One Piece: Liệu Luffy cuối cùng có đánh bại được Kaido ?!

Rate this post

Trong manga One Piece mới nhất – Có thể thấy đây chưa phải là dấu chấm hết cho Wano. Kaido đã chiến đấu không ngừng nghỉ trong 63 chương (chiến đấu với Big Mom trong 3 ngày, sau đó chiến đấu với Chín Bao kiếm đỏ, 5 Siêu tân tinh, sau đó là Luffy, Yamato và cuối cùng là Luffy nữa), với sức mạnh đáng kinh ngạc và liên tục bị tấn công. Không cần ăn.

Có thể thấy rằng Kaido cực kỳ bền bỉ và có sức chịu đựng cao, tuy nhiên lại rất mệt và yếu. Bắt đầu chùn bước trong trận chiến cuối cùng với Luffy.

Trong chương 1049, người ta cho rằng Kaido chỉ bị “đánh bại” khi hắn đói và điều này được đề cập trong cùng chương với cái chết của Kaido.

Hơn nữa, Kaido là một tên cướp biển được xác định bởi những thất bại – Cũng là nhân vật duy nhất trong truyện cho đến nay có phần giới thiệu như vậy.

Chúng tôi cũng biết rằng hiện đang có một lễ hội với FOOD đang diễn ra, Kaido hiện đang ở một nơi rất thuận tiện. Đây là cơ hội tuyệt vời để Kaido trấn áp người dân Wano, cướp thức ăn của họ và lấy lại sức mạnh của mình ở Kinh đô hoa.

Một khoảnh khắc tương tự đã xảy ra chỉ 30 chương trước, khi Luffy ăn hết thức ăn từ kho của Caribou để quay trở lại ở Chương 1021 (cũng như nhiều khoảnh khắc khác trong truyện).

Sau khi tất cả các thành viên của cuộc đột kích hiện đang được xả ra khỏi Onigashima bằng nước của Zou, dàn diễn viên Wano sẽ ở cùng một nơi. Mọi người đã được chia cho đến bây giờ, nhưng Onigashima đã hạ cánh và trận chiến đang diễn ra trên một sân chơi mở.

Câu chuyện không kết thúc ở đây – Hồi tưởng của Kaido chỉ mới bắt đầu, đất nước Wano chưa mở ra, người dân vẫn còn đói, Kaido vẫn chưa ra khỏi đất nước, v.v.

Kaido là tất cả về sự phản bội, sức mạnh cá nhân, và băng của Luffy vẫn cần phải chứng minh ý tưởng của họ là sai. Kaido là phản đề của Luffy với tư cách là một cá nhân. Oda sẽ tóm tắt những chủ đề cốt truyện này và cuối cùng chúng ta cũng đang đạt đến cao trào. Oda đang cho chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra với hai chiếc đèn lồng này ở trang cuối cùng của Chương 1049

Mục tiêu chính sẽ thay đổi từ đánh bại Kaido trên Onigashima sang cứu tất cả công dân Wano TRONG WANO. Thất bại của Kaido cần có sự chứng kiến ​​của các công dân Wano.

Giai đoạn 3 vẫn chưa kết thúc, nhưng phần cuối cùng đang đến gần.

Đọc thêm:

One Piece: Zoro ở Onigashima đang gặp vấn đề?

One Piece: Còn băng Mũ Rơm sau Wano thì sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *