The Only Way Is Essex Season 29 Episode 7: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Con đường duy nhất là Essex Phần 29, Tập 7 tất cả đã được thiết lập để phát hành ngay bây giờ. Loạt phim thực tế vui nhộn The Only Way Is Essex, do Tony Wood và Ruth Wrigley lên ý tưởng, là một vở opera xà phòng gồm 10 phần khám phá cuộc sống của một số nhân vật trong cộng đồng có trụ sở tại Essex. Đừng để bị lừa; Mặc dù mùa giải gần đây nhất đã được bán trên thị trường là mùa giải thứ 31, nhưng nó thực sự là mùa giải thứ 29 bị hoãn lại.

Nhưng bây giờ mùa 29 của The Only Way Is Essex đã bắt đầu, sáu tập đã được phát sóng. Đây là bản tóm tắt các sự kiện của chương trình trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng. Essex trở lại sau kỳ nghỉ vào ngày 21 tháng 8 trong sự điên cuồng. Tuy nhiên, tinh thần lễ hội không làm giảm bớt tình trạng hỗn loạn bao quanh họ.

Con đường duy nhất là Essex Phần 29, Tập 7

The Only Way Is Essex Season 29 Episode 7 Ngày phát hành

The Only Way Is Essex mùa 29 tập 7 sẽ được phát hành vào ngày mai. Đúng vậy, tập sắp tới sẽ được phát hành vào ngày hôm sau, tức là ngày 2 tháng 10 năm 2022. Trong tập thứ sáu, Pete sẽ là nhân vật chính vì anh ấy đang rất coi trọng công việc của mình là Love Guru. . Lockie, đồng phạm tội phạm của hắn sẽ sớm trở lại. Sim sẽ trải nghiệm sự khởi đầu mới tại thời điểm này.

Dàn diễn viên của The Only Way Is Essex Season 29

Tập trước đó, tập sáu, được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022 và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của người hâm mộ. Tập đầu tiên của mùa được phát sóng vào ngày 21 tháng 8 năm 2022. Vào ngày 28 tháng 8, tập thứ hai được phát sóng, sau đó vào ngày 4 tháng 9, tập tiếp theo được công chiếu. Vào ngày 11 tháng 9 của tuần trước, tập thứ tư được phát sóng và vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 9, tập thứ sáu đã ra mắt.

Xem The Only Way Is Essex Season 29 Episode 7 ở đâu?

ITV BE phát sóng The Only Way Is Essex Season 29 từ 6:30 đến 7:30 tối, và ITV2 UK phát sóng lúc 9:00 tối BST. Cả Prime Video và Hulu đều cung cấp quyền truy cập phát trực tuyến vào vở opera xà phòng ITV2. Do đó, bạn có thể hoàn thành việc cập nhật các tập còn thiếu của mình trước khi tập tiếp theo được phát sóng vào Chủ nhật.

Điều gì đang xảy ra trong mùa mới này của The Only Way Is Essex?

Amber và Dan, Ken và Barbie của Essex, dường như ngày càng trở nên cố chấp hơn dù mới chỉ là tập đầu tiên. Dan đột nhiên trở thành chủ đề của cuộc thảo luận sôi nổi khi một ghi chú bằng giọng nói lan truyền ngụ ý rằng anh ấy đã trở nên quá thoải mái với một trong những mục yêu thích nhất của Amber và một trong những điều không thể nghi ngờ. tốt nhất. Mặc dù bộ truyện có vẻ đã kết thúc vào thời điểm này, nhưng nó mới chỉ là tập đầu tiên. Lockie có thể sẽ có những động thái quan trọng trong thời gian tới. Jordan, một người bạn, đã đồng hành cùng anh trong cuộc hành trình. Ngoài ra, anh ấy đang phấn đấu để khôi phục lại tình bạn của mình với bạn gái cũ Yaz.

The Only Way Is Essex Season 29

Cô chào Junaid, một nhân vật quen thuộc ở Essex và là một người bạn tốt của cô. Khi nói đến những người bạn cũ Courtney, Chloe M. và Amber, lòng trung thành của Junaid nằm ở đâu? Anh ấy đang nghĩ về điều gì? Sau nhiều tranh cãi, Amy và Billy có khả năng sẽ trải qua một bản vá khó khăn. Amy đang đặt câu ngạn ngữ “sự vắng mặt thực sự khiến trái tim lớn lên” để thử nghiệm với Billy để xem đó là sự thật hay tất cả chỉ là dối trá. Saff đã gần 30 tuổi, và mặc dù cô ấy không mong đợi điều đó, nhưng điều đó là không thể tránh khỏi. Vậy Saff sẽ chuẩn bị như thế nào cho sinh nhật của mình?

Con đường duy nhất là Essex Phần 29: Tập 4-6 Tóm tắt

Dan và Amber đã phải vật lộn để duy trì sự bình tĩnh của họ khi giọng nói nổi tiếng của Ella trở thành chủ đề bàn tán của đảo Caribe. Jordan đã sẵn sàng cho buổi hẹn hò đầu tiên của Ella. Gatsby vĩ đại, người vừa trở về từ Los Angeles, đang chờ đợi Dani với vòng tay rộng mở. Căng thẳng giữa Girlband và Bitches hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại vì họ không hợp nhau. Ngoài ra, Courtney đã nhượng bộ và liên hệ với Junaid để gia hạn lời mời đến bữa tiệc sinh nhật của cô.

The Only Way Is Essex Season 29

Xung đột chưa được giải quyết vẫn tồn tại trong Essex trong tập thứ năm khi Courtney tổ chức sinh nhật cho cô. Tuy nhiên, điều đó đã bị đình trệ khi có thông tin lan truyền rằng Yaz có liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Chloe cũng đã liên lạc với Junaid. Ella lo lắng về sự phát triển mới này vì nó có thể ảnh hưởng đến nhóm bạn mới của cô ấy.

Saff sẽ chuyển ra khỏi nhà của bố mẹ và vào căn hộ của riêng mình khi cô ấy bước sang tuổi 30. Nhưng vì Saff thậm chí còn không biết mình sẽ chuyển đi đâu, nên không thể đoán được bố cô ấy sẽ phản ứng như thế nào. Làm thế nào về tin tức này. Quá trình chuyển đổi Diags sang quản lý Plumb Point có thể không diễn ra tốt đẹp. Liệu anh ta sẽ gục ngã vì thất bại, hay anh ta sẽ cho mọi người thấy anh ta thực sự tốt như thế nào bằng cách thể hiện khả năng quản lý của mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *