Nữ diễn viên lồng tiếng Made in Abyss Misaki Kuno bị mất giọng khi thu âm lời thoại của Faputa – Sự quan tâm

Rate this post

Kuno mô tả Faputa là nhân vật thể hiện những cảm xúc tột cùng nhất, cho dù đó là giận dữ, hận thù, buồn bã, cô đơn, ghen tuông hay tình yêu.


Diễn viên lồng tiếng Misaki Kunongười đã chơi Faputa và Irumyuui trong Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt, kể lại kinh nghiệm của cô ấy khi làm việc trong chương trình sau khi kết thúc hoành tráng vào thứ Tư. Cô ấy viết rằng đó là một vinh dự sâu sắc khi nhận vai diễn, nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều về thể chất và tình cảm.

Kuno thậm chí còn bị mất giọng một lần khi ghi âm lời thoại và tạm thời mất khả năng nắm bắt được chất giọng đặc biệt của Faputa. Đây là lần đầu tiên cô mất giọng trước mic; cô ấy nhớ lại rằng cô ấy đã rất hối lỗi và thất vọng với bản thân đến mức cô ấy bắt đầu nói năng. May mắn thay, các nhân viên đã cho phép cô ấy dời lại một ngày khác để giọng hát của cô ấy có thể phục hồi. Kuno cảm thấy rằng cô ấy đã gây bất tiện cho các nhân viên, nhưng cô ấy cũng rất cảm động trước cam kết của họ trong việc tạo ra những bộ anime hay nhất có thể.

Trong số rất nhiều vai diễn trong sự nghiệp của mình, Kuno mô tả Faputa là nhân vật thể hiện nhiều cảm xúc tột độ nhất, cho dù đó là giận dữ, hận thù, buồn bã, cô đơn, ghen tuông hay tình yêu. Vì Faputa la hét rất nhiều, nên việc lồng tiếng cho cô ấy rất ảnh hưởng đến cổ họng của nam diễn viên. Để giảm thiểu căng thẳng, cô được phép biểu diễn lời thoại cho các tập 10 và 11 mà không cần trải qua một buổi diễn tập trước. Kuno nói rằng cô ấy rất biết ơn những người hòa âm đã cho phép cô ấy biểu diễn tất cả những màn khóc và la hét trong một lần.

Cô ấy nói rằng cô ấy đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tốt từ các nhân viên và các diễn viên lồng tiếng khác. Ví dụ, nữ diễn viên lồng tiếng của Vueko Yuka Terasaki sẽ làm ấm tay cô ấy, trong khi nữ diễn viên lồng tiếng của Reg Maria Ise sẽ quấn cô ấy trong một chiếc chăn. Cô phản ánh rằng nếu không có mọi người ủng hộ thì cô đã không thể hoàn thành vai diễn của mình. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi đến cùng.

“Tôi đã không thể đóng Faputa và Irumyuui nếu tôi không vượt qua giới hạn về thể chất và tinh thần của mình. Tôi rất vui vì đã nhận vai này”, cô nhận xét.

Anime kết thúc vào thứ Tư với một giờ đặc biệt.

Nguồn: Misaki KunoTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *