Phần 2 cuối cùng độc chiếm ngôi đầu

Rate this post

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị nắm giữ top 10 bảng xếp hạng phim hoạt hình được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ đã được phát hành trong tuần, sử dụng dữ liệu từ gần 20.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên khắp thế giới. Điều này đảm bảo tính khách quan và phản ánh công bằng sức hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong series anime mùa đông 2022. Tuần thứ 6 của anime mùa đông 2022 có kết quả như sau:

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6: Attack on Titan: The Final Season Phần 2 độc chiếm vị trí đầu tiên - Ảnh 1.

Đứng đầu danh sách này vẫn là cái tên Attack on Titan: The Final Season Part 2. Các fan của loạt phim này tiếp tục được chứng kiến ​​một tình tiết tuyệt vời. Tập áp chót của Attack on Titan: The Final Season Part 2 đã nhận được số lượng bình chọn rất cao để giữ vững vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng trong tuần thứ 4 liên tiếp.

Vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6 là The Case Study of Vanitas Part 2. Bộ anime này tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết tuyệt vời, điều này khiến cho The Case Study of Vanitas Part 2 tăng lên 1 vị trí trên bảng xếp hạng và đứng ở vị trí thứ 2 này. tuần 6.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6: Attack on Titan: The Final Season Phần 2 độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 2.

Đứng ở vị trí thứ 3 là Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, tập 11 cũng là tập kết thúc của Kimetsu no Yaiba mùa 2, dù rất hấp dẫn nhưng cũng chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 sau 2 cái tên. chúng tôi đã đề cập ở trên. Có thể nói, arc Red Light District đã được các nhà làm phim chuyển thể một cách xuất sắc và Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã có thứ hạng khá tốt trong anime mùa đông 2022 khi tất cả các tập đều lọt vào top 3 và có 2 lần đứng đầu bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6: Attack on Titan: The Final Season Phần 2 độc chiếm vị trí đầu tiên - Ảnh 3.

Ngoài 3 cái tên vừa kể, trong danh sách xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6 còn có những cái tên khác như My Dress-Up Darling, Ranking of Kings hay Akebi’s Sailor Uniform. Với việc Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã kết thúc và Attack on Titan: The Final Season 2 chỉ còn 1 tập cuối cùng, tương lai của anime mùa đông 2022 sẽ có thêm nhiều cái tên cạnh tranh khốc liệt cho danh hiệu. vị trí dẫn đầu.

Bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6, nơi Attack on Titan: The Final Season Part 2 tiếp tục độc chiếm ngôi đầu? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

https://gamek.vn/bang-xep-hang-anime-mua-dong-2022-tuan-6-attack-on-titan-the-final-season-part-2-doc-chiem-ngoi-dau- 20220219160452321.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *