Orient Season 2 Episode 12 Ngày phát hành

Rate this post

Phương Đông Phần 2 Tập 12 là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Shinobu Ohtaka viết kịch bản và sản xuất. Nó được xuất bản trên Tạp chí Weekly Shnen của Kodansha từ tháng 5 năm 2018 đến tháng 1 năm 2021. Vào tháng 2 năm 2021, nó chuyển sang Tạp chí Bessatsu Shonen.

Kodansha USA đã cấp phép cho manga xuất bản tiếng Anh ở Bắc Mỹ. ACGT ra mắt bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime vào tháng 1 năm 2022.

Hãy đón đọc nếu bạn muốn biết khi nào Phương Đông mùa 2 tập 12 sẽ phát sóng.

Về mùa Phương Đông

Về mùa Phương Đông

Người dân Hinomoto đã được giải phóng cách đây 150 năm khỏi sự cai trị của samurai và hiện đang sống hòa bình và tôn kính những người giải phóng họ, những con quỷ có hình dạng thật vẫn khó nắm bắt. Musashi, được định sẵn để khai thác đá cho quỷ ăn thịt, biết được sự thật khủng khiếp. Nhân loại đang bị giam cầm bởi những sinh vật ở thế giới khác này. Hy vọng cuối cùng cho tự do là các samurai. Musashi che giấu ý kiến ​​của mình với các bạn cùng lứa tuổi và trở nên xa cách với Kojirou Kanemaki, người bạn thời thơ ấu của mình. Anh ấy sống trong đau khổ cho đến ngày tốt nghiệp.

Sự đối xử vô nhân đạo đối với những người thợ mỏ và sự xuất hiện kỳ ​​lạ của những người giám sát của họ đã khiến những sinh viên mới tốt nghiệp đến mỏ bị sốc. Sự hỗ trợ của Kojirou giúp Musashi kiên trì. Musashi được cứu thoát khỏi cái chết nhất định một lần nữa bởi gia đình samurai Takeda khi thủ lĩnh quỷ gây ra sự tàn phá ở mỏ đá. Musashi, bây giờ cảm thấy được cứu chuộc khỏi sự sỉ nhục và khao khát phiêu lưu của mình, bắt đầu cuộc hành trình trở thành một samurai và tạo ra gia tộc của riêng mình.

Khi nào tập 12 của Orient Anime Season 2 sẽ được phát hành? (Ngày phát hành)

Khi nào tập 12 của Orient Anime Season 2 sẽ được phát hành?  (Ngày phát hành)

Phương Đông Phần 2 Tập 12 sẽ được phát hành Ngày 27 tháng 9 năm 2022 lúc 1:30 sáng giờ JST. Bạn có thể truy cập Rajerc.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Orient Season 2 Anime.

Do Vị trí địa lý, Ngày phát hành và Thời gian có thể khác nhau đối với mỗi Coun

Phương Đông Phần 2 Tập 12 Thời gian phát hành

Phương Đông Phần 2 Tập 12 Thời gian phát hành

Có thời gian phát hành khác nhau cho mỗi lãnh thổ

  • Giờ Thái Bình Dương: 9:30 sáng theo giờ PDT (ngày 26 tháng 9)
  • Giờ Miền Trung: 10:30 AM CDT (26/09)
  • Giờ miền Đông: 11:30 AM EDT (26 tháng 9)
  • Giờ Ấn Độ: 10:00 CH IST (26 tháng 9)
  • Giờ Nhật Bản: 1:30 sáng JST (27 tháng 9)

Phương Đông Phần 2 Tập 11 Tóm tắt

Phương Đông Phần 2 Tập 11 Tóm tắt

Tập 11 – Thanh kiếm vĩ đại của Nữ thần áo đen

Có vẻ như nhiệm vụ đã thành công sau khi “Chiến dịch tái chiếm quần đảo Awaji” đã thành công trong việc phá hủy góc nhìn thực của Yato Orochi. Onitetsu, thường sẽ bị nuốt bởi thanh kiếm Onitetsu trong trường hợp bình thường, thay vào đó đã bị hút một cách bí ẩn đến một nơi khác sau khi Onijin bị đánh bại.

Biệt đội của Kojiro, Tsugumi và những người được giao nhiệm vụ truy tìm Ryuomi vẫn chưa trở lại và Michiru không được nhìn thấy ở bất cứ đâu trong vùng. Michiru đang gặp nguy hiểm và Musashi cùng những người bạn của anh phải lên đỉnh núi để giải cứu cô. Họ được chào đón bởi một lưỡi kiếm tối lơ lửng trên không trung.

Những tập nào sẽ có trong Phần 2 của Phương Đông

Những tập nào sẽ có trong Phần 2 của Phương Đông

Nếu Showrunner quyết định rằng phần sắp tới sẽ được gọi là Phương Đông, nó có thể có 12 tập trở lên. Các mùa trước có 12 tập.

Phương Đông Phần 2 tập 12 Diễn viên

Phương Đông Phần 2 tập 12 Diễn viên

Chương trình này có sự tham gia của một số diễn viên nổi tiếng và tài năng, bao gồm

Tên diễn viên Lồng tiếng bởi
Musashi Yuma Uchida
Kojiro Kanemaki Soma Saito
Tsugumi Hattori Rie Takahashi
Naotora Takeda Satoshi Hino
Shirō Inukai Hiro Shimono
Inusaka đã làm Waki nhịn ăn
Hideo Kosameda Wataru Hatano

Cốt truyện phần 2 của Orient Anime

Cốt truyện phần 2 của Orient Anime

Theo thông tin gần đây, sẽ không có mùa giải mới của Orient. Rất khó để đoán được spoiler nào sẽ được tiết lộ khi mùa 1 đã lên sóng.

Giữ liên lạc, vì chúng tôi sẽ đăng thông tin về mùa sắp tới của Food Wars càng sớm càng tốt.

Tôi có thể xem Orient Season 2 Episode12 ở đâu

Tôi có thể xem Orient Season 2 Episode12 ở đâu

Crunchyroll sẽ phát trực tiếp Series chính thức. Cũng sẽ có Geoblocks ở một số quốc gia nhất định. VPN được yêu cầu để vượt qua Crunchyroll Geoblocks. Đăng ký là bắt buộc cho nền tảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *