Cuộc đụng độ AniManga! Yu-Gi-Oh! Phần 0 Tập 17: Kết thúc trận đấu! Đánh giá lời mời của người mẫu (Giữ chỗ)

Rate this post

vlcsnap-2023-01-04-14h06m23s081

Mảnh đất: Shitennou thứ ba của Kaiba xuất hiện! Một thần tượng tên là Aileen đến Nhật Bản để thay mặt Kaiba đánh bại Yugi và sử dụng Anzu làm con tin. Tro choi? Một trò chơi cổ xưa của Ấn Độ có tên là Raijinhai mà Yugi chưa từng chơi trước đây. Yugi có thể tìm cách nào đó để chiến thắng và cứu Anzu không?

Phá vỡ: Phần hay nhất của tập phim này là cách Anzu vô cùng vui nhộn khi lắc hộp qua lại một cách hào hứng ngay từ đầu. Nếu bạn chỉ xem một cảnh của tập phim này, xin vui lòng chỉ xem cảnh đó. Bạn sẽ không hối tiếc đâu.

Đối với phần còn lại của tập phim này……eeeeehhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh….Đầu tiên, yay, một tập phim khác lấy Anzu làm trung tâm. Ồ. hô. Nó không tệ như tôi lo sợ vì may mắn thay, cô ấy đã dành phần lớn thời lượng của tập phim trong trạng thái im lặng hoàn toàn, nhưng vẫn vậy. Cô ấy bắt đầu tập phim một cách khó chịu, và cô ấy kết thúc tập phim là một con khốn tuyệt đối. Đối với một người tôn thờ Aileen, một người mẫu trông khá độc đáo, đặc biệt là ở Nhật Bản vào những năm 90, chắc chắn cô ấy sẽ dễ dàng bị lừa bởi một cặp kính râm….

Thứ hai, nửa đầu của tập phim hầu như không có gì. Nó hoàn toàn được thiết lập cho trò chơi, nếu bạn hỏi tôi, thì quá dài. Hầu hết các cảnh đầu tiên với Kaiba có thể đã bị xóa, và cảnh với….bạn trai (?) của cô ấy cũng có thể bị xóa. Cảnh quay với bạn trai của cô ấy, hoặc bất kỳ ai đó, nhằm cho chúng ta thấy rằng cô ấy chơi game thực sự giỏi và điều gì đó tồi tệ sẽ xảy ra khi bạn thua cô ấy. Không hiểu sao thua cô lại khiến anh chàng này bị gãy chân. Trò chơi mà cô ấy chọn là Raijinhai, mà tôi đã kiểm tra, không phải là một trò chơi thực sự. Và, bằng cách nào đó, trận thua đó khiến anh chàng bị gãy chân, đó là một vấn đề lớn vì anh ta là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Mặc dù điều này cho người xem biết rằng người phụ nữ này đang kinh doanh nghiêm túc…..không phải tốt hơn một chút nếu đó là một tiết lộ sao? Giống như lúc đầu cô ấy có thể chỉ là một người nổi tiếng tốt bụng và sau đó bùng nổ, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã bắt Anzu làm con tin và là một trong những shitennou của Kaiba? Những gì chúng ta biết về cô ấy qua những cảnh này là cô ấy đã trở thành một trong những shitennou của Kaiba vì anh ta hứa rằng cô ấy sẽ có thể gặp những người đàn ông thông minh và nổi tiếng để trở thành đối thủ trong trò chơi theo cách đó, điều này không thực sự hấp dẫn. (Ngoài ra, phụ nữ không đủ đối thủ tốt cho cô ấy sao?)

vlcsnap-2023-01-04-14h13m57s218

Sau đó, chúng tôi biết rằng cô ấy hoàn toàn là về chiến lược, đánh lừa đối thủ và đọc vị mọi người. Cô ấy thích các trò chơi dựa trên chiến lược và đọc vị đối thủ của bạn và không thích tất cả các trò chơi dựa trên cơ hội ngẫu nhiên. Aileen thực sự là một nhân vật khá ổn. Cô ấy có thể là nhân vật anime nửa Canada nửa Ấn Độ duy nhất còn tồn tại, điều đó thật tuyệt. Tuy nhiên, cô ấy không xuất hiện gần như đủ đáng sợ.

Tôi khá giống thái độ của cô ấy. Cô ấy không quá xấu xa hay một kẻ ngốc lớn. Cô ấy chỉ là một người yêu thích trò chơi và đánh lừa đối thủ của mình…..ngay cả khi đó không phải là điều cô ấy sẽ làm. Cô ấy thậm chí còn thua một cách duyên dáng, và cô ấy đã rời bỏ Yugi trong tình trạng tốt đẹp. Tôi sẽ nói rằng điều đó hơi kỳ lạ khi cô ấy bắt Anzu làm con tin, nhưng ai quan tâm chứ? Cô ấy bắt Anzu im lặng và không cử động trong khoảng mười phút. Tất cả đều tốt.

Thứ ba, trò chơi của tập phim được giải thích rất kém. Rõ ràng, những người viết Wiki bằng cách nào đó đã tiếp cận được nhiều quy tắc hơn những gì họ trình bày trong tập này bởi vì, theo như tôi thấy, nó rất ngẫu nhiên và dựa trên may mắn. Điều đó thật kỳ lạ bởi vì cô ấy đã nói rõ ràng rằng cô ấy không thích những trò chơi dựa trên may mắn.

Có một bộ các bức tượng nhỏ giống như một bộ cờ vua. Bạn có một vị vua, hoàng hậu, Raijin Indra, Shogun, hai con voi, hai kỵ binh và hai người lính. Raijin Indra là mạnh nhất, nó đánh bại mọi thứ nhưng chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi trận đấu. Nhà vua đánh tất cả mọi thứ và chỉ bị hoàng hậu đánh bại. Nữ hoàng không thể đánh bại bất cứ điều gì ngoài nhà vua. Đối với phần còn lại, tôi cho rằng những người viết Wiki đang sử dụng những gì đã xảy ra trong trò chơi để tìm ra điều gì đánh bại điều gì và đoán khá nhiều vì cô ấy không giải thích tác dụng của bất kỳ phần nào khác.

vlcsnap-2023-01-04-14h15m19s144

Trò chơi hoạt động như thế này – bạn có một bảng trò chơi với một màn hình ở giữa. Bạn đưa màn hình lên và chọn một mảnh. Sau đó, bạn hạ màn hình xuống và so sánh các mảnh. Nếu quân cờ thắng đối thủ của bạn, quân thua cuộc sẽ bị loại khỏi trò chơi. Bạn giành chiến thắng bằng cách lấy tất cả quân của đối thủ, tất cả quân mạnh hơn hoặc quân vua của họ.

Nó gần như chỉ là một trò chơi đoán cho đến khi bạn loại bỏ được một số quân cờ. Aileen tiếp tục nói rằng đây là một trò chơi tâm lý đến mức có vẻ như cô ấy có thể đọc được suy nghĩ của Yami. Một phần của trò chơi đấu trí này là bắt Anzu làm con tin vì cô ấy biết Yugi/Yami quan tâm đến mình, coi cô ấy là bạn gái của anh ấy.

Cách cô ấy đọc Yami thật kỳ lạ và chưa bao giờ được giải thích thỏa đáng. Cô ấy mời Yugi và Anzu đến sau khi yêu cầu Yugi mang cho cô ấy một trò chơi thực sự hiếm và thú vị từ cửa hàng trò chơi của ông nội anh ấy. Bằng cách nào đó, cô ấy có một phòng tập nhảy trong căn hộ của mình và mời Anzu đến khiêu vũ. Khi cô ấy vào tư thế khiêu vũ, Aileen bảo cô ấy giữ nguyên tư thế đó….và cô ấy đã làm theo. Cô ấy đang trong trạng thái thôi miên nào đó. Cô ấy không tỉnh táo, mặc dù đôi mắt cô ấy mở to và không tập trung. Cô ấy không thể di chuyển bất cứ thứ gì, và cô ấy hoàn toàn im lặng.

vlcsnap-2023-01-04-14h17m34s912

Yami sau đó hỏi liệu khả năng này có phải là thôi miên hay không và Wiki nói rằng có, nhưng cô ấy dường như không đồng ý. Sau đó, khi cô ấy cố gắng giải thích về sức mạnh này, cô ấy nói “Tất cả những gì tôi làm là sử dụng lời nói để đi vào những kẽ hở trong trái tim của mọi người.” Làm thế nào để nói “Giữ tư thế đó, được chứ?” lọt vào kẽ hở trong trái tim Anzu?

Trong trò chơi, có vẻ như cô ấy đang gian lận vì cô ấy dự đoán từng quân cờ mà Yami sử dụng, nhưng điều này cũng vô nghĩa. Người ta giải thích rằng cô ấy có thể làm được điều này bởi vì cô ấy đã khiến Yugi kinh ngạc khi bắt Anzu làm con tin. Sau đó, cô ấy sử dụng xác suất kết hợp với suy nghĩ bị gián đoạn của anh ấy để dự đoán những gì anh ấy sẽ chơi.

Đây là điều, mặc dù….. Điều đó không có ý nghĩa gì. Có bảy mảnh. Yugi không có kinh nghiệm với trò chơi này. Anh ta thực sự không thể đưa ra nhiều chiến lược vì nó phần lớn là ngẫu nhiên. Không đời nào cô ấy dự đoán chính xác từng nước đi đơn thuần dựa trên xác suất và thực tế là Yugi hơi bị phân tâm bởi Anzu đang gặp nguy hiểm.

Điều buồn cười hơn nữa là Yugi quay lại và làm điều tương tự với cô ấy. Khi anh ấy nhận ra những gì cô ấy đang làm, anh ấy khiến cô ấy kinh ngạc bằng cách dự đoán chính xác một trong những quân cờ của cô ấy. Một khi cô ấy bối rối, anh ấy có thể dự đoán tất cả các bước di chuyển của cô ấy. Nhưng đây là điều….một lần nữa…..điều này cũng không có ý nghĩa gì. Anh ta không những không thể làm được điều này vì những lý do tôi vừa giải thích, mà anh ta thực hiện thủ thuật này sẽ thắng trò chơi. Tại sao? Chẳng phải họ sẽ bế tắc vì cả hai đều có thể đọc được ý kiến ​​của nhau sao? Hay họ sẽ ngừng để người khác đọc chúng và vẫn kết thúc trong bế tắc?

Ồ và phần thú vị nhất của toàn bộ trò chơi này là khi Aileen ngẫu nhiên tăng tiền cược. Rõ ràng, lời đe dọa Anzu mãi mãi là một bức tượng nữ diễn viên ba lê là chưa đủ. Cô ấy tiết lộ rằng có một cánh cửa đang từ từ mở ra trong phòng tập nhảy. Với mỗi mảnh Yami mất, cánh cửa sẽ nâng lên một chút.

Có gì đằng sau cánh cửa này?

……Con hổ cưng của Aileen!

vlcsnap-2023-01-04-14h19m39s497

Bởi vì cô ấy là người Ấn Độ và do đó có một con hổ cưng, tôi đoán vậy.

Tôi đã cười phá lên khi điều này được tiết lộ. Làm thế nào hoàn toàn ngẫu nhiên cả với số tiền đặt cược không cần thiết tăng lên và con hổ bất ngờ.

Yami hơi sử dụng sức mạnh của mình…..tôi nghĩ….hoặc có thể không. Câu đố của anh ấy tỏa sáng khi anh ấy khoe rằng cô ấy có 2000 năm kinh nghiệm của người Ấn Độ với trò chơi này đằng sau cô ấy, nhưng trò chơi được phát minh ở Ai Cập cổ đại – vì vậy anh ấy có 5000 năm kinh nghiệm đằng sau anh ấy…..Tôi không hiểu. Nhưng sao cũng được.

Yami chiến thắng, và Anzu an toàn, Yippee chạy nhanh quá……

Ồ xin lỗi. Có vẻ như hôm nay tôi quá ác với Anzu? Bạn biết bạn nói đúng. Tôi cho Anzu quá nhiều tào lao. Cô ấy đã không làm bất cứ điều gì khủng khiếp ngày hôm nay….Được rồi, trước đó cô ấy đã hơi thô lỗ với Yugi vì anh ấy không biết Aileen là ai, nhưng ngoài điều đó ra thì cô ấy vẫn ổn. Yeah, tôi chắc chắn rằng một khi Anzu thức dậy, cô ấy sẽ hoàn toàn vui vẻ……. *ho*

Tôi đã rất mất cảnh giác trước những gì Anzu đã làm khi cô ấy được giải thoát khỏi trạng thái xuất thần. Đó là một trong những khoảnh khắc mà tôi phải tạm dừng vì quá sửng sốt.

……Cô ấy tát Yugi một cái chết tiệt.

Không có lý do.

vlcsnap-2023-01-04-15h24m37s823

Anh chạy vào phòng, lo lắng cho cô, và ngay khi cô thoát khỏi cơn mê, cô tát anh rất mạnh khiến anh ngã xuống. Cô ấy nói rằng anh ấy cản đường, nhưng 1) Không, anh ấy không cản đường. Anh ở trước mặt cô khi cô tỉnh dậy. 2) Ngay cả khi anh ấy ngắt lời cô ấy, cô ấy vẫn đang TẠO HÌNH trước khi bị đóng băng. Làm thế nào để bạn có được trong một tư thế? Và 3) Anh ấy không chạm vào cô ấy hay làm bất cứ điều gì. Anh ta vừa chạy vào vừa la hét tên cô ấy và cô ấy dùng lòng bàn tay cào thịt vào mặt anh ta.

Mẹ kiếp, Anzu. Tôi không thể tin được bạn đã khiến tôi khao khát 2000anime đến mức nào!Anzu. Bạn có nhận ra rằng bạn phải trở thành một nhân vật tồi tệ như thế nào để khiến tôi khao khát Đội trưởng Tình bạn ở đằng kia không?

Khi tất cả đã được nói và làm xong, Kaiba sa thải Aileen, và những lời cuối cùng của cô ấy với anh ấy là anh ấy không mạnh bằng Yugi. Sau đó, Aileen bay trở lại….bất kể cô ấy đến từ đâu….đợi đã, cô ấy có mang theo con hổ của mình trên chuyến bay quốc tế không…..cho một chuyến đi trong ngày? Hay con hổ ở lại Nhật Bản? Ai lo việc đó? Cô ấy nói nó tấn công tất cả mọi người trừ cô ấy.

Khi Aileen bay đi, cô ấy tự nghĩ rằng cô ấy muốn chơi một trò chơi khác với Yugi trong tương lai – trò chơi tình yêu. Cô ấy 19 tuổi và Yugi giống như 17, vì vậy đây không phải là điều khó hiểu. Tôi chỉ luôn bị phân tâm khi mọi người quan tâm đến Yugi một cách lãng mạn bởi vì anh ấy trông rất giống anh ấy mười tuổi….

Tuy nhiên, đây không phải là lần cuối chúng ta thấy Aileen. Rõ ràng, cô ấy trở lại sau đó trong chương trình một lần nữa dưới sự thuê mướn của Kaiba vì một số lý do.

Nói chung là tập này ổn, chỉ là hơi chán, thật đáng tiếc cho tập thứ ba shitennou.

Để chúng ta rõ ràng – shitennou của Kaiba cho đến nay là một anh chàng bị ám ảnh bởi búp bê, một anh chàng thực sự may mắn và là một người mẫu có thể sử dụng thuật thôi miên và trò chơi đặc biệt của anh ta là một trò chơi cực kỳ dựa vào sự may rủi khi nói rằng cô ấy không thích trò chơi dựa vào may rủi và hành động như thể trò chơi không dựa nhiều vào may rủi……….Tuyệt.

Ngoài ra, tôi nên lưu ý rằng Jonouchi, Honda và Miho không xuất hiện dù chỉ một giây trong tập này, điều này rất, rất kỳ quặc. Họ liên tục bị dồn vào những tập phim ít hoặc không liên quan gì đến họ, nhưng ở đây chúng tôi có nhiều thời gian để ném họ vào và họ đã chọn không làm vậy. Kỳ dị.

Lần tới, cuối cùng chúng ta cũng quay trở lại lãnh thổ so sánh khi xem xét các chương 46-47 và một trò chơi cổ xưa của Trung Quốc mà linh hồn của bạn đang ở trên dây.


Nếu bạn thích công việc của tôi và muốn giúp hỗ trợ blog của tôi, vui lòng cân nhắc quyên góp tại trang Ko-Fi của tôi. Cảm ơn bạn! ♥

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *