Impaler – Đánh giá – Đồng hồ Waifu

Rate this post


Nền tảng: máy tính

[Review code provided by Retrovibe]


máy xiên (được phát triển bởi Apptivus) là một trò chơi nhập vai hành động trị giá 2,99 đô la được mô phỏng theo các tác phẩm kinh điển FPS như SỰ CHẾTđộng đất. Được xây dựng trên một công cụ tùy chỉnh cho hiệu suất mượt mà, máy xiên bắt đầu cung cấp trải nghiệm kích thước vừa phải, có thể chơi lại, tập trung vào hành động nhanh chóng, đầy thử thách.

Game có lối chơi rất đơn giản và dễ nắm bắt. Người chơi chọn một trong số các vũ khí chính (mỗi loại là một mặt hàng chủ lực FPS quen thuộc) để ghép nối với Impaler chính hiệu, một vũ khí triệu hồi những chiếc gai chết người từ mặt đất để giết chết những kẻ khủng khiếp và đẫm máu.

Bằng cách lấy đà trong không trung, người chơi có thể hạ cánh xuống kẻ thù để dẫm lên chúng hoặc chạm đất để tạo ra sóng xung kích AoE có thể bắn tung nhiều kẻ thù cùng một lúc. Một số kẻ thù miễn nhiễm với gai của Impaler, trong khi những kẻ khác trừng phạt bạn vì ở quá gần khi chúng chết, khuyến khích bạn kết hợp và kết hợp cách tiếp cận của mình khi chơi.Mặc dù các cơ chế cơ bản rất dễ nắm bắt, nhưng có một số thủ thuật thực sự thú vị mà bạn có thể thực hiện được nếu thực hành một chút. Thần tượng vàng và thùng phát nổ có thể được người chơi va vào hoặc phóng ra bởi Impaler và các vũ khí khác của bạn. Những vật thể này sau đó có thể gây sát thương khi chúng va chạm với kẻ thù. Bằng cách bắn một mũi nhọn vào chân, bạn có thể đẩy mình lên không trung – kết hợp nhiều cú nhảy mũi nhọn lại với nhau và bạn có thể tạo đà cho một cú đập tiêu diệt đám đông từ trên trời. Trò chơi từng khoảnh khắc rất thỏa mãn.

Trên đường đi, bạn sẽ nhặt được tiền vàng để chi tiêu cho các đặc quyền mới giữa các vòng. Những đặc quyền này có thể cải thiện vũ khí của bạn, giúp bạn phục hồi sức khỏe và mặt khác giúp bạn sống sót. Một số đặc quyền thậm chí còn sửa đổi vũ khí chính của bạn, thêm một thay đổi nhỏ về cách chúng hoạt động – chẳng hạn như súng trường tấn công có thể được chế tạo để bắn từng loạt.

Các đặc quyền bổ sung và kho vũ khí đầy đủ được mở khóa bằng cách chơi trò chơi và hoàn thành các mục tiêu trong một số lần chạy, như tiêu chuẩn cho thể loại giả mạo.Về mặt thẩm mỹ, trò chơi tạo nên giao diện cổ điển, với sự pha trộn giữa các họa tiết pixel chunky và môi trường 3D có độ trung thực thấp. Cũng có một số khởi sắc hiện đại – hiệu ứng ánh sáng và sương mù lạ mắt, ví dụ như kẻ thù – nhưng tất cả đều kết hợp với nhau khá độc đáo. Nhạc nền của trò chơi cũng mang lại cảm giác ‘trường học cũ’ tương tự, mặc dù không có nhiều sự đa dạng.

Và đó thực sự là mấu chốt của máy xiênvấn đề của nó – không có nhiều nội dung. Các cuộc chạy ngắn và ngọt ngào chỉ có rất nhiều loại để cung cấp. Có một bản đồ với một tập hợp các cấu hình được xác định trước, chỉ có 6 khẩu súng (cộng với Impaler) và các đặc quyền bạn thấy mỗi lần chạy sẽ nhanh chóng bắt đầu lặp lại. Bạn có thể thấy mọi thứ mà trò chơi cung cấp trong 5 giờ hoặc ít hơn.

Nó cũng không đặc biệt phức tạp khi bạn đã hiểu rõ mọi thứ. Tôi không thực sự bận tâm lắm về điều đó – tôi vẫn rất hài lòng khi dành 20 phút kỳ quặc để nghiền nát lũ yêu tinh và đâm xuyên qua đám yêu nữ bằng cây thương khổng lồ của mình. Nhưng nếu bạn đang cảm thấy khổ dâm hoặc đang tìm kiếm một thử thách khó khăn, thì máy xiên có thể không đủ khó khăn cho bạn.Nhìn chung, không có nhiều điều khác để nói về máy xiên. Đó là một trò chơi nhỏ tuyệt vời, với từ khóa là ‘nhỏ’. Có một cốt lõi rất hứa hẹn ở đây có thể được mở rộng theo thời gian, ma cà rồng sống sót Phong cách. Khung thì chắc, ruột thì tuyệt – cái gì máy xiên cần phát triển chỉ đơn giản là nhiều thịt hơn trên xương của nó.

Nhưng nếu Apptivus quyết định theo đuổi các dự án khác và đây là tất cả những gì chúng tôi nhận được, thì máy xiên vẫn còn giá trị tốt. Bạn có thể tìm thấy những cách sử dụng tồi tệ hơn nhiều với ba đô la.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giết thời gian chất lượng và yêu thích phong cách ‘bắn súng boomer’ cổ điển, thì hãy nhớ xem qua trò chơi này.Điểm cuối cùng

Bản tóm tắt

máy xiên mang đến trải nghiệm chơi trò chơi thú vị, dễ học, thú vị với hương vị trường học cũ. Nó pha loãng một cách hiệu quả lối chơi ‘bắn súng boomer’ điên cuồng thành một trải nghiệm giống như lừa đảo ngắn và ngọt ngào. Tuy nhiên, trong khi trò chơi không phải là một trò chơi hấp dẫn, nó có thể làm thất vọng những người chơi đang tìm kiếm một mức độ khó cao hơn.

Tuy nhiên, sau một vài giờ, bạn sẽ thấy hầu hết những gì máy xiên phải cung cấp. Điều này có thể được khắc phục bằng các bản cập nhật nội dung trong tương lai, nếu các nhà phát triển chọn tiếp tục làm việc với trò chơi – nhưng hiện tại, đó là máy xiênnhược điểm lớn nhất của nó.

Tất cả những gì đã nói, máy xiên vẫn rất phải chăng chỉ 2,99 đô la, một mức giá giúp bạn dễ dàng đề xuất – đặc biệt là đối với những người hâm mộ các tác phẩm kinh điển FPS trường học cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *