Phần thứ 4 của Kingdom Anime bị trì hoãn tập 24 do bão Nanmadol – Tin tức

Rate this post

Anime tiếp tục phát sóng vào ngày 25 tháng 9 với các tập liên tiếp


Tài khoản Twitter chính thức của NHK Anime đã thông báo vào thứ Bảy về việc phát sóng bị trì hoãn của tập thứ 24 của Vương quốc mùa thứ tư của anime, nhường chỗ cho bản tin liên tục về cơn bão Nanmadol.

Tập thứ 24 sẽ được phát sóng vào ngày 17 tháng 9 lúc 24:00 (thực tế là Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 lúc 12:00 sáng), nhưng thay vào đó sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 9 lúc 24:00 (thực tế là Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 lúc 12:00 sáng), trở lại với tập 25 lúc 0:25 (12:25 sáng).

Loạt thứ tư được công chiếu vào NHK Chung vào tháng Tư. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng.

Phần chuyển thể anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào năm 2012, và phần thứ hai được công chiếu vào năm 2013. Funimation phát trực tiếp cả hai bộ truyện ở Bắc Mỹ và phát hành cả hai bộ anime trên DVD vào năm 2016. Bộ anime thứ ba khởi chiếu vào tháng 4 năm 2020. Chương trình đã bị gián đoạn sau bốn tập do COVID-19, nhưng sau đó tiếp tục phát sóng vào tháng 4 năm 2021. Anime khởi động lại nó được phát sóng từ tập đầu tiên. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Yasuhisa HaraBộ truyện tranh lịch sử xoay quanh cậu bé nô lệ Xin và ước mơ trở thành một vị tướng tài ba cho nhà nước Tần. Xin giúp Ying Zheng, vị vua trẻ tuổi của nhà Tần, người có chung mong muốn thống nhất Trung Quốc, vươn lên nắm quyền trong nhà nước. Xin làm tất cả những gì có thể để trở thành một chỉ huy cấp cao của một đội quân có khả năng đánh bại Bảy Quốc gia Chiến tranh.

Bộ manga lập kỷ lục ra mắt vào Shueisha‘S Bước nhảy trẻ hàng tuần tạp chí năm 2006.

Nguồn: NHK Twitter chính thức của Anime tài khoản qua Crunchyroll


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *