Tình yêu bất diệt (Tập 2 & 3) – Một chàng trai lập nghiệp thực sự! – Blog Anime Umai Yomu

Rate this post

SankareaBanner.jpg

Đây là phần đăng lại của một bộ truyện mà Lynn và tôi đã làm lại vào năm 2019! Các bài đăng xen kẽ giữa blog của Lynn – OtakuAuthor.com và ở đây.

Lynn hiện cũng đang xem qua loạt manga Sankarea và các tập riêng lẻ trên trang web của mình, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy xem các bài đăng đó!


Lynn và tôi tiếp tục cuộc hành trình của mình qua zomromcom (thuật ngữ do Lynn đặt ra – phim hài lãng mạn về thây ma) được gọi là Sankarea, Tình yêu bất diệt. Bộ phim hoạt hình về một cậu bé và tình yêu của cậu ấy với thây ma. Một cậu bé .. thích thây ma hơi quá. Nhưng tôi vượt lên phía trước, vì các sự kiện liên quan đến zombie chỉ mới bắt đầu!

rea2.jpg

Tiếp tục Vào…

Chà, đã đến lúc thảo luận về tập 2 và 3, và tôi ngày càng trở nên ấn tượng hơn với chất lượng của bộ anime này, mặc dù đó là tiền đề điên rồ. Rõ ràng rằng ba tập đầu tiên của Sankarea là phần giới thiệu của chúng ta về cách Chihiro gặp Rea, và cách Rea trở thành một thây ma. Chúng tôi cũng đã dành nhiều thời gian theo dõi Rea và tìm hiểu về các vấn đề cá nhân của cô ấy, xoay quanh cha cô ấy.

Vậy, bạn nghĩ gì về Lynn, cha của Rea?

Ồ, anh ấy là một gã đứng đắn thực sự… Tôi đã nói về việc Chihiro sùng bái thây ma trông thuần phục như thế nào so với cuộc sống ở nhà của Rea và tất nhiên tôi đang nói về sự mê đắm của cha cô ấy với cô ấy. Nó không chỉ kỳ lạ và xoắn xuýt, mà còn hủy hoại mối quan hệ của cha mẹ cô ấy, phá hủy cuộc sống của người bạn duy nhất của cô ấy, và khiến vô số người giúp việc của họ phải trả giá. Gã đó thật đáng sợ và nguy hiểm.

lý do cha.jpg

Có một khoảnh khắc ở đầu tập ba, nơi anh ta vừa hạ cánh Rea và đang lên kế hoạch chăm sóc Chihiro. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn đảm bảo rằng anh ấy sẽ không bao giờ đến gần cô ấy nữa. Tôi tưởng bài bị đánh, nhưng không, bố của Rea nói với quản gia rằng ông ấy muốn Chihiro bị thiến… Tôi gần như phun nước trà ra sàn nhà.

Haha! Vâng, điều đó thật tuyệt. Cha của Rea có một số mối quan hệ nghiêm túc. Lúc đó tôi suy nghĩ cực đoan hơn, vì tôi cho rằng anh ta sẽ xử tử Chihiro, nên tôi thấy buồn cười khi lệnh thiến.

Tôi cũng nhận thấy rằng mẹ của cô ấy dường như rất tách biệt với gia đình, và tôi có ấn tượng rằng cô ấy chỉ ở đó bởi vì điều đó sẽ phản ánh xấu về cha của Rea nếu vợ anh ấy bỏ anh ấy, hoặc điều gì đó tương tự. Vì vậy, có lẽ cha của Rea cũng đang ép buộc vợ của mình phải ở xung quanh?

Chắc chắn, cô ấy có vẻ thích thú với thực tế là ngay cả sau khi có căn cứ, Rea vẫn lẻn ra ngoài và thách thức cha cô. Đó chắc chắn không phải là ngôi nhà yêu thương và ổn định nhất, đó là điều chắc chắn. Với mức độ giàu có và quyền lực của anh ta, việc chạy trốn có lẽ sẽ không hiệu quả như vậy. Anh ta sẽ săn lùng cô ấy ngay lập tức. Tôi có thể hiểu tại sao suy nghĩ trốn chạy của cô ấy lại có xu hướng cực đoan.

mẹ ác quỷ.jpg

Tôi nghĩ rằng tiết lộ lớn từ những tập phim này là Chihiro đã có công thức zombie hoạt động, hồi sinh Babu. Và bí mật là hoa cẩm tú cầu. Có một khoảnh khắc thú vị khiến tôi phải suy nghĩ, đặc biệt là khi Babu còn sống và Chihiro đã theo anh ta trở lại khách sạn để thấy anh ta đang ăn lá cẩm tú cầu. Ban đầu anh ấy đã ghi nhận sự ngạc nhiên của mình rằng hoa cẩm tú cầu có độc vì anh ấy đã nhìn thấy ông nội của mình ăn chúng ngay từ một bụi cây. Vì vậy, bây giờ tôi đang nghĩ rằng ông của anh ấy có thể đã là một thây ma.

