Oni: Thunder God’s Tale Animated Show phát hành trên Netflix vào ngày 21 tháng 10 – Tin tức

Rate this post


Netflix đã thông báo vào thứ Tư rằng studio có trụ sở tại California Nhà Tonko‘S Oni: Câu chuyện của Thần Sấm Loạt phim hoạt hình CGI sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10.

Oni: Câu chuyện của Thần Sấm sẽ có sự tham gia của: Momona Tamada, Archie Yates, Craig Robinson, Tantoo Cardinal, Brittany Ishibashi, Omar Miller, Anna Akana, Charlet Takahashi Chung, Miyuki SawashiroYuki Matsuzaki, Seth Carr, Robert Kondo, và George Takei.

Netflix mô tả loạt bài:

Trong một thế giới tràn ngập những vị thần và quái vật kỳ quặc trong thần thoại Nhật Bản, một trong những đứa con gái có tinh thần tự do của sinh vật, Onari, quyết tâm nối gót những anh hùng hùng mạnh trong truyền thuyết, nhưng sức mạnh độc nhất của cô vẫn chưa được tiết lộ. Liệu cô ấy có những gì cần thiết để chiến đấu để bảo vệ ngôi làng yên bình của mình khỏi mối đe dọa xâm lấn của kẻ thù bí ẩn của các vị thần, “Oni”?

Chương trình sẽ có bốn tập.

Mari Okada (Toradora!, A Lull in the Sea, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Kiznaiver, Phi công rồng: Hisone và Masotan) đang viết bộ truyện.

Daisuke “Dice” TsutsumiHayao Miyazakicháu rể của) là người sáng tạo và người dẫn chương trình của dự án. Robert Kondo là nhà sản xuất điều hành cùng với Kane Lee và Tsutsumi. Sara K. Sampson cũng là nhà sản xuất của loạt phim, và cũng là đồng điều hành sản xuất cùng với Megan Bartel.

Nhà Tonko đang sản xuất loạt phim với xưởng hiệu ứng hình ảnh Nhật Bản Megalis VFX cũng như các studio CG Marza và Anima.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *