Pantheon tập 3: Maddie ảnh hưởng đến mọi thứ như thế nào?

Rate this post

Đây là mọi thứ bạn cần biết Pantheon tập 3. Pantheon của AMC + hình dung ra một tương lai không xa, trong đó không phải một mà là hai công ty khác nhau đã bẻ khóa mã thành “trí thông minh được tải lên” (UI), khác với AI ở chỗ đây là những ý thức có tri giác được sinh ra như con người và sau đó được số hóa lên đám mây. . về đời sống vật chất của họ.

Đó là một kịch bản vừa xa vời vừa quen thuộc đến mức chán nản, giống như rất nhiều khái niệm khoa học viễn tưởng hấp dẫn nhất. (Còn gì viễn vông hơn việc Facebook làm chính xác điều này với những nhân viên hàng đầu của mình nếu có thể?)

Pantheon đặc biệt khó khăn bởi vì loạt phim hoạt hình rất cẩn thận để kết hợp những ý tưởng lớn của nó vào những cảm xúc có liên quan và các sự kiện hiện tại. Đó là bức chân dung của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, luôn quan tâm đến việc ghi lại những tàn sát cảm xúc để lại phía sau, với những kết quả hấp dẫn, rắc rối và cuối cùng là cảm động. Vì vậy, khi nào sẽ Pantheon tập 3 phát hành, và cốt truyện của nó sẽ là gì?

Pantheon tập 3

Cũng nên đọc: 11 sự thật về Shazam mà bạn cần biết!

Ngày phát hành tập 3 của Pantheon

ngôi đền Tập phim 3 phát hành vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 9 lúc 12 giờ sáng (PT) / 3 giờ sáng (ET) (ET). Nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ tập nào trong số các tập trước, bạn có thể xem tất cả chúng khi được cập nhật. Tập 3 có tựa đề “Reign of Winter” và sẽ kéo dài khoảng 41 phút. Điều này tương ứng với phần còn lại của thời gian biểu của chương trình.

Cũng nên đọc: Liệu Natalie Portman có được nhìn thấy trong Thor 5 không? Điều gì đã xảy ra với cô ấy trong Thor: Love And Thunder?

Cốt truyện dự kiến ​​của Pantheon tập 3

David đã trở lại cuộc sống của Maddie. Anh ấy sẽ giải thích mọi thứ đã xảy ra cho đến nay, đưa cô ấy và khán giả đến với tốc độ. David sẽ cảnh báo Maddie và Ellen không nên tin tưởng Logorhythm.

Chanda sẽ bắt đầu thích nghi với cuộc sống mới khi anh ấy là một UI. Tình huống đau khổ này sẽ rất khó để điều chỉnh, nhưng sếp của anh ấy sẽ giao cho anh ấy những nhiệm vụ khiến anh ấy bận rộn vô thời hạn. Ai đó sẽ hỗ trợ anh ta trong cuộc chạy trốn của mình? Maddie và Ellen sẽ tiếp tục hạ gục Logorhythm từ bên ngoài với sự giúp đỡ của David và Lowell.

Đây là liên kết cho đoạn giới thiệu phần 1. Xem trong trường hợp bạn chưa.

Cũng nên đọc: Beta Ray Bill có trong Thor Tình yêu và Sấm sét không?

Tóm tắt tập 2

Ellen mô tả sự tham gia của David với Logorhy Beat và công nghệ giao diện người dùng của họ (Tải lên thông minh) cho con gái cô. Waxman đã thuyết phục anh ta gia nhập công ty, và khi David bị ốm, họ đã thử nghiệm anh ta, đưa tâm trí anh ta lên một hệ thống máy tính.

Waxman tuyên bố rằng quá trình này không hoạt động bình thường, nhưng đây là một lời nói dối. David hiện đã cố gắng liên lạc với Maddie. Ellen yêu cầu xóa dữ liệu và đe dọa sẽ công khai nếu họ không xóa mô phỏng khủng khiếp này. Angry Angel cảnh báo Maddie không được nói chuyện với Caspian vì anh ta đang bị theo dõi. Họ đồng ý gặp mặt trực tiếp tại một trung tâm mua sắm.

Pantheon tập 3

Pope, Giám đốc điều hành của Logorhythm, đã được chính cha mẹ của mình thông báo về Caspian. Pope dường như đang thực hiện một dự án khác với các sinh viên. Anh ấy biết rằng Caspian và Maddie đang nói chuyện. Họ muốn tạm dừng dự án, nhưng Pope từ chối.

Chanda bị bắt cóc và làm vật thí nghiệm. Ông chủ của anh ta tải xuống và tải lên bộ não của mình. Tại trung tâm mua sắm, Maddie gặp Angry Angel. Cody, người lạ, mô tả cách Logorhythm tải tâm trí của vợ mình lên máy chủ của họ. Cô trốn thoát và cố gắng hỗ trợ David trong cuộc chạy trốn của anh ta. Laurie Lowell (Angry Angel) là vợ của anh ta, và cô ấy lên kế hoạch hack máy chủ của công ty độc ác một lần nữa. Cody đưa cho Maddie một chiếc vòng tay đặc biệt để hỗ trợ họ trong kế hoạch của mình.

Pantheon tập 3

Caspian đưa một người bạn mới từ trường về nhà cho một dự án trường học. Cha mẹ anh lại giả vờ cãi nhau, và cha anh đã đẩy Renee. Bạn của Caspian là Hannah đã bỏ chạy sau khi chứng kiến ​​điều này, và Caspian cũng theo sau. Pope từ chối cung cấp dữ liệu của Ellen David. Maddie sử dụng chiếc vòng để hỗ trợ Lowell đột nhập vào máy chủ của họ.

Maddie đạt được thỏa thuận sau khi các trang web của công ty đóng cửa. Cô ấy muốn các tập tin của cha mình để đổi lấy việc chấm dứt vụ hack. Pope đồng ý rằng công ty của anh đang lỗ hàng triệu đô la mỗi giây. Khi Maddie về nhà, cô ấy chuyển các tập tin của David vào máy tính của mình, và anh ấy gọi cho cô ấy, nói xin chào qua điện thoại.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng của Taylor Kitsch 2022: Nam diễn viên ‘The Terminal List’ kiếm được bao nhiêu?

Làm thế nào để xem Pantheon?

ngôi đền Chap 3 sẽ cực kỳ có thể xem được ở Hoa Kỳ. Bạn chỉ cần đăng ký AMC +, sẽ bắt đầu với bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Gói hàng tháng có giá 8,99 đô la, nhưng nếu bạn trả cho cả năm, chi phí hàng tháng giảm xuống còn 6,99 đô la.

Cũng nên đọc: Gặp gỡ nữ diễn viên lồng tiếng của Taweret

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *