Phần 2 của ‘Avatar’ tập trung vào phát triển tình yêu gia đình

Rate this post

Sau phần phát triển nhân vật ở phần 1, “Avatar 2” sẽ đi sâu hơn vào khía cạnh gia đình và cách các nhân vật chính bảo vệ gia đình của họ.

Những ngôi sao Avatar tiếp tục hé lộ một phần nội dung của bộ phim bom tấn kinh điển Avatar trên Reuters.

Theo đó, phần 2 mang tên Avatar: The Way of Water sẽ tập trung mở rộng khám phá thế giới Pandora và chủ đề bảo vệ gia đình. Trong khi phần 1 trước đó là câu chuyện về cuộc chiến giành tài nguyên thiên nhiên giữa con người và tộc Na’vi xanh ở một nơi có tên là Pandora.

Kết thúc phần 1, hai nhân vật Jake Sully và Neytiri đã trở thành những người cha, người mẹ và sẵn sàng bảo vệ gia đình trước những nguy hiểm sắp ập đến.

“Câu chuyện tình yêu này đã có tiến triển”, nam diễn viên Sam Worthington (đóng vai Jake Sully) nói với Reuters, “Chúng tôi giờ đây đã là một gia đình và sự thật là bộ phim này nói về việc bảo vệ gia đình của bạn. Dù đó là loại gia đình nào, đó có thể là gia đình, cũng có thể là gia đình cộng đồng, vẫn là gia đình mà chúng ta (các nhân vật) lựa chọn. “

Bộ phim Avatar vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với hơn 2,8 tỷ USD. Ngoài phần 2 sắp tới, còn có 3 bộ phim nữa được lên kế hoạch phát hành đến năm 2028.

Thực tế, bản thân đạo diễn James Cameron cũng lo ngại rằng các phần tiếp theo sẽ thất bại, không đạt được sự bùng nổ như phần đầu. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng, Avatar 2 có lẽ sẽ “làm ăn phát đạt” sau khi ra mắt.

Phần 2 của Avatar tập trung phát triển tình cảm gia đình - Ảnh 2.

Lấy trường hợp của phần đầu tiên khi ra mắt vào năm 2009, nhiều người cho rằng thành công của bộ phim là nhờ góc quay và kỹ xảo đáng kinh ngạc mà nó mang lại vào thời điểm đó. Vì vậy, họ cho rằng phần 2 sẽ không có gì để thu hút khán giả trở lại rạp. Tuy nhiên, cần nhớ rằng đây là phim của James Cameron và một lần nữa ông lại đi đầu xu hướng khi tạo ra công nghệ bắt chuyển động dưới nước mới.

Avatar: The Way of Water sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Có thể nói Disney đang vô cùng kỳ vọng vào những phần tiếp theo của những bom tấn thời đại này, bằng chứng là Disney chịu chơi lớn và đầu tư 1 tỷ USD cho 4 phần Avatar . Dù không nói rõ mỗi bộ phim sẽ được đầu tư bao nhiêu nhưng chủ tịch Fox cho biết trong năm 2017, Avatar 2 có tiềm năng trở thành bộ phim “đắt hàng” nhất mọi thời đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.