Tôi đã suy nghĩ những điều chính xác! Xem xét cách hành động của người ông già yếu và làn da xanh của ông ấy, tôi nghĩ khá an toàn khi nói rằng ông ấy có thể là một thây ma. Điều này cũng có nghĩa là Rea ​​trở thành một thây ma trong một thời gian dài là khả thi trong thế giới Sankarea, đó là những gì cuối cùng xảy ra ngay ở cuối tập 3. Thật là một kẻ phá đám. Điều này cũng hơi mỉa mai khi xem xét bản chất cái chết của Rea (cô ấy rơi khỏi vách đá).

Thêm vào đó, tôi khá đầu tư vào loại nhân vật mà Rea ​​sẽ trở thành một thây ma – bởi vì tôi thích kiểu cắt hime của cô ấy. Vẫn hy vọng cô ấy trở nên quyết đoán và khát máu hơn một chút như một thây ma ..

Nói về những cô gái tuyệt vời nhất, chúng tôi đã có một số “góc nhìn” tuyệt vời về cô gái Ranko của bạn trong những tập này!

sankarea ranko.jpg

Yeah, tập hai là về Ranko. Tôi không nghĩ có chuyện gì khác xảy ra, tất cả những gì tôi nhớ là khi Chihiro trở về sau khi Rea về nhà, đưa cho Babu sữa công thức, Ranko đang ở nhà anh ấy để tắm… Sau đó Babu sống lại và nhảy ra khỏi cửa sổ.

Sau đó, trong tập ba, Chihiro và Ranko đi theo Babu qua thị trấn, trèo qua tường và chui qua ống thoát nước. Đây là nơi mà Chihiro đã đánh mất tôi. Ranko bị kẹt trong cống. Không chắc đó là vợt tennis của cô ấy hay họ đang cố nói rằng hông anh ấy quá rộng, nhưng Chihiro đã để cô ấy ở đó. Không hay đâu, anh bạn. Sau đó, nơi có cơn mưa như trút nước bất ngờ và tôi phải thừa nhận rằng tôi đã rất lo lắng cho Ranko.

Tôi đồng ý, mặc dù tôi thừa nhận rằng tôi đã nhanh chóng quên đi Ranko khi cảnh tiếp theo bắt đầu. Điều đó khiến tôi cảm thấy hơi tồi tệ, vì Ranko bị mắc kẹt trong cống dưới trời mưa không phải là một điều tốt. Tôi biết điều này sẽ không xảy ra .. có lẽ là .. nhưng anh bạn sẽ biết chuyện gì xảy ra nếu Ranko cuối cùng chết trong cống và trở thành một thây ma như Rea? Thật là một cách chết khủng khiếp, đặc biệt là khi bạn nghĩ rằng Chihiro đã bỏ rơi cô ấy như vậy.

sankarea ranko mắc kẹt.jpg

Yeah, chết đuối Ranko là mối quan tâm ngay lập tức của tôi và sau đó Chihiro buộc phải hồi sinh cô ấy. Liệu anh ta có thể kết thúc với một hậu cung thây ma? Thành thật mà nói, nó sẽ không phải là điều đáng ngạc nhiên nhất xảy ra trong loạt phim này.

Tôi thực sự thực sự thích điều đó. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ nói điều đó nhưng tôi đây, nói rằng tôi muốn nhìn thấy một hậu cung thây ma. Cũng có thể cam kết phải không?

Xem xét chúng tôi vừa có zombie Rea vào cuối tập 3, tôi rất vui mừng để xem những gì có sẵn trong cửa hàng cho chúng tôi trong tương lai. Tập 4 có vẻ sẽ rất thú vị, với tất cả sự tích lũy cho đến nay. Hãy hy vọng nó có thể mang lại điều đó!

Tôi nghĩ nó sẽ. Tôi không thể thấy bố của Rea vừa biến mất và chắc chắn chúng tôi sẽ tìm hiểu về Ranko. Nó sẽ rất thú vị, đó là điều chắc chắn.

sankarea zombie babu.jpg

Điều đó kết thúc cuộc thảo luận của chúng ta về tập 2 & 3 của Sankarea! Vì chúng tôi đang luân phiên lưu trữ các bài đăng từ bản cộng tác này, tôi muốn đề nghị bạn vui lòng truy cập blog của Lynn và theo dõi anh ấy để biết các bài đăng trong tương lai, cũng như nội dung anime tuyệt vời khác!

Hãy theo dõi bài đăng tiếp theo về những gì đang nhanh chóng trở thành một zomromcom “cổ điển”!

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *