CSI: Vegas Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Điều tra mới

Rate this post

Ngày phát hành tập 1 của CSI: Vegas Season 2 đã được liệt kê và người hâm mộ rất háo hức chờ đón mùa mới của loạt phim. Chương trình thuộc thể loại phim truyền hình và tội phạm trên đĩa nóng. Nó được sản xuất cho CBS và sẽ phát sóng lại vào mùa thu năm nay. Chương trình đóng vai trò là phần tiếp theo của CSI: Điều tra hiện trường tội phạm. Nó cũng được đặt làm loạt thứ năm trong CSI Franchise.

Ngoài ra, một sự thật mới mà người hâm mộ cần biết về chương trình là Fox và Rodriguez sẽ không trở lại trong mùa hai. Trước đó đã có thông báo rằng CSI: Vegas sẽ là một loạt phim giới hạn. Mặc dù, nó đã được người sáng tạo gia hạn cho các mùa mới, dẫn đến việc chấm dứt hợp đồng với một số diễn viên và thành viên đoàn làm phim. Trở lại với loạt bài này, hãy để chúng tôi có một bản tóm tắt nhanh trước khi chúng tôi cho bạn biết thêm về tương lai của chương trình.

Tóm tắt CSI: Vegas Season 1 Episode 9

Quay trở lại CSI: Vegas Season 1 Episode 9, có tựa đề là Waiting in the Wings, chúng ta thấy rằng toàn bộ nhóm CSI đã xoay quanh việc tìm kiếm các chương trình phụ và cách chúng hoạt động ngay từ đầu. Cuộc điều tra này được đưa ra khi người ta phát hiện ra rằng một nhóm người biểu diễn đã đốt cháy bên trong một cái hố. Vào cuối tập phim, người ta thấy rằng Hodges đang cố gắng để có được một thỏa thuận từ pháp luật sau khi anh ta là bị cáo chính với tư cách là tội phạm trong phiên tòa.

CSI: Vegas Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

A vẫn là từ CSI: Vegas

Sau đó trong CSI: Vegas Season 1 Episode 10, có tựa đề Signed, Sealed, Delivered, chúng ta thấy rằng David Hodges đã mất tích trong khi phiên tòa của anh ấy vẫn đang diễn ra. Đây là lý do tại sao tìm kiếm của anh ấy đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Nhóm CSI. Họ đang tìm kiếm bất kỳ bằng chứng nào có thể dẫn họ đến với anh ta. Họ đang cố gắng xóa tên anh ta và cứu lấy danh tiếng của phòng thí nghiệm tội phạm cùng với của họ. Quay trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì nó mang lại cho người hâm mộ.

CSI: Vegas Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của CSI: Vegas Season 2 là vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề She’s Gone. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Mạng CBS lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới dự kiến ​​phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem CSI: Vegas Season 2 Episode 1

CSI: Vegas Season 2 Episode 1 có thể dễ dàng theo dõi khi các tập được phát sóng trên CBS vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới sẽ có sẵn để phát trực tuyến qua Paramount Plus. Bạn sẽ cần một đăng ký tương tự, có giá 4,99 đô la một tháng. Bạn luôn có thể nâng cấp gói lên phiên bản trả phí $ 9,99 cao hơn mà không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào. Các mặt hàng mới cũng sẽ có sẵn để thuê hoặc mua từ các nền tảng nhu cầu phổ biến. Các dịch vụ này được cung cấp bởi Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

CSI: Vegas Season 2 Episode 1 Spoilers

CSI: Vegas Season 2 Episode 1 có tựa đề She’s Gone. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy phần mới bắt đầu với Catherine Willows. Cô ấy đang cố gắng thuyết phục Maxine Roby gia nhập đội của mình. Chúng tôi biết rằng Fox sẽ không trở lại, điều đó có nghĩa là sẽ cần những người thay thế.

Nhân vật Maxine Roby có lẽ sẽ thay thế và mang đến cho chúng ta những cảm giác hồi hộp. Tập mới cũng sẽ có một trường hợp mới. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​vụ giết người của một ma trận. Cơ thể của cô ấy sẽ được tìm thấy bên cạnh ngục tối tình dục của chính cô ấy. Đội CSI sẽ phụ trách điều tra vụ án mạng.

Cũng nên đọc: Chào mừng đến với Flatch Phần 2, Ngày phát hành Tập 1: Sự trở lại của Barb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *