‌Percy Jackson Teaser: Truyền hình chuyển thể từ loạt sách giả tưởng

Rate this post

Cả thế giới yêu sách đã hết sức phấn khích kể từ khi tin tức về bộ phim chuyển thể từ TV của Percy Jackson được tiết lộ. Sau nhiều tháng chờ đợi, Percy Jackson và The Olympians, bộ phim truyền hình Mỹ sắp tới của Disney +, đã có cái nhìn đầu tiên về buổi giới thiệu Disney Plus tại Hội chợ triển lãm D23 2022 của Disney vào thứ Bảy. Sau khi bộ phim được công bố lần đầu tiên vào tháng 5, việc quay phim đã bắt đầu ở Vancouver vào tháng 6 này. Đoạn teaser ngắn mở đầu bằng lời kể của Percy, nơi anh ta giải thích lý do tại sao trở thành một á thần có thể nguy hiểm.

Trong đoạn video dài năm mươi ba giây, Percy giải thích cảm giác trở thành một á thần và kết thúc bài phát biểu của mình bằng một dòng ám ảnh, “Đừng nói rằng tôi không cảnh báo bạn.” Nếu như trước đây chúng tôi rất háo hức thì bây giờ chắc chắn chúng tôi rất hồi hộp và tò mò.

Percy Jackson Plot & Cast

Bộ phim truyền hình chuyển thể từ loạt sách giả tưởng YA của Rick Riordan sẽ có sự tham gia của Walker Scobell trong vai Percy Jackson, một á thần trẻ tuổi, cùng với Leah Sava Jeffries trong vai Annabeth Chase và Aryan Simhadri trong vai Grover Underwood, những người bạn thân nhất của Percy. Các diễn viên khác sẽ quay lại chương trình bao gồm Virginia Kull trong vai Sally [Percy’s mom]Glynn Turman trong vai Chiron, Jason Mantzoukas trong vai Dionysus, Meghan Mullally trong vai Fury Alecto, Timm Sharp trong vai Gabe [Percy’s stepfather]Dior Goodjohn và Charlie Bushnell.

Percy Jackson & The Olympians là cuốn sách đầu tiên trong loạt truyện giả tưởng này, được phát hành vào ngày 28 tháng 6 năm 2005. Cuốn sách kể về Percy Jackson, một á thần 12 tuổi vừa được tìm thấy sức mạnh siêu nhiên của mình. Percy luôn cảm thấy mình như một người ngoài cuộc; anh ấy là một đứa trẻ thông minh và tốt bụng với khiếu hài hước, nhưng anh ấy cũng có một số vấn đề, như chứng khó đọc và ADHD.

Khi được gửi đến Trại Con Lai, anh ta biết về cha mình, Poseidon, Thần Biển. Anh ta cũng gặp một satyr, Grover, và con gái của Athena, Annabeth. Cùng với họ, anh ta bắt đầu một cuộc phiêu lưu khi anh ta bị buộc tội đánh cắp tia sét chủ nhân của Zeus. Percy phải đi khắp nước Mỹ để tìm nó và lập lại trật tự cho Olympus trước khi có chuyện lớn xảy ra.

‌Percy Jackson Teaser: Mọi điều bạn cần biết về bản chuyển thể truyền hình của loạt phim giả tưởng này

‌Percy Jackson Teaser: Tất cả những gì bạn cần biết về bản chuyển thể truyền hình của loạt phim giả tưởng Cr: Otakukart này

Cũng nên đọc: Kết nối Biển Bắc Tập 2: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Sách & Phim Percy Jackson

Bộ sách giả tưởng của Percy Jackson YA bao gồm The Lightning Thief, Sea of ​​Monsters, Curse of Titan, Battle of the Labyrinth và Percy Jackson’s Last Olympian. Khi những cuốn sách lần đầu tiên được chuyển thể thành phim, chúng đã gây thất vọng rất lớn. Chỉ có hai trong số năm cuốn sách này được dựng thành phim, và sau đó chúng phải bị dừng lại. Tuy nhiên, độc giả tỏ ra khá hào hứng với tác phẩm chuyển thể từ truyền hình này và mong rằng lần này, nó sẽ được thực hiện đúng như ý muốn.

Đã có một số tin đồn và ý kiến ​​về dàn diễn viên, nhưng Riordan đã chấp thuận dàn diễn viên. Leah, cô gái trẻ Da đen, sẽ đóng vai Annabeth, người được miêu tả là một cô gái da trắng trẻ trong sách. Thật đau lòng khi chứng kiến ​​phản ứng dữ dội mà cô nhận được đến mức trang TikTok của nữ diễn viên phải gỡ xuống. Sau đó, Rick đồng ý rằng dàn diễn viên là hoàn hảo và được chọn cho những gì họ mang đến bàn. Những diễn viên này chắc chắn sẽ mang đến sự sống động cho ba nhân vật đã định hình tuổi thơ của rất nhiều em nhỏ.

‌Percy Jackson Teaser: Mọi điều bạn cần biết về bản chuyển thể truyền hình của loạt phim giả tưởng này

‌Percy Jackson Teaser: Tất cả những gì bạn cần biết về bản chuyển thể truyền hình của loạt phim giả tưởng Cr: Otakukart này

Riordan, người không thích chuyển thể sách của mình, đang tích cực tham gia vào việc chuyển thể TV lần này. Anh ấy sẽ đồng sáng tác phi công của loạt phim với Jon Steinberg. Bản chuyển thể sẽ do James Bobin làm đạo diễn. Riordan xác nhận rằng ý tưởng là chuyển đổi một cuốn sách thành một phần. Tuy nhiên, họ mới chỉ được bật đèn xanh ở mùa giải đầu tiên tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu loạt phim diễn ra suôn sẻ, anh ấy tin rằng họ cũng sẽ nhận được sự chấp thuận cho những mùa giải tiếp theo. Chúng tôi rất vui khi xem chương trình mang lại những gì, giả sử chúng tôi sẽ chỉ được xem cuốn sách đầu tiên trong mùa đầu tiên.

Độc giả đã lớn lên cùng Percy Jackson sẽ có một cơ hội khác để sống lại những khoảnh khắc đó với tác phẩm chuyển thể này. Percy Jackson and the Olympians sẽ phát sóng vào khoảng năm 2023 hoặc đầu năm 2024 trên Disney +. Dự án đang được giữ khá bí mật, chỉ đưa ra một số tin tức ở đây và ở đó, vì vậy chúng tôi sẽ phải kiên nhẫn cho đến khi loạt phim phát hành.

Cũng nên đọc: Disney Expo: Mọi thứ bạn nên biết về D23 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *