Married At First Sight (Anh) Phần 7 Tập 13: Ngày phát hành & Cách xem

Rate this post

Trong chương trình truyền hình Married at First Sight của Anh, một nhóm chuyên gia đã ghép các cặp đôi một cách “khoa học”. Chỉ vài phút trước lễ cưới, họ gặp nhau lần đầu tiên. Sau khi quay lại, họ dành một khoảng thời gian cho nhau trước khi quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ của mình hay không. Trong thời gian này, họ tham dự các buổi lễ cam kết. Cặp đôi đầu tiên kỷ niệm ngày cưới đầu tiên của họ cùng nhau là Owen và Michelle của Series 5, họ đã làm như vậy vào ngày 14 tháng 3 năm 2021.

Sử dụng định dạng của đối tác Úc, chương trình sẽ chuyển sang kênh chị em E4 của Kênh 4 vào năm 2021, được tiết lộ vào ngày 24 tháng 11 năm 2020. Điều này theo sau sự phát sóng cực kỳ thành công của phần sau. trên E4. Nó đã được làm mới cho một mùa thứ bảy dài hơn, dài 30 tập do sự nổi tiếng của Series 6.

Sau sự nổi tiếng của loạt phim thứ sáu, một ấn bản dài ba mươi tập với cùng phong cách đã được đưa vào hoạt động. Lần này, dàn diễn viên gồm hai cặp đôi đồng giới, một nam và một nữ. Trong các tập 1, 2, 4, 5, hai cặp đôi nên duyên vợ chồng. Trong mùa đầu tiên của loạt phim, hai cặp đôi khác đã kết hôn và bước vào thử thách trong tập 12. Vào ngày 29 tháng 8 năm 2022, tập đầu tiên được phát sóng, tiếp theo là tập đặc biệt “One Year”. sau này ”có sự tham gia của dàn diễn viên trong Series 6. Bữa tối và Lời cam kết đã được chuyển từ Brighton đến Trinity Wharf ở Docklands của London cho loạt phim.

Tóm tắt phần 7

Tổng quan các tập trước

Đọc thêm: 9-1-1 Phần 6 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Tóm tắt các tập trước

Bài kiểm tra để xem liệu khoa học có thể khiến mọi người yêu thích hay không đã trở lại, và Mel Schilling, Paul C. Brunson và Charlene Douglas đã sẵn sàng để giúp 16 người độc thân háo hức tìm thấy người phù hợp hoàn hảo của họ. Họ cùng nhau trải qua đêm tự do cuối cùng trong những bữa tiệc dành cho nam và nữ tuyệt vời nhất, nơi một điều bất ngờ đang chờ đợi họ trước khi những người lạ mặt này bước xuống lối đi. Thêm bốn người xa lạ đặt cược cuối cùng vào tình yêu bằng cách kết hôn với một người lạ. Một người bạn bảo vệ quá mức cố gắng phá hỏng ngày trọng đại của chú rể và chồng mới, trong khi cô dâu nhận được nhiều hơn những gì cô ấy mặc cả.

Giai đoạn thứ hai của thử nghiệm bắt đầu khi bốn cặp đôi đầu tiên đi nghỉ tuần trăng mật xa hoa dưới ánh nắng mặt trời. Một cô dâu bỏ trốn có thể gài bẫy chú rể sau thông báo đột ngột của anh ta, trong khi một bà mẹ đơn thân đã hai lần kết hôn khao khát khám phá tình yêu đích thực. Bốn người khác chọn kết hôn với một người lạ, nhưng trong khi một cô dâu muốn gặp người phụ nữ trong mơ của mình, thì những kỳ vọng không thực tế của một người khác có thể gây ra bi kịch. Đợt tiếp theo của các cặp đôi mới cưới sẽ bay đến các địa phương đầy nắng, nhưng trong khi một số mong muốn được vui vẻ dưới ánh nắng mặt trời, những người khác lại thấy kỳ nghỉ đầu tiên của họ xa lạ với nhau.

Tất cả các cặp đôi bước vào một chương mới trong thử nghiệm khi họ tụ tập cho bữa tiệc tối đầu tiên của họ dưới sự giám sát của các chuyên gia Mel, Paul và Charlene. Các cặp đôi đã đến tham dự Lễ cam kết đầu tiên, nơi họ sẽ gặp gỡ các chuyên gia để xem xét cuộc hôn nhân của họ và đưa ra quyết định quan trọng. Khi các cặp vợ chồng chuyển đến và bắt đầu chung sống lần đầu tiên, các chuyên gia giao cho họ một nhiệm vụ nghiên cứu động lực quyền lực trong cuộc hôn nhân của họ.

Hai chú rể xuất hiện một mình trong buổi họp tối thứ hai của cuộc kiểm tra. Nó trở nên nóng hơn nhờ thử thách Hộp trung thực. Có một buổi Lễ cam kết thứ hai, và lần này Mel, Paul và Charlene đã có mặt để các cặp đôi hỏi họ về tuần của họ. Tuy nhiên, những lựa chọn quan trọng phải được thực hiện. Hai cặp đôi mới toanh bất ngờ được giới thiệu với nhau khi tiếng chuông đám cưới vang lên một lần nữa. Tuy nhiên, một chú rể đoán được giây phút cuối cùng, trong khi một cặp đôi khác biết họ đang hẹn hò.

Kỳ 13

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên (Anh) Phần 7, Tập 13

Married At First Sight (Anh) Phần 7, Tập 13: Ngày phát hành

Married At First Sight (UK) mùa 7 tập 13 sẽ được phát hành vào hôm nay, thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022, chỉ trong vài giờ nữa.

Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên (Anh) Phần 7, Tập 13: Cách xem

Nó sẽ phát sóng trên Kênh 4 (Anh) lúc 9:15 tối BST. Sẽ có tổng cộng 16 tập, và mỗi tập sẽ dài 48 phút.

Dàn diễn viên bao gồm Chloe Massey trong vai Người kể chuyện, Mel Schilling trong vai Ban chuyên gia, Paul Carrick Brunson trong vai Ban chuyên gia, Charlene Douglas trong vai Người kể chuyện, Stephen Mangan trong vai Người kể chuyện, Jo Coker trong vai Bác sĩ trị liệu về tình dục và mối quan hệ, Mục sư Nick Devenish trong vai Mục sư Nick Devenish, Tiến sĩ. Anna Machin trong vai Nhà Nhân chủng học Tiến hóa, Tiến sĩ Mark Coulson trong vai Phó Giáo sư Tâm lý học.

Đọc thêm: Digimon Ghost Game Episode 44 Ngày phát hành: Liquid là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *