Pantheon Season 1 Episode 4: Ngày phát hành & Xem trước

Rate this post

Có rất nhiều bí ẩn cần giải đáp trong mùa Pantheon này. Sau khi Caspian rời khỏi nhà của mình sau khi chiến đấu với cha mình và cuộc đấu tranh liên tục của Chanda để vượt qua nhà tù điện, mọi thứ chuyển sang một ngã rẽ mới. Chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem tập này sẽ giải nén những gì.

Loạt phim hoạt hình bí ẩn Pantheon đề cập đến thế giới đang bị xâm chiếm bởi AI. Phim truyền hình khoa học viễn tưởng kỳ bí của Mỹ do Craig Silverstein tạo ra. Bắt nguồn từ Hoa Kỳ, bộ truyện được chuyển thể từ bộ ba tập truyện ngắn có tựa đề The Apocalypse Triptych do Ken Liu viết. Nó vừa được công chiếu vào ngày 1 tháng 9 năm nay.

Các nhân vật chính bao gồm Maddie Kim do Katie Chang lồng tiếng, Caspian do Paul Dano lồng tiếng, Ellen Kim do Rosemarie DeWitt lồng tiếng, Julius Pope do Chris Diamantopoulos lồng tiếng, Chanda do Raza Jaffrey lồng tiếng, v.v. Bộ này dự kiến ​​chỉ có tám tập và là dự kiến ​​kết thúc vào ngày 13 tháng 10 năm 2022. Phần đầu tiên được công chiếu với hai tập đầu tiên, “Pantheon”, do Dwooman đạo diễn và “Cycles”, do Mel Zwyer đạo diễn. Cùng với nhiều nhà văn khác, Craig Silverstein đã giúp cho chương trình này trở nên đẹp đẽ.

Cũng nên đọc: HBO Max hủy bỏ một dự án hoạt hình khác với Cartoon Network

Tóm tắt Pantheon Season 1 Episode 3

Trong tập 3, chúng ta đã thấy Chanda cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù điện như thế nào. Chanda không nhận thức được rằng tâm trí của anh ấy đang quay cuồng trong các máy chủ của Logorhythm trong khi anh ấy đang tiếp tục một ngày của mình. Trong trường hợp đó, một con ma xuất hiện và chỉ cho anh ta mã số về cái chết của anh ta và giúp anh ta trốn thoát. Đối với những người thích Maddie và David, tập này là một sự điều trị khi họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau. David bày tỏ sự thất vọng của anh ấy với cô ấy về vợ của anh ấy và tuyên bố rằng anh ấy sẽ không nói chuyện với cô ấy.

tóm tắt

Tóm tắt tập 3

Ellen và Gabe cũng có một nụ hôn trong tập này nhưng nó bị dừng lại do David. Ngay sau đó, Gabe cãi nhau với Ellen và họ chia tay. Thật ngạc nhiên khi cô ấy từ chối tiết lộ bí mật của David.

Mặt khác, Caspian đã hiểu lầm cha mình. Cha mẹ của anh, Cary và Renee, đã mua một cái búa để thực hiện một kế hoạch trong đó Renee tự làm mình bị thương. Nhìn thấy điều này, Caspian nghĩ rằng cha mình đã làm cô bị thương và tấn công cha mình. Điều này đã tạo ra một số căng thẳng khi Caspian tiếp tục rời khỏi nhà. Sau đó, Caspian làm lành với Hannah, và cả hai đã hôn nhau.

Xem trước Pantheon Season 1 Episode 4

Tập phim thứ tư do Andy Parker viết có tựa đề “David sẽ học được một nguồn sức mạnh mới mà anh ta có thể tối đa hóa. Vì Maddie và Ellen cảm thấy bị bỏ rơi trong quá khứ, họ sẽ nhận ra rằng họ không còn cô đơn nữa. Trong mùa giải này, chúng ta có thể sẽ thấy Caspian tiếp tục nghiên cứu về Logorhythm và có thể làm sáng tỏ kế hoạch của anh ấy với Pope. Mặt khác, Pope và Prasad cũng đang làm việc gì đó.

Tái hợp một lần nữa ❤️ Live stream #Pantheon vào thứ Năm hàng tuần trên @AMCPlus và HIDIVE! pic.twitter.com/rQtCpPqqb5

– HIDIVE (@HIDIVEofficial) ngày 12 tháng 9 năm 2022

Chanda sẽ tiếp tục kế hoạch của mình với Laurie, lần này là với những hồn ma. Vẫn còn rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp. Họ vẫn đang cố gắng vượt qua nhà tù của Logorhythm. Có rất nhiều câu hỏi của người xem vẫn chưa được giải đáp. Liệu họ có thể trở lại thành người không? Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy điều đó, nhưng chúng có thể trở lại hình dạng con người. Nó cũng là để xem những gì Pope và Caspian đang nấu.

phát trực tuyến amc

Phát trực tiếp Pantheon trên AMC

Ngày phát hành tập 4 của Pantheon

Tập thứ tư của mùa đầu tiên của Pantheon sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, thứ Năm.

Làm thế nào để xem Pantheon?

Bộ truyện sẽ được phát hành trên AMC. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các múi giờ nơi loạt phim có thể phát sóng tại:

12 giờ sáng theo giờ PST vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, 3 giờ sáng theo giờ EST vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 9 năm 2022, 2 giờ sáng theo giờ PST vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 9 năm 2022, 12 giờ 30 chiều Thứ Năm IST năm vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, 4 giờ chiều theo giờ JST / KST Thứ Năm Ngày 15 tháng 9 năm 2022, Thứ Năm 5:00 chiều AEST vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, Thứ Năm

Cho đến nay, loạt AMC đang đạt được những con số. Với đánh giá trung bình 4,2 trên Rotten Tomatoes và 7,7 trung bình trên IMDb, thật an toàn khi nói rằng Pantheon nhìn thấy một tương lai tươi sáng hơn ở phía trước.

Cũng nên đọc: Diễn viên cuộc xâm lược bí mật: Mọi người đều tham gia sê-ri mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *