Pha lê sông Hằng! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tales Of Demons And Gods Chap 399 sẽ nói về cuộc chạy trốn khỏi Thần Cung Ảo Ảnh Hư Không. Chương trước đã tiết lộ một số bí mật liên quan đến cuộc chiến lớn giữa Sage Emperor và Daozang. Người sau giải thích sự xuất hiện của một cuốn sách bí ẩn vào thời điểm đó có thể phong ấn Thời gian và Không gian. Tuy nhiên, các trang của nó vẫn biến mất, và Nie Li phải nhanh chóng tìm thấy chúng.

Chương tiếp theo sẽ nói về Ganges Crystals và cuộc chạy trốn khỏi cung điện. Tuy nhiên, cung điện thần thánh hư ảo hẳn đã lên kế hoạch cho một số cạm bẫy cho những người bên trong nó. Nó sẽ không xử lý kho báu dễ dàng như vậy đối với sáu người bằng cách thả trôi họ trên bầu trời. Hơn nữa, ý chí vĩ đại nằm ở bên trong cung điện thần thánh ảo ảnh vĩ đại. Hãy đọc bài viết sau để nắm được cốt truyện của chap sắp tới nhé!

Tales Of Devil And Gods Chap 399

Tales Of Devil And Gods Chap 399: The Ganges Crystals!

Nie Li phải tìm ra lối thoát khỏi cung điện thần thánh trong Tales Of Demons And Gods, chương 399. Xiao Yu và Wu Yazi có thể sẽ liên hệ với Nie Li trong chương sắp tới. Tuy nhiên, tất cả họ đều không biết họ sẽ lấy tất cả các tinh thể sông Hằng ở đâu. Chương trước cho thấy các Pha lê sông Hằng xuất hiện trên bầu trời cho tất cả những người bên trong cung điện.

Tuy nhiên, ý định của Cung điện thần thánh đã có khoảng một triệu năm tuổi. Vì vậy, không có gì là ngu ngốc khi trao những viên pha lê cho các nhà thám hiểm chỉ như một miếng bánh. Phải có một cái bẫy nào đó trong các tinh thể. Vì vậy, Nie Li sẽ tìm ra chiến lược để đi ra khỏi cung điện Thần thánh cùng với kho báu. Tuy nhiên, nó đòi hỏi phải phá vỡ ảo ảnh về Cung điện Thần thánh.

Tales Of Devil And Gods Chap 399

Tóm tắt nhanh chương trước!

Tales Of Demons And Gods Chương 398.5 bắt đầu với cuộc thảo luận của Daozang về Kho báu tối cao. Anh ta đề cập rằng một số chuyên gia tuyệt đối đã xuất hiện trong cuộc chiến của anh ta chống lại Sage Emperor. Hơn nữa, anh ta có một cuốn sách có khả năng điều khiển không gian và thời gian. Hơn nữa, có một số trường hợp anh ấy sắp thua cuộc. Tuy nhiên, sáu người trong số họ đã đánh bại người đàn ông đó.

Nhưng anh ta đủ khôn khéo để xé tất cả các trang sách vào hư không. Tuy nhiên, Sage Emperor có ba trang từ cuốn sách đó. Trong khi một trong số họ vẫn có mặt với Daozang. Nie Li sau đó tiết lộ rằng anh ta có hai trang từ cuốn sách đó. Daozang đã cấp trang cho Nie và giải thích lý do chọn Chúa quỷ. Anh ta nói rằng Chúa quỷ là một trong sáu kiếp luân hồi. Vì vậy, Nie Li phải làm việc với anh ta hoặc lấy những gì còn sót lại của Cuốn sách Thần quỷ Tạm thời.

Tales Of Devil And Gods Chap 399

Tales Of Demons And Gods – Chương 399: Ngày phát hành

Tales Of Demons And Gods Chapter 399 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, không có thông tin nào liên quan đến sự trì hoãn của manhwa, vì vậy nó có thể phát hành đúng thời gian. Hơn nữa, các chương sắp tới của manhwa sẽ có sẵn để đọc trên Kakaopage, Naver và Webtoon. Hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả thông tin về thế giới anime ở cùng một nơi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *