Yen Press có được 5 danh hiệu mới!

Rate this post

School-Live! Bức thư

Truyện của Norimitsu Kaihou

Nghệ thuật của Sadoru Chiba

Giờ đây khi ngày tận thế đã qua, các cựu thành viên Câu lạc bộ Sinh hoạt Trường học đã chuyển sang những giai đoạn mới trong cuộc đời của họ. Với việc mỗi thành viên đi một con đường khác nhau, những lá thư giúp mọi người nhớ về quá khứ, sống cho hiện tại và giữ kết nối với nhau.

Hirano và Kagiura (tiểu thuyết)

Bride-of-the-Barrier-Master-Vol.-1-LN-560x794 Yen Press có được 5 đầu sách mới!

Câu chuyện gốc và thiết kế nhân vật bởi Shou Harusono

Truyện của Kotoko Hachijo

Mọi chuyện bắt đầu khi Akira Kagiura chuyển đến ký túc xá. Đáng lẽ anh ta phải có một mối quan hệ bạn cùng phòng bình thường với một chàng trai bình thường, vì vậy điều cuối cùng anh ta mong đợi là một người như Taiga Hirano. Mặc dù ấn tượng đầu tiên của anh là về một cậu bé du côn hư hỏng, nhưng bản chất gà mái mẹ của Hirano đã nhanh chóng biến nó thành sự thật. Và như vậy, trong suốt sáu tháng đầu tiên bên nhau, anh ấy khó có thể tìm được người đàn ông hoàn hảo …

Từ người tạo ra Sasaki và Miyano, bắt đầu câu chuyện tình yêu của Hirano và Kagiura!

Các loại vướng mắc

Bride-of-the-Barrier-Master-Vol.-1-LN-560x794 Yen Press có được 5 đầu sách mới!

Bởi Mikanuji

Khám phá nhiều câu chuyện khác nhau về tình yêu của phụ nữ, bắt đầu với Iori, một nhân viên văn phòng hai mươi tám tuổi, người bắt đầu nhấn chìm tình yêu và nỗi buồn công việc của mình trong rượu. Khi tỉnh dậy bên cạnh ai đó, cô ấy không thể tin được đối tác của mình là Minami, một nhân viên tại quán bar, người không muốn quên những gì họ có!

Bride of the Barrier Master (tiểu thuyết)

Bride-of-the-Barrier-Master-Vol.-1-LN-560x794 Yen Press có được 5 đầu sách mới!

Bởi Kureha

Từ lâu, Nhật Bản đã được bảo vệ bởi năm cột trụ pha lê. Mặc dù Hana Ichise mười tám tuổi được sinh ra trong một gia đình chi nhánh bảo vệ các trụ cột bằng khả năng siêu nhiên, cô đã sống trong bóng tối của người chị em song sinh tuyệt vời của mình, Hazuki, từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, khi Hana cuối cùng cũng thức tỉnh được sức mạnh của chính mình vào một ngày nào đó, cô đã giấu chúng đi vì mong muốn hoàn thành chương trình học trung học trong hòa bình. Đó là, cho đến khi Saku Ichinomiya, người đứng đầu kiêu ngạo nhưng mạnh mẽ của chi nhánh chính của gia đình cô, yêu Hana và buộc cô phải ký hợp đồng hôn nhân với anh ta. Nhưng liệu Hana có thể phát huy hết tiềm năng thực sự của mình dưới sự giúp đỡ của chồng sắp cưới?

SỰ HÀI LÒNG

Bride-of-the-Barrier-Master-Vol.-1-LN-560x794 Yen Press có được 5 đầu sách mới!

Câu chuyện của BitterSweet

Art của Kei

SOTUS là một hệ thống giáo dục trong đó học sinh lớp trên áp đặt “thử thách” đối với các học sinh lớp dưới. Arthit, thủ lĩnh của các đàn anh kỹ sư, dự định đưa đàn em mới của mình trải qua một chế độ huấn luyện khắc nghiệt để giành được biểu tượng của chuyên ngành – thiết bị của họ. Tuy nhiên, một cậu học sinh năm nhất tên Kongpob lại khiến Arthit đau đầu khi anh ta tuyên bố sẽ giật thiết bị từ anh ta: “Anh sẽ biến em thành vợ anh!”

Leave a Reply

Your email address will not be published.