Phần mềm phá hoại mới của DBS xác nhận đối thủ tiếp theo của Jiren!

Rate this post

Nè mọi người! Giải đấu Sức mạnh đang đi đến kết thúc rất nhanh và chúng ta chỉ còn khoảng 13 phút nữa. Trước khi bắt đầu bài viết của mình, tôi muốn cảm ơn tất cả những người trong cộng đồng Dragon Ball đã quét và Herms98 đã dịch. Cung cấp cho các bạn những kẻ phá hoại này sẽ không thể thực hiện được nếu không có chúng.

Hơn nữa, vì những kẻ phá hoại đã được xác nhận, tôi muốn nói với bạn rằng nếu bạn không hài lòng với việc đọc những kẻ phá hoại cho Dragon Ball Super, tôi khuyên bạn không nên tiếp tục. Nhưng, nếu bạn ổn với nó, thì hãy bắt đầu với bài viết. Bây giờ, bạn biết tôi sẽ nói gì ở đây, và đó là đối thủ tiếp theo của Jiren trong Giải đấu Sức mạnh. Jiren là một thành viên của Đội quân Tự hào của Vũ trụ 11, và không nghi ngờ gì nữa, anh ấy là người mạnh nhất trong Giải đấu Sức mạnh ngay bây giờ.

Anh ta cũng là người đã vượt qua cấp độ “Thần hủy diệt”, theo những gì chúng ta được kể. Nhưng, chúng ta biết rằng anh ta là người mạnh nhất trong Vũ trụ 11 và sức mạnh của anh ta vượt qua cả những người như Belmod, người là Thần Hủy diệt của Vũ trụ 11. Bây giờ, người cuối cùng chúng ta thấy Jiren chiến đấu chống lại là sát thủ Huyền thoại của Vũ trụ 6, Đánh. Bất chấp những nỗ lực hết mình của Hit, anh ấy đã không thể ngăn cản Jiren và điều này đã bị loại khỏi Giải đấu Sức mạnh.

Trước Hit, Goku là người chiến đấu chống lại Jiren, và hai người đó đã làm rung chuyển toàn bộ Thế giới Hư không với cuộc chiến của họ. Mặc dù có Ultra Instinct, Goku không thể đánh bại Jiren, đó là vì anh ấy đã cạn kiệt năng lượng, và anh ấy chỉ chưa thành thạo nửa đòn tấn công của Ultra Instinct. Nhưng, nếu bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ là người tiếp theo đối đầu với Jiren một lần nữa, thì bạn đã nhầm.

Đó là Vegeta. Hoàng tử của tất cả các Saiyan sẽ bước lên và chiến đấu chống lại Jiren trong Tập 122 của Dragon Ball Super. Mặc dù bản tóm tắt cho Tập 122 của Dragon Ball Super không được cung cấp, nhưng chúng tôi biết rằng Vegeta sẽ thách thức kẻ mạnh nhất. Vì vậy, rõ ràng là anh ta sẽ đối đầu với Jiren trong Giải đấu Sức mạnh. Một số tập trước, chúng ta đã thấy Vegeta cố gắng đi và chiến đấu với Jiren. Tuy nhiên, khi đó, anh đã bị Toppo ngăn lại, và cả hai bắt đầu đánh nhau.

Nhưng, lần này, có vẻ như nó cuối cùng đã xảy ra. Hơn nữa, Toshio trước đó đã trêu Vegeta “thật tuyệt” trong Giải đấu Sức mạnh. Tôi nghĩ đây sẽ là thời điểm của anh ấy. Cuộc chiến của anh ấy chống lại Jiren sẽ là một trận đấu tuyệt vời để xem và tôi chắc chắn rằng nó cũng sẽ là một trong những tập hay nhất của Dragon Ball Super. Như đã chỉ ra bởi Herms98, rất có thể Vegeta sẽ có được Bản năng siêu việt trong cuộc chiến chống lại Jiren, vì vậy vấn đề chỉ là thời gian. Tập 122 của Dragon Ball Super phát sóng vào ngày 7/1/2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *