỗ các công ty và tổ chức giám sát và bảo vệ quyền con người của thực tập sinh, đã được Bộ Tư pháp và Bộ Lao động cùng thành lập vào năm 2017 để đảm bảo chương trình thực tập diễn ra suôn sẻ. Thay vào đó, nhiều người cho rằng nó đã hoàn toàn trốn tránh trách nhiệm của mình đối với các thực tập sinh.

Theo Bộ Tư pháp, khoảng 276.000 người nước ngoài đã làm việc tại Nhật Bản theo chương trình đào tạo vào cuối năm 2021. Người Việt Nam chiếm 58,1% trong tổng số, tiếp theo là người Trung Quốc với 13,6% và Indonesia là 9,1%.

Trong năm tài chính 2020, OTIT đã nhận được khoảng 13.300 lượt tư vấn bởi các thực tập sinh nước ngoài bằng tiếng mẹ đẻ của họ, 3.210 lượt tư vấn về các vấn đề “liên quan đến quản lý” như bắt nạt và quấy rối – gần gấp đôi so với năm trước.

Love Com (Lovely Complex) Pt. 1 (với Loyola Rankin) (Shojo & Tell)

Thảo luận podcast về phần đầu tiên của loạt phim rom-com.

Thảo luận về tập 1–8 của LOVE COM của Aya Nakahara. Ashley và Loyola ở đây để thảo luận về nửa đầu của bộ phim hài lãng mạn LOVE COM, hay còn gọi là Lovely Complex, là bộ phim lãng mạn mà tất cả các bộ phim lãng mạn khác nên khao khát. Chúng tôi nói về Risa và Otani dễ thương như thế nào, thời điểm hài hước hoàn hảo, cảm xúc nhẹ nhàng khi đến nhà, và nhiều hơn thế nữa. Loyola bị Ashley bắt cô làm các câu đố ở cuối tập 8, để đạt được kết quả vui nhộn.

Chàng trai thích tiểu thuyết trực quan mà bạn cần chơi (Blerdy Otome, Naja)

Các bản tóm tắt về trò chơi của BL VN có sẵn bằng tiếng Anh (lưu ý của người biên tập: một số trong số này có cảnh báo nội dung khá nặng, vì vậy hãy đảm bảo bạn tra cứu nếu bạn thích thú).

Night / Shade: You’re the Drug là một tiểu thuyết hình ảnh độc lập mới hơn chắc chắn sẽ khiến bạn ghi nhớ về Nitro + chiral’s Án mạng kịch tính—Đặc biệt với bối cảnh thành phố đầy rẫy tội phạm và thẩm mỹ màu neon. Tuy nhiên, đó là nơi kết thúc sự so sánh, bộ phim kinh dị tội phạm dữ dội này đi sâu vào những uẩn khúc của thành phố Sobena. Kẻ buôn ma túy 27 tuổi Sasha bị kẹt giữa cuộc đấu tranh nguy hiểm giữa hai tập đoàn tội phạm hùng mạnh. Để bảo vệ những người mình yêu quý, Sasha sẽ phải đặt tất cả vào tình thế hoặc có nguy cơ mất tất cả. Tôi đã HOOKED về trò chơi này! Còn rất nhiều điều đang diễn ra bên ngoài Sasha và “mối tình lãng mạn” của anh ấy và các nhà phát triển đã làm một công việc phi thường là tạo ra TẤT CẢ các nhân vật và tạo ra những tương tác chân thực như vậy. Tuy nhiên, được cảnh báo, trò chơi này KIẾM được xếp hạng 18+.

VIDEO: Phỏng vấn Giảng viên người Nhật sinh ra tại Vương quốc Anh, Warren Stanislaus về việc dạy học sinh Nhật Bản về phần Lịch sử Nhật Bản và Châu Phi là như thế nào.

VIDEO: Phá vỡ giả định không chính xác rằng shoujo không có sự đa dạng.

TIẾNG RIU RÍU: Thông tin về việc khôi phục quan hệ hợp tác Ấn Độ – Nhật Bản Ramayana: Truyền thuyết về Hoàng tử Rama.

CHỦ ĐỀ: Liên kết đến cuộc phỏng vấn với người đứng đầu Đảng Dân chủ Xã hội Nhật Bản, Fukushima Mizuho, ​​về phản ứng dữ dội chống nữ quyền và quyền tôn giáo ở Nhật Bản.

Cộng đồng AniFem

Đó là mùa hè, vì vậy chúng ta hãy giữ an toàn nhưng hãy mơ lớn.

Sẽ là một giấc mơ nếu có bất kỳ chuyên gia manga hoặc anime nào đến gần tôi, nhưng điều đó rất khó xảy ra.  Yuhki Kamatani và Sayo Yamamoto là hai người sẽ rất tuyệt vời khi nghe tin từ!  Về những trải nghiệm tốt, Juliet Simmons và Laura Bailey đều rất tử tế khi tôi gặp họ, và tôi trân trọng các bản sao có chữ ký của Nozaki-kun và P4: The Animation với chữ ký của họ!
Masashi Kishimoto (Naruto), Ai Yazawa (Nana) và Yana Toboso (Black Butler) đều sẽ rất tuyệt khi nghe tin từ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *