Giải thích Pale Rider Ending: The Twist đã thay đổi mọi thứ

Rate this post

Phần kết của Pale Rider hơi khó hiểu, và chúng tôi ở đây để giải thích tất cả cho bạn. Bộ phim được phát hành vào năm 1985. Clint Eastwood đã chỉ đạo dự án và đóng vai chính. Tiêu đề của bộ phim được lấy cảm hứng từ trang bìa tôn giáo của Four Horsemen of the Apocalypse. Trọng tâm là người cưỡi ma ngựa nhợt nhạt, tượng trưng cho cái chết trong các văn bản thánh. Đây là một trong những bộ phim thành công nhất của thập niên 80. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 6,9 triệu đô la. Sau khi phát hành, bộ phim đã có thể thu về hơn 41,4 triệu đô la tại phòng vé.

Đến với câu chuyện của bộ phim được lấy bối cảnh tại LaHood, California. Đó là một thị trấn miền núi đầy tuyết. Một số người đàn ông bên ngoài thị trấn này đang khai thác và phá hủy trại của những người thăm dò độc lập. Một con chó thuộc về một cô gái 14 tuổi tên là Megan Wheeler đã bị bắn trong quá trình này. Sau khi chôn cất đàng hoàng, cô cầu nguyện các vị thần và cầu xin bà cho một phép màu có thể giúp cứu tất cả họ khỏi cơn thịnh nộ của kẻ thù. Không lâu sau, phép thuật xảy ra, và sấm sét bắt đầu nổi lên. Một người kỵ mã xanh xao đi về phía nhà của họ.

Giải thích về Pale Rider Ending

Tôi vẫn đến từ Pale Rider

Pale Rider Plot

Về phần Sarah, mẹ của Megan, cô đang được chăm sóc bởi Hull Barret. Anh bước vào cuộc sống của họ khi người cha thực sự của Sarah bỏ rơi gia đình anh. Trong khi Hull đi đến thị trấn để thu thập một số nguồn cung cấp, anh ta đã bị đánh bởi những người đàn ông làm việc cho Lahood.

Trước khi bất kỳ tổn hại lớn nào có thể được thực hiện, một phép lạ được gửi đến từ Đức Chúa Trời đã can thiệp và chiến đấu chống lại kẻ thù. Sau khi Hull được cứu, anh đã mời những người lạ đến nhà mình ăn tối. Chúng tôi thấy rằng người đàn ông có sáu lỗ đạn ở phía sau. Khi ngồi xuống bàn, anh ta mặc một chiếc áo cổ lọ và do đó được gọi là Nhà thuyết giáo.

Joshua Lahood là con trai của kẻ thù, và anh ta cố gắng đánh đuổi Nhà thuyết giáo bằng cách phô diễn toàn bộ sức mạnh của mình. Anh ta gặp một người đàn ông tên là Club, người có thể chia đôi một tảng đá khổng lồ chỉ bằng một nhát búa của anh ta. Mặc dù, Preacher cũng có thể chống lại anh ta.

Khi bản thân Lahood quay trở lại vùng đất này, anh ta rất tức giận về sự hiện diện của Nhà thuyết giáo. Với thực tế là Thợ mỏ đã khó trục xuất khỏi các vùng đất khai thác, khi một Nhà thuyết giáo đứng về phía họ, việc loại bỏ họ càng khó hơn. Vì vậy, Lahood quyết định hối lộ các chủ đất bằng cách đưa cho họ 1000 đô la mỗi người. Ban đầu, các chủ đất cân nhắc lời đề nghị nhưng nhất trí từ chối khi Hull nhắc nhở họ về sự hy sinh của họ.

Giải thích về Pale Rider Ending

Ngày hôm sau, chúng tôi thấy rằng Nhà truyền giáo đã biến mất. Tin tức này không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn khi Megan hiện đã đến trại khai thác Lahood để theo đuổi các nhà lãnh đạo hướng tới một mục đích tốt đẹp. Thay vào đó, Joshua cố gắng cưỡng hiếp cô khi những người đàn ông của anh ta cổ vũ anh ta. Để cứu lấy ngày hôm nay, The Preacher tấn công một lần nữa và giải cứu Megan. Anh ta bắn Joshua qua cánh tay của mình.

Không lâu sau, chúng ta thấy rằng Sarah đã nảy sinh tình cảm với Preacher nhưng lại có ý định kết hôn với Hull bất chấp điều đó. Chúng ta thấy rằng Preacher và Hull đã cho nổ tung các địa điểm khai thác bằng thuốc nổ sau đó để ngăn Lahood tiến lên. Sau đó, nhà thuyết giáo cưỡi ngựa vào thị trấn một mình sau khi đánh lạc hướng Hull. Khi Nhà thuyết giáo cố gắng chiến đấu với Stockburn, người sau đó đã bị sốc vì anh ta cũng đã nhìn thấy anh ta.

Về phần Lahood, anh ta đang theo dõi toàn bộ cuộc chiến từ văn phòng của mình và cố gắng chĩa súng về phía Nhà thuyết giáo. Sau đó anh ta bị Hull chiến đấu, người đã bắn vào đầu anh ta. Đến cuối phim, chúng ta thấy rằng hòa bình đã được thiết lập ở nơi này. Khi Megan và Preacher quyết định kết hôn, cô ấy đã tuyên bố tình yêu của mình dành cho anh ấy, và những lời này vang vọng khắp hẻm núi.

Cũng nên đọc: Moonfall Ending Giải thích: AI sống sót?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *