One Piece Film Red Tops Ponyo đứng thứ 6 trong Anime Film mọi thời đại ở Nhật Bản – Tin tức

Rate this post

Phim đã kiếm được 15,7 tỷ yên ở Nhật Bản


Các One Piece Film Red anime đã bán được 11,26 triệu vé với 15,7 tỷ yên (khoảng 109 triệu đô la Mỹ) tính đến thứ Hai, do đó đã vượt qua Ghibli StudioHayao Miyazaki‘S Đang lành lại phim hoạt hình (15,5 tỷ yên tương đương khoảng 108 triệu đô la Mỹ) trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 6 mọi thời đại tại Nhật Bản. Hiện đây cũng là bộ phim có doanh thu cao thứ 11 mọi thời đại ở Nhật Bản.

Doanh thu của bộ phim hiện cũng vượt qua thu nhập của Nhật Bản James cameron‘S hình đại diện phim (thu được 15,6 tỷ yên, tương đương khoảng 108 triệu đô la Mỹ).

Năm bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất hiện tại ở trên One Piece Film Red trong danh sách là:

  1. Sát quỷ – Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến tàu Mugen ở vị trí số 1
  2. Vùng đất linh hồn ở vị trí thứ 2
  3. tên của bạn. ở vị trí thứ 5
  4. công chúa Mononoke vào lúc 7 giờ
  5. Howl’s Moving Castle ở vị trí thứ 8

Bộ phim đã bán được 259.000 vé và thu về 358 triệu yên (khoảng 2,49 triệu đô la Mỹ) vào cuối tuần trước, giúp nó có tuần thứ tám liên tiếp đứng ở vị trí đầu tiên tại phòng vé. Bộ phim đã vượt mốc 15 tỷ yên (khoảng 104 triệu đô la Mỹ) vào ngày 20 tháng 9, ngày thứ 46 công chiếu tại phòng vé Nhật Bản.

One Piece Film Red khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã xếp hạng 1 trong các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được nhiều hơn 78% trong hai ngày đầu tiên so với phim trước One Piece Stampede đã làm trong ba ngày đầu tiên (One Piece Stampede mở cửa vào thứ Sáu, trái ngược với One Piece Film Red‘S Khai mạc thứ bảy). Nó đã trở thành nhượng quyền thương mạiLà phần phim có doanh thu cao nhất và có doanh thu cao nhất, xét cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé. Nó cũng đã đứng đầu Súng hàng đầu: Maverick trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất ở Nhật cho đến nay trong năm nay

Crunchyroll sẽ phát hành bộ phim ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia đã tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9 và sẽ tổ chức buổi ra mắt ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”). Goro Taniguchi (Mã Geass, One Piece: Đánh bại Cướp biển Ganzak! đặc biệt) chỉ đạo One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: Ồlive-action Hắc quản gia) đã viết kịch bản, và Một miếng truyện người sáng tạo Eiichiro Oda bản thân từng là nhà sản xuất điều hành.

Nguồn: Mainichi Shimbun’s Mantan Web, Kōgyō Tsūshin


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *