Top 5 phần mềm ghép file PDF tốt nhất 2019

Rate this post

Hiện tại có rất nhiều phần mềm dùng để cắt ghép file pdf với nhiều tính năng và độ tiện lợi cực tốt cho người dùng chuyên nghiệp và không chuyên. Đặc biệt bạn có thể tham khảo 5 phần mềm này để sử dụng. Mỗi phần mềm đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng, tùy theo nhu cầu của người dụng để lựa chọn.

Hiện nay nhu cầu sử dụng file PDF ngày càng nhiều, nhưng loại file này không quá phổ biến và chỉnh sửa dễ dàng như loại file text, word. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm phương pháp để chính sửa, cắt nối các file PDF ngày càng tăng cao và hàng loạt các phần mềm tối ưu ra đời.

Foxit Reader

Cách ghép file pdf bằng foxit reader là phổ biến nhất. Foxit Reader không chỉ thông dụng là một phần mềm đọc PDF mà còn là một phần mềm có tính năng ghép file PDF được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài những cách ghép file pdf trực tuyến thì các phần mềm sẽ nhanh chóng và tối ưu hơn, không gặp phải nhiều hạn chế như ghép file pdf online.

Hướng dẫn cách ghép file pdf bằng foxit phantom như sau: Sau khi cài đặt phần mềm Foxit Phantom PDF thì ở màn hình giao diễn phần mềm, bạn chọn File – Create -> From multipla files. Tùy từng phiên bản phần mềm mà giao diện có thể khác một chút nhưng thứ tự thực hiện thì đều giống nhau. Sau đó bạn chỉ việc chọn file để ghép mà thôi. Nhiều người sử dụng đều đánh giá cách ghép 2 file pdf thành 1 trong foxit reader khá dễ thực hiện và không phức tạp chút nào.

Foxit Reader là một phần mềm đọc và biên tập file PDF nổi tiếng và thông dụng nhất hiện nay

Foxit Reader là một phần mềm đọc và biên tập PDF nổi tiếng trên thế giới với nhiều tiện ích như tìm kiếm, chỉnh tỉ lệ, lưu hình vẽ, in ấn …. Từ khi có thêm Foxit Phantom thì công thi này càng kiếm được bộn thu khi được người dùng ưa thích.

Có một phần mềm vừa có thể đọc vừa có thể ghép file PDF nữa là Adobe Reader với các tính năng tương tự với foxit reader. Ông lớn Adobe luôn chứng minh bàn tay vươn tới mới nhu cầu công nghệ của mình khi cho ra mắt phần mềm ghép file pdf bằng adobe reader.

Batch PDF Merge

Batch PDF Merge sẽ là phần mềm đầu tiên trong danh sách. Đây là một trong những phần mềm dễ sử dụng nhất và có khá nhiều tính năng cho người sử dụng có thể tùy chọn. Đây là một phần mềm cho bạn cách ghép nhiều file pdf thành 1 file cực kì nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện của Batch PDF Merge rất dễ nhìn và sử dụng cũng đơn giản vì chỉ có một chức năng ghép file PDF

Giao diện của Batch PDF Merge rất đơn giản, dễ hiểu, sau khi mở lên thì bạn chẳng cần phải đọc hướng dẫn vẫn có thể thực hiện thao tác một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn các dile bạn muốn ghép và kéo thả vào giao diện của phần mềm và lựa chọn Merge.

Đây là phần mềm ghép file pdf miễn phí chỉ chuyên về ghép nên không có các chức năng khác, tuy nhiên lại rất phù hợp với những người dùng chỉ có nhu cầu ghép nối file pdf. Cũng bởi vì không nhiều chức năng nên phần mềm rất nhẹ và mượt.

PDF Rider

PDF Rider là một phần mềm do Windows cho phép cắt ghép file pdf khá chuyên nghiệp. Cũng giống như sự tiện ích mà Windows mang đến cho người sử dung, PDF Rider cung cấp cho bạn khá nhiều tính năng tiện ích. Cụ thể với phần mềm này bạn có thể ghép ảnh vào file pdf, insert thêm trang, trích xuất trang, còn có thể thêm mới hoặc xóa trang nữa … Phải nói đây là một phần mềm khá đa zi năng.

Phần mềm PDF Rider cũng là một phần mềm được sử dụng rộng rãi để ghép file PDF

Mặc dù là một phần mềm có nhiều tính năng nhưng với tư cách là một sản phẩm của Windows, sản phẩm này không hề chiếm nhiều bộ nhớ, không nặng máy, khá nhẹ. Đây là một điểm cộng đáng nói của phần mềm này. Cách ghép nhiều file pdf của phần mềm PDF Rider cũng khá dễ sử dụng, giao diện đơn giản dễ nhìn, mang style đậm chất của Windows.

Adolix Split Merge PDF

Đúng như tên gọi của nó, Adolix Split & Merge PDF là một phần mềm chuyên để cắt và ghép các file PDF. Nếu bạn đang tìm cách ghép hai file pdf hoặc tách thành nhiều file từ một file pdf thì Adolix chính là một sự lựa chọn sáng suốt đấy. Phần mềm này chỉ có hai chức năng chính là cắt và ghép file nên rất nhẹ, dễ cài đặt và không tốn nhiều bộ nhớ máy tính của bạn.

Adolix Split & Merge PDF có thêm tính năng bảo mật file PDF bằng mật khẩu

Ngoài ra, Adolix Split & Merge PDF còn cho bạn một tính năng mà rất nhiều người có hứng thú đó là tăng tính bảo mật cho file PDF. Bạn có thể đặt mật khẩu để tránh bị xem hoặc copy nội dung trong file PDF của mình. Phần mềm này khiến cho những người dùng có mong muốn bảo mật khi chia sẻ cảm thấy an tâm hơn nhiều. Đây cũng là một điểm mạnh của Adolix khiến phần mềm này hoàn toàn có thể cạnh tranh được với các phần mềm khác.

PDF Technologies Split Merge

Phần mềm cuối cùng để các bạn tham khảo là PDF Technologies Split Merge. Đây là một phần mềm cắt ghép file pdf cũng khá nổi tiếng với chức năng hoàn hảo mà lại nhẹ và mượt. Tính năng của PDF Technologies Split Merge khá rõ ràng, bao gồm việc cắt bớt file pdf, tách file ra theo ý muốn hoặc ghép nhiều file ảnh thành 1 file pdf. Việc tải phần mềm ghép file pdf này giúp bạn sở hữu một công cụ tối ưu cho chức năng chỉnh sửa PDF này

PDF Technologies cho người dùng nhiều tính năng và lựa chọn ghép file PDF

Trên đây là 5 phần mềm cắt ghép nối file PDF phổ bến nhất hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Đương nhiên ngoài 5 phần mềm này phần còn các phần mềm khác. Tùy vào số lượng tính năng, sức chịu đựng của máy tính và giao diện mà bạn thích để lựa chọn một phần mềm ghép file PDF thuận tiện nhất. Tất nhiên nếu nhu cầu sử dụng không cao và các file của bạn không quá nặng thì có thể tìm đến một số trang website ghép file pdf trực tuyến để thực hiện yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

=> Nhạc nghe khi học tập ở đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *